Hà Nội: Một phụ nữ bị cây bàng bật gốc đổ vào người

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) -  Khoảng 17h chiều 15/3, tại ngã tư Khâm Thiên – Lê Duẩn, phường Trần Hưng Đạo, quận Hoàn Kiếm (Hà Nội), một cây bàng có đường kính gốc khoảng 30cm đã bật rễ và đổ vào người một phụ nữ đi xe máy. Nạn nhân ngay lập tức được đưa đi cấp cứu.
Cây bàng bật gốc, đè lên một phụ nữ đi xe máy. (Ảnh: Hà Nội mới)
Cây bàng bật gốc, đè lên một phụ nữ đi xe máy. (Ảnh: Hà Nội mới)

Vụ việc xảy ra tại ngã tư Khâm Thiên - Lê Duẩn vào khoảng 17h ngày hôm nay. Một phụ nữ đang điều khiển xe máy đã bị một cây bàng, đường kính gốc khoảng 30cm, ở vị trí gần hệ thống tín hiệu đèn giao thông trên đường Lê Duẩn bật gốc, đổ vào người.

Người dân đã nhấc thân cây ra và đưa người phụ nữ đi cấp cứu ngay sau đó. Ngã tư Khâm Thiên - Lê Duẩn đã bị ùn tắc một thời gian sau khi sự việc diễn ra.

Tiếp tục xét xử sơ thẩm cựu Bộ trưởng Vũ Huy Hoàng
Tiếp tục xét xử sơ thẩm cựu Bộ trưởng Vũ Huy Hoàng
(Ngày Nay) - Sáng 22/4, Tòa án nhân dân thành phố Hà Nội sẽ mở lại phiên tòa xét xử sơ thẩm cựu Bộ trưởng Bộ Công Thương Vũ Huy Hoàng trong vụ án "Vi phạm quy định về quản lý, sử dụng tài sản Nhà nước gây thất thoát, lãng phí" và "Vi phạm các quy định về quản lý đất đai" xảy ra tại Bộ Công Thương và Thành phố Hồ Chí Minh.
Khánh Hoà và Đà Nẵng ghi nhận 5 ca mắc COVID-19
Khánh Hoà và Đà Nẵng ghi nhận 5 ca mắc COVID-19
(Ngày Nay) - Bản tin chiều 21/4 của Bộ Y tế cho biết có thêm 5 ca mắc COVID-19 ghi nhận tại Đà Nẵng và Khánh Hoà. Đây là những ca bệnh nhập cảnh, đã cách ly ngay. Việt Nam hiện có 2.806 bệnh nhân.
Dự án Melosa Garden đã bàn giao nhưng chủ đầu tư là Công ty Song Lập, thành viên của Công ty Khang Điền vẫn chưa hoàn thành trạm xử lý nước thải.
Dự án Melosa Garden không có trạm xử lý nước thải – Bài 1: 500 hộ dân bất an trước nguy cơ ô nhiễm
(Ngày Nay) -  Mặc dù đã bàn giao từ năm 2016 và có gần 500 hộ dân sinh sống, nhưng đến nay Dự án Melosa Garden (TP.Thủ Đức) do Công ty TNHH Đầu tư Kinh doanh Bất động sản Song Lập (Công ty Song Lập, thành viên của Công ty Cổ phần Đầu tư Kinh doanh BĐS Khang Điền) làm chủ đầu tư vẫn chưa triển khai xây dựng trạm xử lý nước thải làm dấy lên nhiều lo ngại về ô nhiễm môi trường.
Nhiều người tụ tập bên ngoài tòa án Minneapolis đã ăn mừng sau khi nghe phán quyết. Ảnh: New York Post
Cựu cảnh sát giết George Floyd bị kết án
(Ngày Nay) - Derek Chauvin, một cựu cảnh sát tại thành phố Minneapolis, đã bị kết án hôm thứ Ba vì tội giết người Mỹ gốc Phi George Floyd, vốn đã thổi bùng lên phong trào Black Lives Matter.
Vaccine Johnson & Johnson có thể liên quan đến sự cố đông máu
Vaccine Johnson & Johnson có thể liên quan đến sự cố đông máu
(Ngày Nay) - Cơ quan quản lý dược phẩm châu Âu đã tìm thấy mối liên hệ giữa vaccine của Johnson & Johnson và các trường hợp rối loạn đông máu rất hiếm gặp khiến các nhà chức trách ở châu Âu và Mỹ phải tạm dừng việc triển khai vaccine này vào tuần trước.