Đuổi đánh người khác, nam thanh niên bị đâm tử vong

Với quyết tâm trả thù, nam thanh niên cầm dao đi khắp nơi tìm người đuổi đánh mình và đâm nạn nhân tử vong.

Đối tượng Lê Tấn Quân. Ảnh: Công an cung cấp
Đối tượng Lê Tấn Quân. Ảnh: Công an cung cấp

Sáng 21-9, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Vĩnh Long cho biết vừa ra quyết định khởi tố bị can và bắt tạm giam 4 tháng đối với Lê Tấn Quân (20 tuổi; ngụ xã Tân Ngãi, TP Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long) để điều tra về hành vi "Giết người".

Theo điều tra ban đầu, vào trưa 9-9, Quân và nhóm bạn điều khiển xe máy lưu thông trên đoạn đường nông thôn thuộc xã Quới Thiện (huyện Vũng Liêm, tỉnh Vĩnh Long) thì xảy ra mâu thuẫn cự cãi với Lê Văn Ngọc (22 tuổi; ngụ tại địa phương). Lúc này, Ngọc đã rượt đuổi đánh Quân. Quân liền đến nhà người quen gần đó lấy một con dao, rồi cùng nhóm bạn quay lại tìm Ngọc để trả thù.

Biết Quân đang tìm đánh mình nên Ngọc đã chạy vào nhà cha ruột gần đó lẩn trốn. Khoảng 15 giờ 30 phút cùng ngày, Quân tiếp tục quay lại tìm Ngọc. Khi vừa gặp Ngọc, Quân đã dùng dao thủ sẵn trong người đâm vào cổ, làm Ngọc bị thương nặng và tử vong trên đường đi cấp cứu. Quân bị bắt khẩn cấp ngay sau đó. 

Theo Người Lao động
Nuôi dưỡng đời sống văn hóa Thủ đô qua từng chương trình "Âm nhạc cuối tuần"
Nuôi dưỡng đời sống văn hóa Thủ đô qua từng chương trình "Âm nhạc cuối tuần"
(Ngày Nay) -  Chiều cuối tuần 2/8/2026 tại Nhà Bát Giác, những thanh âm đầu tiên của “Hà Nội - Niềm tin và hy vọng” vang lên như một lời chào quen thuộc dành cho người dân và du khách. Tiếp sau đó, những giai điệu jazz kinh điển của thế giới lần lượt cất lên qua phần biểu diễn của NSƯT Quyền Văn Minh và các nghệ sĩ Bình Minh Jazz Club, mở ra một không gian âm nhạc giàu cảm xúc ngay giữa trung tâm Thủ đô.
ASEAN Cup 2026: Sẵn sàng cho đại chiến tại "chảo lửa" Pakansari
ASEAN Cup 2026: Sẵn sàng cho đại chiến tại "chảo lửa" Pakansari
(Ngày Nay) - Cuộc đối đầu giữa đội tuyển Việt Nam và Indonesia tại sân vận động Pakansari ở Bogor tối 3/8 không chỉ quyết định cục diện bảng A ASEAN Cup 2026 mà còn được xem là trận cầu bản lề của cả giải đấu. Một bên là nhà đương kim vô địch đang chịu sức ép sau cú sảy chân trước Singapore, bên kia là đội chủ nhà toàn thắng hai trận đầu nhưng vẫn dành sự tôn trọng tuyệt đối cho đối thủ khi khẳng định đây là “đội mạnh nhất giải”.
Nhật Bản, Mỹ lần đầu phối hợp can thiệp mua đồng yen sau 15 năm
Nhật Bản, Mỹ lần đầu phối hợp can thiệp mua đồng yen sau 15 năm
(Ngày Nay) - Ngày 3/8, Bộ trưởng Tài chính Nhật Bản Satsuki Katayama xác nhận Nhật Bản và Mỹ đã phối hợp tiến hành can thiệp mua đồng yen trên thị trường ngoại hối vào ngày 31/7. Đây là lần đầu tiên trong vòng 15 năm hai nước thực hiện biện pháp này, đồng thời cả Tokyo và Washington đều khẳng định sẵn sàng tiếp tục hành động nếu cần thiết.
Cảnh báo thủ đoạn giả danh cán bộ Công an đặt mua hàng để lừa tiền cọc
Cảnh báo thủ đoạn giả danh cán bộ Công an đặt mua hàng để lừa tiền cọc
(Ngày Nay) - Phòng An ninh mạng và phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao, Công an thành phố Cần Thơ vừa phát đi cảnh báo về thủ đoạn lừa đảo mới nhắm vào doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh thông qua hình thức giả danh cán bộ Công an hoặc cơ quan nhà nước đặt mua hàng hóa với số lượng lớn, sau đó dẫn dụ nạn nhân chuyển tiền đặt cọc cho doanh nghiệp "sân sau" do các đối tượng dựng lên để chiếm đoạt tài sản.