Hà Nội: Có 420 thí sinh vắng mặt trong buổi thi môn Ngữ văn vào lớp 10

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) - Toàn thành phố không có thí sinh cũng như giám thị nào vi phạm quy chế thi. Các điểm thi đều diễn ra an toàn, đúng quy chế.
Thí sinh Hà Nội dự thi vào lớp 10.
Thí sinh Hà Nội dự thi vào lớp 10.

Theo báo cáo của Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội, trong buổi thi đầu tiên vào lớp 10 sáng nay, thành phố có 102.440 thí sinh dự thi trên tổng số hơn 102.800 em đăng ký. Số thí sinh vắng mặt là 420 em.

Số thí sinh cần hỗ trợ làm bài thi là 12 em do có vấn đề về sức khoẻ.

Toàn thành phố không có thí sinh cũng như giám thị nào vi phạm quy chế thi. Các điểm thi đều diễn ra an toàn, đúng quy chế.

Đề thi môn Ngữ văn được thí sinh đánh giá là không quá khó dù sử dụng ngữ liệu ngoài sách giáo khoa.

Chiều nay, các em sẽ thi môn thứ hai là môn Tiếng Anh, thời gian làm bài 60 phút.

Trí tuệ nhân tạo: Khi AI ngày càng lấn sâu vào đời sống cảm xúc
Trí tuệ nhân tạo: Khi AI ngày càng lấn sâu vào đời sống cảm xúc
(Ngày Nay) - Sự phổ biến nhanh chóng của các nền tảng trí tuệ nhân tạo (AI) tạo sinh tại Hàn Quốc đang làm dấy lên những tranh luận mới về mức độ ảnh hưởng của công nghệ này đối với đời sống tinh thần, hành vi và quá trình ra quyết định của con người.