Eurowindow tiếp tụclọt Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam 2020

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) - Vừa qua, Eurowindow được vinh danh Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam năm 2020 , đồng thời là một trong 10 công ty uy tín nhất ngành sản xuất, kinh doanh sản phẩm từ nhựa.
Eurowindow tiếp tụclọt Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam 2020

Đây là năm thứ 14 liên tiếp Bảng xếp hạng VNR500 được nghiên cứu và công bố nhằm tôn vinh những doanh nghiệp có quy mô lớn nhất Việt Nam, đạt được những thành tựu đáng ghi nhận trong hoạt động sản xuất kinh doanh.

Ông Đỗ Minh Thanh – Phó Tổng Giám đốc Eurowindow, đại diện công ty nhận chứng nhận Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam

Bảng xếp hạng năm 2020 cũng đồng thời tôn vinh những doanh nghiệp là trụ cột của nền kinh tế Việt Nam đã góp phần không nhỏ trong nỗ lực chung đưa nền kinh tế quốc gia vượt qua giai đoạn khó khăn do dịch bệnh COVID-19.

Dựa trên kết quả nghiên cứu và đánh giá độc lập theo các tiêu chuẩn quốc tế, có giá trị tham khảo đối với nhiều khách hàng, đối tác, các nhà đầu tư trong nước và quốc tế, BXH đã góp phần khẳng định uy tín của những tên tuổi nổi bật, là những “cánh chim đầu đàn” trong các ngành trọng điểm.

Với việc liên tiếp được vinh danh trong Bảng xếp hạng 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam, đồng thời nằm trong Top công ty uy tín đầu ngành, Eurowindow đã khẳng định vị thế vững chắc của mình trên thị trường, thể hiện sự tin tưởng của khách hàng, cổ đông, đối tác cũng như sự ghi nhận của các tổ chức uy tín và cộng đồng.

Được thành lập năm 2002, Eurowindow là đơn vị tiên phong đưa sản phẩm cửa hiện đại uPVC tiêu chuẩn Châu Âu vào thị trường Việt Nam, mang đến những trải nghiệm mới và dẫn dắt xu hướng người tiêu dùng. Từ thành công của cửa uPVC, Eurowindow đã liên tục phát triển thêm các dòng sản phẩm chất lượng khác: cửa nhôm, vách nhôm kính lớn, cửa gỗ, cửa gỗ chống cháy, cửa tự động, cửa cuốn, cửa thủy lực, các sản phẩm kính, sàn gỗ và nội thất,…

Nhờ việc ứng dụng công nghệ hiện đại trong sản xuất, các sản phẩm Eurowindow không chỉ tích hợp nhiều công năng sử dụng, nâng cao tính thẩm mỹ mà còn đáp ứng tiêu chí an toàn với sức khỏe người sử dụng, thân thiện với môi trường và tiết kiệm năng lượng.

Với bản lĩnh của người dẫn đầu, Eurowindow luôn cố gắng hiện thực hóa những ý tưởng thiết kế, tận tậm với khách hàng từ khâu tư vấn, thiết kế cho tới thi công và bảo hành sản phẩm, luôn kiên định với mục tiêu mang tới những giải pháp tốt nhất.

Phát biểu tại buổi lễ, Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Nguyễn Mạnh Hùng, đánh giá cao sáng kiến của ban tổ chức sự kiện và nhấn mạnh, chuyển đổi số thực sự đang dần trở thành một cuộc “cách mạng”, nhất là sau cú hích từ đại dịch COVID-19. Các doanh nghiệp thuộc nhiều nhóm ngành trọng điểm đều đặt vấn đề áp dụng chuyển đổi số là chiến lược ưu tiên.

Năm 2020, giữa xu hướng bùng nổ của chuyển đổi số, Eurowindow đã có bước chuyển mình mạnh mẽ khi chính thức ra mắt bộ nhận diện thương hiệu mới, với slogan “Tiên Phong. Kiến Tạo. Đồng Hành.”. Đồng thời, thay thế hệ thống quản trị ERP cũ bằng giải pháp SAP S4/HANA - hệ thống quản trị nguồn lực doanh nghiệp số 1 thế giới hiện nay.

Những thay đổi mạnh mẽ không chỉ thể hiện quan điểm đổi mới của doanh nghiệp hàng đầu lĩnh vực, mà còn là nền tảng giúp Eurowindow phát triển vượt bậc trong thời gian tới, khẳng định vị thế hàng đầu vững chắc trong lĩnh vực hoạt động của mình, duy trì tốc độ tăng trưởng, cả về lợi nhuận và doanh thu, giữ vững thị phần tại thị trường nội địa và phát triển thị trường trong khu vực.

Chia sẻ sau Lễ Công bố, Ông Đỗ Minh Thanh, Phó Tổng Giám đốc Eurowindow cho biết: "Trong bối cảnh nền kinh tế bị ảnh hưởng nặng nề do COVID-19, việc ghi danh vào Bảng xếp hạng 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam là sự kiện có ý nghĩa đặc biệt đối với Eurowindow. Đây là minh chứng cho những nỗ lực không ngừng đổi mới, sáng tạo của chúng tôi để giữ vững vị thế hàng đầu trong ngành cửa và vật liệu xây dựng xanh tại Việt Nam”.

Bước sang thập kỷ mới, tầm nhìn của Eurowindow là tiếp tục khẳng định vị thế Nhà cung cấp giải pháp tổng thể về vật liệu xây dựng xanh hàng đầu Việt Nam. Sứ mệnh của Eurowindow là tiên phong mang đến những sản phẩm công nghệ mới, thân thiện với môi trường, tiết kiệm năng lượng, Eurowindow góp phần nâng tầm chất lượng cuộc sống cho hàng triệu khách hàng và hiện đại hóa kiến trúc đô thị. Bên cạnh đó, với vị thế đầu ngành, Eurowindow gắn lợi ích doanh nghiệp với lợi ích chung của xã hội, chung tay cùng cộng đồng thúc đẩy sự phát triển phồn vinh của đất nước.

Với nội lực và vị thế sẵn có, Eurowindow sẽ tiếp tục phát huy những lợi thế cạnh tranh, khẳng định uy tín thương hiệu thông qua việc đầu tư, nghiên cứu, phát triển sản phẩm, không chỉ đáp ứng nhu cầu đa dạng của thị trường Việt Nam, mà tiên phong đem tới những giải pháp xanh phù hợp với xu thế hiện nay.

3 kịch bản phục hồi, phát triển du lịch Thừa Thiên-Huế
3 kịch bản phục hồi, phát triển du lịch Thừa Thiên-Huế
(Ngày Nay) - Trong năm 2021, ngành du lịch Thừa Thiên-Huế sẽ triển khai các giải pháp phục hồi và cơ cấu lại ngành, nhất là thị trường khách du lịch, sản phẩm du lịch, đồng thời xây dựng chiến lược dài hạn, đẩy mạnh công tác xúc tiến quảng bá với nhiều hình thức mới.
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc nhấn mạnh cuộc họp là để lắng nghe ý kiến về kinh tế Việt Nam trong thời gian qua - Ảnh: VGP/Quang Hiếu
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc: Không được vấp ngã để kinh tế tụt dốc
(Ngày Nay) -Chiều nay, 19/1, tại cuộc họp với Hội đồng Tư vấn chính sách tài chính, tiền tệ quốc gia và Tổ tư vấn kinh tế, Thủ tướng cho rằng, con đường phía trước không chỉ là con đường cao tốc mà còn phải gặp những "ổ gà", "ổ trâu" trong quá trình phát triển. “Chúng ta không được vấp ngã để kinh tế Việt Nam tụt dốc”.
Trải nghiệm cuộc sống cực “chill” dành cho giới trẻ tại Vinhomes Ocean Park
Trải nghiệm cuộc sống cực “chill” dành cho giới trẻ tại Vinhomes Ocean Park
(Ngày Nay) -Xu hướng trải nghiệm và tận hưởng cuộc sống tự do, độc lập đang ngày càng thịnh hành trong giới trẻ thế kỷ 21. Đón đầu xu hướng đó, căn hộ dịch vụ cho thuê tại Vinhomes Ocean Park được coi là sự lựa chọn lý tưởng, mang đến một trải nghiệm sống cực “chill” dành cho các bạn trẻ.
Hình tượng Hồ Chủ tịch được tái hiện sinh động. (Ảnh: Tiền Phong)
Chống tham nhũng cùng Đêm trắng
(Ngày Nay) -  Đêm trắng - vở diễn mấy chục năm trước, nay được làm mới vẫn mang hơi thở sống động của thời đại. Đó là tinh thần chống tham nhũng, là niềm tin của nhân dân dành cho Đảng và Bác Hồ.