Hà Nội: Tìm người từng đến ngõ 187 đường Hồng Hà và chợ Long Biên

0:00 / 0:00
0:00
Ngày 3/8, Ban Chỉ đạo Phòng, chống dịch COVID-19 quận Ba Đình thông báo tìm người từng đến 2 địa điểm: Ngõ 187 đường Hồng Hà (phường Phúc Xá) và chợ Long Biên (quận Ba Đình) từ ngày 18/7/2021 đến ngày 3/8/2021.
Hà Nội: Tìm người từng đến ngõ 187 đường Hồng Hà và chợ Long Biên

Ban Chỉ đạo Phòng, chống dịch COVID-19 quận Ba Đình thông báo tất cả những ai từng đến 2 địa điểm đã nêu trong khoảng thời gian trên tự cách ly tại nhà và liên hệ ngay với Trạm Y tế, Trung tâm Y tế quận Ba Đình (Khoa Kiểm soát dịch bệnh: 02438432113) hoặc gọi điện thoại đến số 0969082115 hoặc số 0949396115 (CDC Hà Nội).

Cùng ngày, UBND phường Phúc Xá cũng đã ban hành quyết định số 1079/QĐ-UBND về việc áp dụng các biện pháp phong toả, cách ly y tế đối với chợ Long Biên để thực hiện phòng, chống dịch COVID-19. Quyết định nêu rõ thời gian cách ly y tế toàn bộ chợ Long Biên từ 13h ngày 3/8 cho đến khi có thông báo hết cách ly của UBND phường Phúc Xá.

UNESCO công bố cẩm nang mới, tái định hình cách thức quản trị di sản thế giới
UNESCO công bố cẩm nang mới, tái định hình cách thức quản trị di sản thế giới
(Ngày Nay) - Trong bối cảnh các Di sản Thế giới phải đối mặt với sức ép ngày càng gia tăng từ phát triển kinh tế, biến đổi khí hậu đến những hạn chế trong quản trị, UNESCO cùng ba Cơ quan Tư vấn của Ủy ban di sản thế giới là ICCROM, ICOMOS và IUCN đã công bố ấn phẩm mới mang tên Quản lý Di sản Thế giới (Managing World Heritage). Ấn phẩm được xác định là tài liệu nền tảng, định hình khung hệ thống quản lý và bảo tồn không chỉ cho các Di sản Thế giới mà còn cho các địa điểm di sản nói chung.
Bali. Ảnh: Outlook Travel Magazine
Từ Bali nghĩ tới Vân Đồn - Thương cảng đệ nhất Đông Nam Á
(Ngày Nay) - Trong lúc Bali ngột ngạt trong dòng người và hiểm họa ô nhiễm môi trường vẫn là điểm đến của 6,5 triệu du khách mỗi năm, thì Vân Đồn với những lợi thế du lịch tương đồng lại vẫn đang như nàng tiên cá nép mình dưới biển xanh, như viên ngọc quý ẩn trong lớp vỏ trai.
Quang cảnh vòng đàm phán 3 bên giữa Nga, Mỹ và Ukraine tại Geneva, Thụy Sĩ, ngày 17/2/2026
Quan chức Nga xác nhận vẫn duy trì đàm phán với Ukraine
(Ngày Nay) - Thứ trưởng Ngoại giao Nga cho biết tại vòng đàm phán mới vừa diễn ra ở Geneva (Thụy Sĩ), hai bên cũng đã trao đổi tất cả vấn đề trong bối cảnh đang tìm kiếm một giải pháp nhằm chấm dứt xung đột.