Hà Nội tìm người tới cửa hàng hoa quả ở Cổ Nhuế, Bắc Từ Liêm

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) -  Hà Nội đang tìm những người đến cửa hàng hoa quả, số 39 ngõ 145 đường Cổ Nhuế, Tổ dân phố Trù 2, phường Cổ Nhuế 2, quận Bắc Từ Liêm từ 7h ngày 18 - 17h ngày 22/7.
(Ảnh minh hoạ: TTXVN)
(Ảnh minh hoạ: TTXVN)

Sở Y tế TP Hà Nội thông báo tìm người trên địa bàn thành phố Hà Nội đã đến cửa hàng bán hoa quả, địa chỉ số 39 ngõ 145 đường Cổ Nhuế, tổ dân phố Trù 2, phường Cổ Nhuế 2, quận Bắc Từ Liêm, trong thời gian từ 7h ngày 18 - 17h ngày 22/7.

Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Hà Nội yêu cầu những người đã đến địa chỉ và khoảng thời gian như trên tự cách ly tại nhà và liên hệ ngay với trạm y tế, Trung tâm y tế trên địa bàn.

Người dân cũng có thể gọi điện thoại đến các số: 0243.83.63.176 (Trạm y tế phường Cổ Nhuế 2); 0383340868 (Trung tâm Y tế quận Bắc Từ Liêm), 0969.082.115 hoặc số 0949.396.115 (Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Hà Nội) để được hướng dẫn, tư vấn y tế.

Tính từ sáng 23/7 đến hiện tại, Sở Y tế Hà Nội đã công bố 48 trường hợp dương tính mới với SARS-CoV-2 trên địa bàn thành phố.

Bắc Cực "viết lại" địa chính trị năng lượng trong trật tự thế giới
Bắc Cực "viết lại" địa chính trị năng lượng trong trật tự thế giới
(Ngày Nay) - Băng tan ở Bắc Cực đang mở ra các tuyến hàng hải và nguồn tài nguyên năng lượng mới. Với Hàn Quốc, đây vừa là cơ hội để tăng cường an ninh năng lượng và công nghiệp đóng tàu, vừa là phép thử chiến lược khi Seoul phải cân bằng lợi ích kinh tế với các cam kết đồng minh địa chính trị.
Dính loạt sai phạm, hai công ty chứng khoán bị xử phạt hơn 1,1 tỷ đồng.
Dính loạt sai phạm, hai công ty chứng khoán bị xử phạt hơn 1,1 tỷ đồng
(Ngày Nay) - Chứng khoán Bảo Minh (mã chứng khoán: BMS) và Chứng khoán Beta vừa bị Thanh tra Ủy ban Chứng khoán Nhà nước xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực chứng khoán và thị trường chứng khoán với tổng số tiền hơn 1,1 tỷ đồng do hàng loạt sai phạm liên quan đến cho vay, quản lý tiền khách hàng, công bố thông tin và báo cáo tài chính.