EURO 2024: Tiền đạo tuyển Hungary nói về lời chế giễu ngoại hình

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) - Các cầu thủ bóng đá ngày nay có cơ thể săn chắc và mảnh dẻ để theo kịp yêu cầu của trận đấu có nhịp độ nhanh, vì vậy tiền đạo người Hungary Martin Adam không ngạc nhiên khi thấy các ảnh chế trên mạng xã hội về thân hình to lớn bất thường của mình.
EURO 2024: Tiền đạo tuyển Hungary nói về lời chế giễu ngoại hình

Adam vào sân thay người trong trận thua 1-3 của Hungary trước Thụy Sĩ và ngay lập tức khiến khán giả toàn cầu ngỡ ngàng trước thân hình cao 1m91 và cân nặng khoảng 86 kg.

Tiền đạo của câu lạc bộ Ulsan Hyundai (Hàn Quốc) cũng cạo trọc đầu và để bộ râu lớn màu đỏ, khiến anh có biệt danh là "Người Viking Hungary".

"Các bài đăng chế giễu sao? Tất nhiên là tôi đọc 1-2 bài, tôi thường cười trừ", tiền đạo 29 tuổi phát biểu trong một cuộc họp báo của đội tuyển Hungary. "Tôi sinh ra đã thế này, tôi có hình dáng cơ thể này. Tôi không nói rằng khi sinh ra tôi đã to lớn như thế này, nhưng tôi có vóc dáng cơ bản. Đó là vấn đề di truyền, tôi không thể thay đổi điều đó."

Tuy nhiên, hầu hết các bài đăng đều mang hơi hướng tích cực vì Adam đã nhanh chóng trở thành nhân vật được người hâm mộ yêu thích tại giải đấu sau màn xuất hiện ngắn ngủi của mình trên sân.

Những người hâm mộ Hungary sẽ hy vọng số 9 của họ có thể ghi thêm 3 bàn thắng cho đội tuyển trong trận đấu tiếp theo gặp nước chủ nhà Đức vào thứ Tư, nhằm tái lập thành tích lọt vào vòng loại trực tiếp lần đầu tiên kể từ Euro 2016.

Theo Reuters
Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng. Ảnh: Trí Dũng/TTXVN
Dấu ấn của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng trong suy nghĩ của các chính trị gia thế giới
(Ngày Nay) - Nhiều chính trị gia trên thế giới đã gửi lời chia buồn sâu sắc tới Đảng, Nhà nước và nhân dân Việt Nam khi biết tin Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng từ trần, đồng thời đánh giá cao vai trò, đóng góp của Tổng Bí thư đối với Việt Nam cũng như đối với phong trào cộng sản, thế giới tiến bộ và nền chính trị cánh tả trên toàn cầu.
Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng phát biểu bế mạc Đại hội XII của Đảng (Hà Nội, 28/1/2016). Ảnh: Trí Dũng/TTXVN.
Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng: Kiên định mục tiêu chỉnh đốn và xây dựng Đảng trong sạch, vững mạnh
(Ngày Nay) - Luôn kiên trì mục tiêu chỉnh đốn và xây dựng Đảng trọng sạch, vững mạnh, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã vận dụng sáng tạo tư tưởng Hồ Chí Minh, cùng Bộ Chính trị và Ban Chấp hành Trung ương đưa ra những quyết sách quan trọng, giành nhiều thành tựu to lớn trong công cuộc đổi mới đất nước.
Anh Trần Vũ Bình và cháu Trần Trọng Nhân cùng xem lại bút tích của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng.
Gia đình Biệt động Sài Gòn nhớ về Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng
(Ngày Nay) - Gia đình anh Trần Vũ Bình - con trai chiến sĩ Biệt động Sài Gòn Trần Văn Lai, rất xúc động khi nghe tin Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng từ trần; đã tìm lại phim để in những tấm ảnh chụp Tổng Bí thư đến thăm quan Khu di tích lịch sử hầm chứa vũ khí bí mật phục vụ cuộc tấn công vào Dinh Độc Lập (Hội trường Thống Nhất ngày nay) nằm trên đường Nguyễn Đình Chiểu (Quận 3, TP Hồ Chí Minh) vào năm 2018.
Tin trên trang Xinhua (bản tiếng Anh) về việc Tổng Bí thư Đảng Cộng sản Việt Nam Nguyễn Phú Trọng từ trần
Báo chí quốc tế đưa tin Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng từ trần
(Ngày Nay) - Các hãng thông tấn, báo chí lớn trên thế giới đồng loạt đưa thông tin Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng từ trần, nhấn mạnh vai trò của Tổng Bí thư trong công cuộc xây dựng Đảng, phòng chống tham nhũng và nâng cao vị thế của Việt Nam trên trường quốc tế.