Hà Nội tìm người tới quán lẩu Kichi-Kichi và Tràng Tiền Plaza

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) -  Lực lượng chức năng đang tìm người đã đến Trung tâm thương mại Tràng Tiền Plaza và một số cửa hàng tại chợ Bảo Linh, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.
(Ảnh: Tràng Tiền Plaza)
(Ảnh: Tràng Tiền Plaza)

Theo đó, người dân từng đến những địa điểm dưới đây cần tự cách ly tại nhà/nơi lưu trú. Đồng thời, liên hệ ngay với Trạm Y tế, Trung tâm Y tế trên địa bàn hoặc CDC Hà Nội: 0241022 (nhánh 2) / 0969.082.115 /0949.396.115 để được hướng dẫn và tư vấn các biện pháp phòng chống dịch:

- Quán lẩu Kichi-Kichi tầng 5 và gian hàng lưu niệm số 16 (Việt Nam Delights), tầng 6 của Trung tâm thương mại Tràng Tiền Plaza (đường Hai Bà Trưng, phường Tràng Tiền, Hoàn Kiếm) từ 11h30 đến 12h30 ngày 5/11.

- Cửa hàng bán vàng mã 29 Bảo Linh và cửa hàng giò chả tại chợ Bảo Linh (phường Phúc Tân, quận Hoàn Kiếm) từ 7h30 sáng 6/11.

Ông Nguyễn Quốc Hoàn, Phó chủ tịch UBND quận Hoàn Kiếm cho biết, thông báo khẩn trên liên quan tới 2 ca COVID-19.

Trường hợp đầu tiên là nam giới, trú tại phường Nghĩa Đô, quận Cầu Giấy, từng đến thăm vợ bán hàng lưu niệm ở tầng 6, Trung tâm thương mại Tràng Tiền Plaza. Sau đó, F0 này lên tầng 5 của Trung tâm thương mại để ăn lẩu.

Ca bệnh thứ hai là nữ giới, liên quan chuỗi lây nhiễm Kho hàng Shopee, khu công nghiệp Đài Tư, Long Biên. Bệnh nhân từng đi chợ Bảo Linh và ghé tiệm vàng mã, giò chả để mua hàng.

Việt Nam đang nỗ lực đẩy nhanh tiêm vaccine phòng COVID-19 cho trẻ từ 12-17 tuổi .
Bộ Y tế: Việt Nam đang đàm phán nguồn cung ứng vaccine COVID-19 tiêm cho trẻ 5-11 tuổi
(Ngày Nay) - Việt Nam đang nỗ lực đẩy nhanh tiêm vaccine COVID-19 cho trẻ từ 12-17 tuổi, đồng thời tiếp tục lắng nghe và tham khảo ý kiến của các cơ quan chuyên môn về việc tiêm chủng cho trẻ em từ 5-11 tuổi. Bộ Y tế đang đàm phán với các nhà sản xuất, cung ứng để có vaccine tiêm cho trẻ 5-11 tuổi.
Ảnh minh hoạ.
Tiến hành rà soát báo cáo phân bổ kế hoạch đầu tư vốn Ngân sách Nhà nước năm 2022
(Ngày Nay) - Thủ tướng Chính phủ vừa ban hành Quyết định số 2048/QĐ-TTg về việc giao kế hoạch đầu tư vốn Ngân sách Nhà nước năm 2022. Theo đó, Thủ tướng Chính phủ giao Bộ Kế hoạch và Đầu tư thực hiện rà soát báo cáo phân bổ kế hoạch đầu tư vốn ngân sách nhà nước năm 2022 của bộ, cơ quan trung ương và địa phương.
Nhà đầu tư căn băng rôn về việc bị CEO S.Tix Coffee Đinh Công Đạt lẩn trốn sau khi gom tiền của nhà đầu tư. Ảnh: Chánh Trực
Hàng trăm nhà đầu tư rơi vào cảnh khốn đốn sau khi đóng tiền vào S.Tix Coffee
(Ngày Nay) - Chị Ung Hồng Tây, một nhà đầu tư ngụ tại TP.Thủ Đức (TP.HCM), những ngày này chạy đôn chạy đáo khắp nơi để đòi lại số tiền gần 200 triệu đã lỡ đóng vào Công ty TNHH S.Tix Coffee. Đáng nói, chị Hồng Tây chỉ là một trong hàng trăm nạn nhân bị Công ty TNHH S.Tix Coffee (gọi tắt là S.Tix Coffee) bỏ rơi nên đã gửi đơn trình báo đến công an.
(Ảnh: Thanhuytphcm.vn)
TP HCM: dự kiến tiêm mũi 3 vaccine COVID-19 từ 10/12​
(Ngày Nay) - Người có bệnh nền, người từ 50 tuổi trở lên, nhân viên y tế, lực lượng tuyến đầu chống dịch là ba trong những đối tượng sẽ được ưu tiên tiêm vaccine mũi 3 tại TP HCM từ 10/12.