Hai đứa trẻ và những 'cuộc hẹn' với linh hồn

Theo tin từ Coolinterestingstuff, vào đầu năm 1925, hai anh em nhà Santos mỗi ngày đều rơi vào tình trạng hôn mê trong khoảng 90 phút đến 3 giờ để trò chuyện với các linh hồn.
Hai đứa trẻ và những 'cuộc hẹn' với linh hồn
Hai đứa trẻ và những 'cuộc hẹn' với linh hồn - anh 1

Adeline tiết lộ rằng cô đã trò chuyện với một người phụ nữ mặc đồ màu trắng (Ảnh minh họa).

Theo đó, Adeline (16 tuổi) và em trai John (13 tuổi), vào lúc 19h30 mỗi ngày, bắt đầu rơi vào tình trạng hôn mê để trò chuyện với các linh hồn trong 90 phút đến 3 giờ đồng hồ tại nhà của cô ở Santa Clara.

Adeline tiết lộ rằng cô đã trò chuyện với một người phụ nữ mặc đồ màu trắng còn John đã tâm sự với một người đàn ông có râu quai nón. Không ai có thể nghe thấy được cuộc trò chuyện đó. Đó chính là tiếng nói trong tiềm thức, trong tinh thần của họ chứ không phải phát ra âm thanh từ miệng.
Adeline và John cho biết đã bắt đầu các cuộc trò chuyện này từ hồi tháng 1 và họ chỉ có thể nói chuyện với các linh hồn trong trạng thái hôn mê.
Trước khả năng đặc biệt của hai con, cha mẹ của Adeline và John tỏ ra hết sức lo lắng. Họ đã cố gắng tìm mọi cách chữa trị. Thậm chí, họ đã nhờ những người hàng xóm tụ tập ở nhà mình mỗi đêm để nhảy múa ầm ĩ với hy vọng sẽ xua đuổi những linh hồn đó đi.
Những nhà nghiên cứu tâm lý và bác sĩ tâm thần đã được mời tới để khám và điều trị cho chị em Adeline và John nhưng họ cho rằng đó chỉ là một triệu chứng rối loạn tâm lý hiếm gặp gây ra. Họ không tin rằng có một lực lượng siêu nhiên xuất hiện ở đây.
Hai đứa trẻ và những 'cuộc hẹn' với linh hồn - anh 2

Cho tới nay, thực hư các cuộc 'hẹn hò' với linh hồn của chị em nhà Santos vẫn là một bí ẩn.

Sau một thời gian dài, hai đứa trẻ được chuyển đến nhà thờ Mission Santa Clara với hy vọng các linh mục có thể bảo vệ chúng khỏi những linh hồn quấy rầy. Tuy nhiên, mọi cố gắng giúp các con của họ dường như đều là vô ích, những 'buổi nói chuyện' với hồn ma vẫn tiếp diễn.

Sự việc nhanh chóng được lan truyền rộng rãi và mọi người đến từ khắp nơi, thậm chí từ Bồ Đào Nha đã đến thăm hai anh em để kiểm chứng sự thật khó tin này.
Mặc dù sử dụng hàng loạt biện pháp nhưng cuối cùng Adeline và John vẫn không thoát khỏi các cuộc trò chuyện với linh hồn. Nhưng đến ngày 1/10/1925 thì năng lực kỳ diệu đó bỗng dưng biến mất, cả Adeline và John đều trở lại cuộc sống của một người hoàn toàn bình thường.

Cho tới nay, thực hư các cuộc 'hẹn hò' với linh hồn của chị em nhà Santos vẫn là một bí ẩn.

Người ta không có cách nào để trả lời câu hỏi liệu câu chuyện của hai đứa trẻ là thật hay giả, và nếu là sự thật thì tại sao Adeline và John lại bỗng dưng có khả năng đặc biệt như vậy.

Xem thêm:

- Nghiên cứu gây sốc về ma quỷ

- Truyền thuyết về các "ma nữ đoạt hồn" ám ảnh lịch sử

- Bí ẩn loài ma "chết trôi" trong văn hóa Nhật


Ảnh minh hoạ.
Nhật Bản cấm cấy phôi thai đã qua chỉnh sửa gene
(Ngày Nay) - Ngày 4/12, một hội đồng chuyên gia của Chính phủ Nhật Bản cho biết nước này sẽ xây dựng quy định pháp lý cấm tuyệt đối việc cấy phôi thai đã chỉnh sửa gene vào cơ thể người hoặc động vật có vú, đồng thời áp dụng chế tài xử phạt đối với các vi phạm. Đây được xem là bước đi nhằm lấp khoảng trống pháp lý hiện nay và ngăn chặn việc tạo ra trẻ sơ sinh đã chỉnh sửa gene.
Nvidia công bố máy chủ AI mới có hiệu suất cao gấp 10 lần
Nvidia công bố máy chủ AI mới có hiệu suất cao gấp 10 lần
(Ngày Nay) - Nvidia đã công bố dữ liệu mới nhất cho thấy máy chủ trí tuệ nhân tạo (AI) mới của hãng có khả năng nâng cao hiệu suất của các mô hình AI tiên tiến, bao gồm những mô hình phổ biến từ Trung Quốc, lên đến 10 lần so với thế hệ máy chủ trước đó.
Nhà, đất đang rơi vào tay giới đầu cơ và trục lợi chính sách?
Nhà, đất đang rơi vào tay giới đầu cơ và trục lợi chính sách?
(Ngày Nay) -“Thị trường BĐS bị các đối tượng đầu cơ thao túng, đẩy giá, chính sách nhà ở xã hội bị trục lợi, giá nhà đất liên tục leo thang, vượt xa tầm với của người dân có nhu cầu ở thực dẫn tới tình trạng nhà, đất chủ yếu rơi vào tay giới đầu cơ và trục lợi chính sách”, là những vấn đề trăn trở được các chuyên gia BĐS và hoạch định chính sách bàn luận tại Diễn đàn “Xây dựng thị trường BĐS lành mạnh, bền vững – năm 2025” của Đài PTTH Hà Nội, nhằm tìm ra giải pháp chấn chỉnh, khắc phục.