Giải đua công thức 1 Việt Nam – ‘Cuộc chơi lớn’ của MIKGroup

(Ngày Nay) -MIKGroup – Tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản Việt Nam vinh dự là đơn vị đồng hành xuyên suốt giải đấu.
The Matrix One của MIKGroup là dự án hiếm hoi nằm bên cung đường đua F1
The Matrix One của MIKGroup là dự án hiếm hoi nằm bên cung đường đua F1

Chỉ còn chưa đầy 2 tháng nữa, sự kiện thể thao giải trí danh giá nhất hành tinh – Giải đua Formula 1 lần đầu tiên sẽ chính thức được khởi tranh tại Hà Nội. Trong sự háo hức của hàng triệu người hâm mộ chào đón Chặng đua xe F1 Việt Nam Grand  Prix, MIKGroup mang đến cho người hâm mộ những màn trình diễn tốc độ đỉnh cao từ các tay đua hàng đầu thế giới ngay tại Hà Nội.

Diễn ra từ ngày 3-5/4/2020, đường đua F1 Việt Nam sẽ là chặng đua thứ ba trong Giải vô địch thế giới FIA F1 lần thứ 22, ngay sau chặng đua ở Melbourne (Australia), Bahrain và nằm trong nhóm mở đầu các chặng đua tại khu vực châu Á. Chặng đua công thức 1 Việt Nam – F1 Vietnam Grand Prix cũng là chặng đua mới duy nhất trong giải đua xe F1 thế giới năm 2020, có chiều dài 5.607m với 23 khúc cua, vừa mang dấu ấn đặc sắc của những đường đua nổi tiếng trên thế giới vừa vô cùng khác biệt.

Sự kiện Việt Nam trở thành quốc gia thứ 34 trên thế giới đăng cai tổ chức chặng đua F1, nằm trong hệ thống Giải vô địch thế giới Formula 1 FIA, đã chính thức ghi danh Việt Nam trên bản đồ các môn thể thao danh giá bậc nhất toàn cầu.

Tại sự kiện này, MIKGroup vinh dự là đơn vị đồng hành xuyên suốt giải đấu bên cạnh các thương hiệu nổi tiếng hàng đầu thế giới.

Giải đua công thức 1 Việt Nam – ‘Cuộc chơi lớn’ của MIKGroup ảnh 1

Chia sẻ về việc hợp tác này, đại diện Lãnh đạo MIKGroup cho biết: “Chúng tôi rất hân hạnh được góp phần đồng hành, hợp tác cùng đơn vị đăng cai - Công ty TNHH Việt Nam Grand Prix (VGPC) để mang đến cho người hâm mộ môn thể thao tốc độ tại Việt Nam những trải nghiệm thú vị nhất. Với sứ mệnh tiên phong kiến tạo nên những công trình đẳng cấp và chất lượng vượt trội, đồng thời xây dựng nên một thương hiệu Việt bền vững, có uy tín trong khu vực và quốc tế, MIKGroup và VGPC có chung tầm nhìn khi chung tay quảng bá hình ảnh  một Việt Nam hiện đại, phát triển và thủ đô Hà Nội nghìn năm văn hiến qua chặng đua F1 Việt Nam. Bên cạnh đó,  MIKGroup cũng hy vọng sẽ góp phần mang đến nhiều cơ hội thúc đẩy đầu tư, hợp tác trong nhiều lĩnh vực cho các doanh nghiệp Việt đồng thời là đòn bẩy, động lực giúp ngành du lịch Việt Nam vượt qua cơn khủng hoảng sau dịch bệnh, giữ vững lòng tin đối với du khách về một điểm đến an toàn, thân thiện”.

Được biết đến là Tập đoàn Đầu tư, Kinh doanh và Phát triển Bất động sản uy tín hàng đầu Việt Nam, MIKGroup đã đầu tư xây dựng hàng loạt dự án bất động sản cao cấp trên thị trường như: Imperia Garden, Imperia Sky Garden, Park Riverside, Villa Park, Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc, Imperia Smart City, The Matrix One cùng những khu đô thị mới đang được phát triển tại khắp các tỉnh thành... Với sứ mệnh tiên phong kiến tạo nên những công trình đẳng cấp, chất lượng vượt trội, đồng hành cùng thịnh vượng của khách hàng, MIKGroup không chỉ chú trọng về chất lượng xây dựng, thiết kế, tiện ích trong mỗi dự án mà còn đem đến những trải nghiệm sống mới mẻ và thời thượng, giúp nâng tầm đẳng cấp sống cho người dân Việt Nam. Một trong những trải nghiệm mới mẻ ấy là cơ hội được chiêm ngưỡng trọn vẹn những màn trình diễn tốc độ đỉnh cao của các tay đua nổi tiếng thế giới tại Chặng đua công thức 1 Việt Nam – F1 Vietnam Grand Prix.

Được biết, ngay bên cạnh đường đua F1 đầy sôi động tại khúc cua số 6, 7, 8 và 9, MIKGroup đã cho ra đời dự án căn hộ cao cấp The Matrix One. Với thiết kế ấn tượng, những cư dân ở đây sẽ có thể chiêm ngưỡng những màn đua một cách trọn vẹn nhất. Đây chính là lợi thế tuyệt vời mà không dự án BĐS cao cấp nào ngoài The Matrix One có được.

Giải đua F1 Việt Nam đang đến rất gần và MIKGroup sẽ phối hợp chặt chẽ cùng VGPC để mang đến cho các “tín đồ” đam mê tốc độ những màn phô diễn tốc độ đỉnh cao. Thành công của chặng đua F1 Việt Nam cũng là điểm sáng mới nhất đưa tên tuổi của Việt Nam và thủ đô Hà Nội lên bản đồ thể thao, du lịch thế giới, đồng thời mở ra nhiều cơ hội hợp tác, giao lưu với các thương hiệu hàng đầu quốc tế.

Nhật Bản, Mỹ lần đầu phối hợp can thiệp mua đồng yen sau 15 năm
Nhật Bản, Mỹ lần đầu phối hợp can thiệp mua đồng yen sau 15 năm
(Ngày Nay) - Ngày 3/8, Bộ trưởng Tài chính Nhật Bản Satsuki Katayama xác nhận Nhật Bản và Mỹ đã phối hợp tiến hành can thiệp mua đồng yen trên thị trường ngoại hối vào ngày 31/7. Đây là lần đầu tiên trong vòng 15 năm hai nước thực hiện biện pháp này, đồng thời cả Tokyo và Washington đều khẳng định sẵn sàng tiếp tục hành động nếu cần thiết.
Cảnh báo thủ đoạn giả danh cán bộ Công an đặt mua hàng để lừa tiền cọc
Cảnh báo thủ đoạn giả danh cán bộ Công an đặt mua hàng để lừa tiền cọc
(Ngày Nay) - Phòng An ninh mạng và phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao, Công an thành phố Cần Thơ vừa phát đi cảnh báo về thủ đoạn lừa đảo mới nhắm vào doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh thông qua hình thức giả danh cán bộ Công an hoặc cơ quan nhà nước đặt mua hàng hóa với số lượng lớn, sau đó dẫn dụ nạn nhân chuyển tiền đặt cọc cho doanh nghiệp "sân sau" do các đối tượng dựng lên để chiếm đoạt tài sản.
Saudi Arabia thành lập liên minh bảo vệ an ninh Biển Đỏ
Saudi Arabia thành lập liên minh bảo vệ an ninh Biển Đỏ
(Ngày Nay) - Saudi Arabia (Arập Xê-út) đã công bố kế hoạch thành lập một liên minh phòng thủ đa quốc gia tại Biển Đỏ và Vịnh Aden, với sự tham gia của 8 quốc gia ven biển nhằm tăng cường bảo đảm an ninh cho một trong những tuyến hàng hải quan trọng nhất thế giới, trong bối cảnh các mối đe dọa đối với hoạt động vận tải biển ngày càng gia tăng.