Giám đốc Bệnh viện Bạch Mai kiêm giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Y Dược, ĐHQG Hà Nội

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) -  Ngày 20/11, Đại học Quốc gia Hà Nội đã công bố Quyết định số 4368/QĐ-ĐHQGHN của Giám đốc Đại học Quốc gia Hà Nội về việc bổ nhiệm ông Đào Xuân Cơ, Giám đốc Bệnh viện Bạch Mai kiêm giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Y Dược, Đại học Quốc gia Hà Nội.
GS Lê Quân, Giám đốc ĐH Quốc gia Hà Nội trao quyết định bổ nhiệm PGS Đào Xuân Cơ (phải), Giám đốc Bệnh viện Bạch Mai, kiêm chức Phó hiệu trưởng Trường ĐH Y dược
GS Lê Quân, Giám đốc ĐH Quốc gia Hà Nội trao quyết định bổ nhiệm PGS Đào Xuân Cơ (phải), Giám đốc Bệnh viện Bạch Mai, kiêm chức Phó hiệu trưởng Trường ĐH Y dược

Trước đó, ngày 15/11/2023, Bộ Y tế đã có có văn số 7418/BYT-TCCB về việc đồng ý ông Đào Xuân Cơ, Giám đốc Bệnh viện Bạch Mai, kiêm giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Y Dược, Đại học Quốc gia Hà Nội.

Ông Đào Xuân Cơ, sinh năm 1972, tốt nghiệp Trường Đại học Y Hà Nội năm 1996, ngành Nội nhi; sau đó học Thạc sĩ chuyên ngành Hồi sức cấp cứu, Tiến sĩ chuyên ngành Gây mê hồi sức.

Trước khi được bổ nhiệm làm Giám đốc Bệnh viện Bạch Mai, ông Đào Xuân Cơ là Trưởng Khoa Hồi sức tích cực và là Phó Giám đốc phụ trách chuyên môn Bệnh viện Bạch Mai.

Ngày 29/3/2022, ông Đào Xuân Cơ được bổ nhiệm giữ chức vụ Giám đốc Bệnh viện Bạch Mai nhiệm kỳ 5 năm.

Trường Đại học Y Dược là trường đại học thành viên của Đại học Quốc gia Hà Nội được Thủ tướng Chính phủ thành lập theo quyết định 1666/QĐ-TTg ngày 27/10/2020 trên cơ sở kế thừa Khoa Y Dược, Đại học Quốc gia Hà Nội, nhằm hiện thực hóa truyền thống đào tạo Y Dược của Đại học Đông Dương - đơn vị tiền thân của Đại học Quốc gia Hà Nội và là những bước hoàn thiện mô hình đại học đa ngành, đa lĩnh vực, phù hợp với xu thế chung của các cơ sở giáo dục đại học tiên tiến trên thế giới.

Lời Phật dạy về 5 nghề không nên làm
Lời Phật dạy về 5 nghề không nên làm
(Ngày Nay) - Kinh doanh, buôn bán là một trong những nghề nghiệp đem lại hiệu qua kinh tế cao, có nhiều cơ hội để thành công trở nên giàu có nhưng đồng thời cũng dễ dàng chuốc lấy thất bại.
Cẩn trọng khi mua, sử dụng thực phẩm để tránh ngộ độc dịp Tết
Cẩn trọng khi mua, sử dụng thực phẩm để tránh ngộ độc dịp Tết
(Ngày Nay) - Tết Nguyên đán Ất Tỵ năm 2025 đang tới gần, đồng thời sau Tết Nguyên đán là mùa lễ hội diễn ra trên phạm vi cả nước với nhiều lượt khách tham dự. Đây là thời điểm tiêu thụ thực phẩm lớn trong năm, nhất là thịt, cá, trứng, bánh mứt kẹo, rượu bia nước giải khát, các loại hạt có dầu…