Hai phụ nữ gặp tai nạn khi phóng xe máy lên sân bay Nội Bài

(Ngày Nay) - Hai người phụ nữ đi xe máy trong tình trạng không đội mũ bảo hiểm đã phóng rất nhanh trên đường dẫn lên tầng 2 sân bay Nội Bài và không làm chủ được tốc độ dẫn đến tai nạn.
Hiện trường vụ tai nạn:
Hiện trường vụ tai nạn:

khoảng 8h ngày 17/11, 2 người phụ nữ đi trên 1 chiếc xe máy, phóng rất nhanh trên đường Võ Nguyên Giáp (Đường nối cầu Nhật Tân - sân bay Nội Bài) hướng đi sân bay Nội Bài. Sau đó, khi đến đoạn đường dẫn lên tầng 2 của sân bay Quốc Tế Nội Bài đã bất ngờ tông vào lan can đường. Được biết đoạn đường xảy ra tai nạn chỉ dành riêng cho ô tô chở khách vào nhà ga.

Cú va chạm mạnh đã khiến 2 người phụ nữ nữ nằm bất động còn chiếc xe máy thì văng ra xa cách nạn nhân khoảng 15 mét.

Một số nhân chứng cho biết, nguyên nhân ban đầu được cho là khi 2 người phụ nữ này đi với tốc độ cao tại đường dẫn lên tầng 2 của sân bay Nội Bài, không làm chủ tốc độ nên tự gây tai nạn, báo Người Lao Động đưa tin.

Trao đổi với báo Zing.vn, đại diện sân bay Nội Bài cho biết đoạn đường xảy ra tai nạn chỉ dành riêng cho ôtô chở khách vào nhà ga. Thi thoảng vẫn xảy ra trường hợp xe máy đi nhầm lên đường này và được an ninh sân bay yêu cầu quay lại. Sự việc lần này xảy ra quá nhanh khiến lực lượng an ninh không kịp phản ứng.

Trước đó, hình ảnh từ một camera hành trình cho thấy hai nạn nhân đã phóng xe rất nhanh trên đoạn đường từ cầu Nhật Tân hướng lên sân bay. Chiếc xe máy vượt qua nhiều ôtô chạy cùng chiều. Cả 2 người trên xe đều không đội mũ bảo hiểm. 

Ngay sau khi xảy ra vụ tai nạn, các nạn nhân đã được lực lượng chức năng cùng người dân hỗ trợ đưa đi cấp cứu. Tuy nhiên, người phụ nữ nhiều tuổi hơn tử vong trên đường đi cấp cứu, còn người ngồi sau ít tuổi hơn bị thương nặng.

Ảnh minh họa.
Thí sinh tốp 30% xuất sắc có cơ hội nhận học bổng Chính phủ trước khi nhập học
(Ngày Nay) - Bộ Giáo dục và Đào tạo vừa đăng tải Dự thảo Thông tư quy định chi tiết một số nội dung và biện pháp tổ chức thực hiện chính sách học bổng đối với người học các ngành khoa học cơ bản, kỹ thuật then chốt và công nghệ chiến lược để lấy ý kiến rộng rãi các cơ quan, tổ chức, cá nhân theo quy định.
Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Phạm Gia Túc tặng hoa chúc mừng lãnh đạo tỉnh Hưng Yên và tặng hoa Trưởng Đại diện UNESCO tại Hà Nội
300 năm Ngày sinh Danh nhân văn hóa Lê Quý Đôn: Tôn vinh di sản trí tuệ Việt Nam
(Ngày Nay) - Tối 31/7, tại Khu lưu niệm Danh nhân văn hóa Lê Quý Đôn (xã Lê Quý Đôn, tỉnh Hưng Yên), Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam, Quốc hội, Chủ tịch nước, Chính phủ, Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam cùng Đảng bộ, chính quyền, nhân dân tỉnh Hưng Yên tổ chức trọng thể Lễ kỷ niệm cấp quốc gia 300 năm Ngày sinh Danh nhân văn hóa Lê Quý Đôn (1726 - 2026).
Không ngừng đổi mới để đồng hành cùng đất nước
Không ngừng đổi mới để đồng hành cùng đất nước
(Ngày Nay) - Mỗi bước phát triển của đất nước đều gắn với những yêu cầu mới về tư tưởng, niềm tin và sự đồng thuận xã hội. Từ những ngày đầu truyền bá lý tưởng cách mạng, khơi dậy khát vọng độc lập, tự do đến công cuộc đổi mới, hội nhập và hiện thực hóa khát vọng xây dựng đất nước phát triển nhanh, bền vững, công tác tuyên giáo luôn đồng hành cùng những chặng đường phát triển của dân tộc.
Khu vực Bắc Bộ có mưa rào và dông rải rác, có nơi mưa to đến rất to.
Thời tiết ngày 1/8: Mưa lớn kéo dài ở Bắc Bộ, vùng ven biển có nơi trên 100 mm
(Ngày Nay) - Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, ngày 1/8, Bắc Bộ, Thanh Hóa và Nghệ An tiếp tục có mưa rào và dông rải rác, cục bộ xuất hiện mưa to đến rất to. Đáng chú ý, vùng ven biển Quảng Ninh, Hải Phòng, Hưng Yên, Ninh Bình và Thanh Hóa có nơi ghi nhận lượng mưa trên 100 mm, tiềm ẩn nguy cơ ngập úng, lũ quét và sạt lở đất.