Galaxy S10 ngừng bán tại nhiều hệ thống sau một năm lên kệ

Galaxy S10 lên kệ tại Việt Nam chưa đầy một năm nhưng nhiều hệ thống đã ngưng kinh doanh model này. Trong khi đó, Galaxy S10+ và S10e vẫn được bán ra bình thường.

Hiện tại,  một số hệ thống bán lẻ như Thế Giới Di Động, CellphoneS, Hoàng Hà… đã ngưng bán Galaxy S10. Hai model còn lại của dòng S năm nay là Galaxy S10+ và S10e vẫn tiếp tục bán tại Việt Nam. Một số hệ thống điều chỉnh giá của Galaxy S10+ còn 16 triệu đồng (giảm 7 triệu đồng). Trong khi Galaxy S10e có giá 12 triệu đồng.

“Galaxy S10 đã hết hàng. Trên thị trường cũng đã dần hết hàng tồn của sản phẩm này. Trong thời gian tới hệ thống sẽ không nhập Galaxy S10 về nữa”, ông Nguyễn Huy Tân, đại diện truyền thông của một hệ thống bán lẻ lớn cho biết.

Theo ông Tân, sau khi ngưng bán Galaxy S10, hệ thống chỉ tập trung vào Galaxy S10+ với các chương trình giảm giá để thu hút khách hàng mua sắm trong dịp cuối năm.

Galaxy S10 ngừng bán tại nhiều hệ thống sau một năm lên kệ ảnh 1

Galaxy S10 ngừng bán tại nhiều hệ thống. 

Vòng đời của những sản phẩm dòng S ngắn hơn model dòng Note. Galaxy S thường được bán chính hãng trong khoảng một năm. Trong khi Galaxy Note được bán ra khoảng hai năm. Bằng chứng là Galaxy Note9 chính hãng vẫn đang được chào bán với giá 14 triệu đồng.

Galaxy S10 qua sử dụng xuất hiện khá nhiều trên thị trường. Máy được chào bán với giá từ 10 triệu đồng.

Theo ông Thế Long, quản lý cửa hàng trên đường 3/2 (quận 10, TP.HCM), đối với smartphone Android đã qua sử dụng, người dùng có xu hướng chọn mua những model ra mắt không quá hai năm. Các sản phẩm đang bán chạy có thể kể đến như Galaxy Note9 (8,5 triệu đồng), Galaxy S10 hay Galaxy S10+ (11 triệu đồng).

Galaxy S10 ngừng bán tại nhiều hệ thống sau một năm lên kệ ảnh 2

Galaxy S10 có màn hình đục lỗ chứa camera selfie 10 MP.

Galaxy S10 là smartphone thuộc phân khúc cao cấp, được Samsung giới thiệu tại thị trường Việt Nam vào cuối tháng hai. Thời gian đầu bán ra, Galaxy S10 và S10+ có mức giá lần lượt 21 triệu đồng và 23 triệu đồng cho phiên bản dung lượng 128 GB.

Galaxy S10 và S10+ sở hữu thiết kế mới với màn hình vô cực được Samsung gọi là Infinity-O. Màn hình của Galaxy S10 có kích thước 6,1 inch, còn S10+ là 6,4 inch, cùng có độ phân giải Quad HD+, tỷ lệ 19:9.

Cả hai máy đều hỗ trợ cụm 3 camera ở mặt sau bao gồm 2 ống kính có độ phân giải 12 MP với những tính năng quen thuộc như chụp lấy nét động, thay đổi khẩu độ ống kính f/1.5 và f/2.4. Ống kính còn lại có độ phân giải 16 MP, hỗ trợ chụp góc siêu rộng 123 độ.

Theo Zing
Trụ sở Đài phát thanh TP.Dĩ An (cũ) từ lâu không được sử dụng.
Sắp xếp trụ sở công dôi dư - Bài 1: Những quỹ đất vàng “cửa đóng then cài”
(Ngày Nay) - Chủ tịch UBND TP.HCM đã có chỉ đạo triển khai Chỉ thị số 14-CT/TU ngày 28/5/2026 của Thành ủy về tăng cường công tác lãnh đạo, chỉ đạo quản lý và khai thác hiệu quả quỹ nhà, đất công trên địa bàn TP.HCM  Trên thực tế ở thời điểm hiện tại vẫn còn rất nhiều trụ sở công án ngữ ở các vị trí “đất vàng” rơi vào cảnh hoang vắng, cần sớm có phương án sử dụng hiệu quả.
Giải mã bí ẩn về sự tuyệt chủng hàng loạt lớn nhất trong lịch sử Trái đất
Giải mã bí ẩn về sự tuyệt chủng hàng loạt lớn nhất trong lịch sử Trái đất
(Ngày Nay) -Một nghiên cứu mới do các nhà khoa học Đại học Stanford dẫn đầu đã đưa ra bằng chứng thuyết phục nhất từ trước đến nay để giải thích vì sao một số sinh vật biển có thể sống sót sau cuộc đại tuyệt chủng lớn nhất trong lịch sử Trái Đất, trong khi vô số loài khác biến mất vĩnh viễn. Kết quả nghiên cứu còn đưa ra lời cảnh báo về những tác động mà hiện tượng nóng lên của đại dương ngày nay có thể gây ra đối với sự sống dưới biển.
Tổng thống Mông Cổ Ukhnaagiin Khürelsükh phát biểu khai mạc lễ hội.
Lễ hội truyền thống lớn nhất của Mông Cổ đã chính thức diễn ra
(Ngày Nay) - Ngày 11/7, Lễ hội Naadam - lễ hội truyền thống lớn nhất của Mông Cổ chính thức khai mạc. Tổng thống Ukhnaagiin Khürelsükh nhấn mạnh giá trị lịch sử, văn hóa, tinh thần đoàn kết dân tộc và khát vọng xây dựng một Mông Cổ hùng cường trong thời đại mới.