FE CREDIT ủng hộ 5 tỷ đồng, chung tay phòng chống Covid-19

(Ngày Nay) -Chung tay cùng Chính phủ trong công tác phòng chống và đẩy lùi dịch bệnh Covid-19, ngày 16/3/2020, Công ty tài chính FE CREDIT đã ủng hộ 5 tỷ đồng, tương đương 10 nghìn bộ dụng cụ xét nghiệm.


Ông Nguyễn Thành Phúc: FE CREDIT hy vọng người dân chủ động hơn trong việc tự nguyện đi kiểm tra sức khỏe của mình trong mùa dịch hy vọng
Ông Nguyễn Thành Phúc: FE CREDIT hy vọng người dân chủ động hơn trong việc tự nguyện đi kiểm tra sức khỏe của mình trong mùa dịch hy vọng

Hưởng ứng lời kêu gọi của Hội Doanh Nghiệp trẻ Việt Nam, với vai trò là doanh nghiệp trong nước và mong muốn được chung tay chia sẻ 1 phần nhỏ trách nhiệm cho đất nước, FE CREDIT đã ủng hộ 5 tỷ đồng, tương đương 10 nghìn bộ dụng cụ xét nghiệm, nhằm góp phần hỗ trợ cho đội ngũ y bác sĩ thêm công cụ kiểm tra nhằm phát hiện sớm và đẩy lùi nguy cơ dịch bệnh lây lan trong cộng đồng.

Ông Nguyễn Thành Phúc, Phó Tổng giám đốc Công ty Tài chính TNHH MTV Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng VPB FC (Thương hiệu FE CREDIT) chia sẻ: “Trong bối cảnh diễn biến ngày càng phức tạp của dịch bệnh Covid-19 đã và đang gây ảnh hưởng nghiêm trọng trên toàn cầu, là một doanh nghiệp Việt Nam nói chung, chúng tôi rất cảm kích sự dũng cảm của các y bác sĩ đã và đang làm việc không ngừng nghỉ, cũng như rất tự hào vì những hoạt động chung tay phòng chống dịch của Chính phủ, Cơ quan Nhà nước cùng các tổ chức và cá nhân”.

Với hành động tuy nhỏ bé nhưng thiết thực này, FE CREDIT hy vọng có thể tiếp sức cho người dân thêm động lực, chủ động hơn trong việc tự nguyện đi kiểm tra sức khỏe của mình trong mùa dịch nếu có các triệu chứng nghi vấn hoặc những người về từ vùng dịch.

Lãnh đạo FE CREDIT cũng mong rằng, Việt Nam sẽ nhanh chóng vượt qua đại dịch và các hoạt động kinh tế xã hội sớm trở lại bình thường.

Góc khuất tại Trường THCS-THPT Hoa Sen - Bài 2: Vai trò của Công ty Địa ốc 9 như thế nào?
Góc khuất tại Trường THCS-THPT Hoa Sen - Bài 2: Vai trò của Công ty Địa ốc 9 như thế nào?
(Ngày Nay) - Trường THCS-THPT Hoa Sen (cơ sở 2) bị Sở Giáo dục và Đào tạo TP.HCM yêu cầu phải dừng các hoạt động giáo dục ngay trước thềm năm học mới 2026-2027. Và phía sau đó là câu chuyện thuê đất và hợp tác đầu tư cùng với Công ty Cổ phần Địa ốc 9 có nhiều góc khuất chưa được sáng tỏ.
UNESCO hỗ trợ thư viện Ukraine thúc đẩy học tập, sức khỏe tinh thần và sức bền cộng đồng
UNESCO hỗ trợ thư viện Ukraine thúc đẩy học tập, sức khỏe tinh thần và sức bền cộng đồng
(Ngày Nay) - Trong lúc xung đột vẫn đang diễn ra, các thư viện trên khắp Ukraine không còn chỉ là nơi người dân tìm đến để đọc sách hay tra cứu thông tin. Ngày càng nhiều người đến thư viện để kết nối với cộng đồng, tìm kiếm thông tin đáng tin cậy, được hướng dẫn và nhận sự hỗ trợ về tinh thần.
Ảnh: Kondou
Lý Cây Bông – Khi sắc màu Tây Nam Bộ gặp nhịp điệu Yosakoi
(Ngày Nay) - Từ “Sài Gòn đẹp lắm” - tác phẩm đánh dấu sự trở lại của Sài Gòn Yosakoi (YOSAGO), đến “Lý Kéo Chài”, YOSAGO dần tìm thấy cho mình một hướng đi: kể những câu chuyện Việt Nam bằng ngôn ngữ của Yosakoi. Nếu “Sài Gòn đẹp lắm” mang đến hình ảnh một Sài Gòn trẻ trung, gần gũi, thì “Lý Kéo Chài” đưa người xem về với không gian sông nước và những âm hưởng dân gian Nam Bộ.
AI đặt ra bài toán mới cho hạ tầng điện trung tâm dữ liệu
AI đặt ra bài toán mới cho hạ tầng điện trung tâm dữ liệu
(Ngày Nay) - Sự phát triển nhanh của trí tuệ nhân tạo (AI) đang làm thay đổi yêu cầu đối với hạ tầng trung tâm dữ liệu, trong đó nguồn điện trở thành một trong những yếu tố cần được tính toán lại khi các hệ thống GPU có thể tạo ra mức biến động phụ tải rất lớn trong thời gian ngắn.