Hàng ngàn người xếp hàng từ sớm để mua vé trận đấu giữa U23 Việt Nam - U23 Indonesia

0:00 / 0:00
0:00
Trận đấu được cho là “kịch tính”, nảy lửa nhất bảng A, môn bóng đá nam SEA Games 31 giữa chủ nhà U23 Việt Nam gặp đối thủ U23 Indonesia diễn ra ngày 6/5 tới đây đã thu hút sự chú ý đặc biệt của khán giả Phú Thọ trong buổi bán vé đầu tiên tại Khu liên hợp Thể dục thể thao tỉnh.
Hàng ngàn người xếp hàng từ sớm để mua vé trận đấu giữa U23 Việt Nam - U23 Indonesia

Theo kế hoạch, 8 giờ ngày 3/5, Ban Tổ chức mới bán vé xem các trận bóng đá nam tại SEA Games 31, thế nhưng từ tối 2/5, hàng nghìn người hâm mộ đã có mặt trước Khu liên hợp Thể dục thể thao tỉnh Phú Thọ để xếp hàng chờ mua vé. Đây là cảnh tượng chưa từng có tại thành phố Việt Trì mà người dân Phú Thọ nói chung và người hâm mộ bóng đá nói riêng dành cho thầy trò huấn luyện viên Park Hang Seo.

Để đảm bảo người hâm mộ có nhiều cơ hội đến sân xem các trận đấu, Ban tổ chức đã ưu tiên dành số lượng lớn để bán vé trực tiếp cho khán giả; chỉ có số lượng nhỏ bán qua đường công văn và trực tuyến.

Theo qui định của Ban tổ chức, mỗi người sẽ được mua tối đa 2 tấm vé cho mỗi trận đấu. Vé xem các trận đấu vòng bảng có các mệnh giá là 500.000 đồng, 300.000 đồng và 200.000 đồng. Các trận đấu thuộc vòng bán kết vé có mệnh giá là 600.000 đồng, 400.000 đồng và 300.000 đồng.

Anh Nguyễn Quốc Hải, ở Tiên Cát, Việt Trì cho hay, từ 19 giờ, sau khi ăn cơm xong anh đã ra xếp hàng chờ mua vé các trận đấu có đội tuyển U23 Việt Nam đá. Biết là chỉ được mua 2 vé, nhưng anh vẫn quyết định đến sớm xếp hàng với mong muốn được xem tận mắt các cầu thủ U23 Việt Nam thi đấu…

Còn anh Hoàng Văn Luân, ở thành phố Vĩnh Yên (Vĩnh Phúc) chia sẻ, anh cùng với người bạn đặt mua vé online nhưng không được nên quyết tâm lên tận Việt Trì để mua vé trực tiếp. Vì muốn được xem các cầu thủ U23 Việt Nam thi đấu nên anh cũng không ngần ngại xếp hàng từ sớm để mua bằng được cặp vé để vào cổ vũ cho đội tuyển chủ nhà Việt Nam…

Trận đấu mở màn SEA Games 31 giữa U23 Việt Nam gặp U23 Indonesia sẽ diễn ra vào lúc 19 giờ ngày 6/5 trên sân vận động Việt Trì.

Theo Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phú Thọ Hồ Đại Dũng, từ nay đến khi diễn ra các trận đấu tại SEA Games 31, tỉnh Phú Thọ tiếp tục chỉ đạo các cơ quan, đơn vị liên quan nghiêm túc thực hiện các công việc, nhiệm vụ đã thống nhất trước đó để các trận đấu trên Sân Việt Trì diễn ra an toàn, để lại ấn tượng đẹp cho các đoàn vận động viên và người hâm mộ. Trong đó, tỉnh tập trung đẩy mạnh công tác tuyên truyền trực quan và trên các phương tiện thông tin đại chúng để cổ động cho SEA Games 31 diễn ra tại Việt Nam. Năm nay là lần đầu tiên Ban Tổ chức SEA Games 31 triển khai hệ thống màn hình led chạy quanh mặt cỏ sân vận động Việt Trì, tạo cơ hội để tỉnh Phú Thọ quảng bá, đưa hình ảnh quê hương, con người và văn hoá Đất Tổ đến với người hâm hộ cả nước, bạn bè quốc tế…

(Ảnh: TTXVN)
Những chính sách, quy định mới sẽ có hiệu lực từ tháng 6/2022
(Ngày Nay) -   Hạn cuối cùng giảm lệ phí làm Căn cước công dân có gắn chip điện tử; sẽ cấp hộ chiếu phổ thông online trên toàn quốc; chính sách hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa khởi nghiệp sáng tạo… là những chính sách, quy định mới sẽ có hiệu lực từ tháng 6/2022.
Đường ống dẫn khí đốt tại một trạm truyền dẫn ở Werne, Đức. (Ảnh: AFP/TTXVN)
Đức giảm sự phụ thuộc vào khí đốt Nga
(Ngày Nay) -  Đức nhập khẩu mỗi năm khoảng 45 tỷ m3 khí đốt của Nga, song ở thời điểm hiện tại, lượng khí đốt tiếp nhận từ Nga đã giảm xuống chỉ còn khoảng từ 30-33 tỷ m3.
Tổng thống Nga Vladimir Putin (trái) và Thủ tướng Áo Karl Nehammer (phải). Ảnh: AFP/TTXVN
Thủ tướng Áo điện đàm cùng Tổng thống Nga
(Ngày Nay) -  Thủ tướng Áo Karl Nehammer và Tổng thống Nga Vladimir Putin đã có cuộc điện đàm về vấn đề xuất khẩu ngũ cốc của Ukraine qua các cảng biển và trao đổi tù binh.
Thí điểm phân cấp cho UBND 4 tỉnh, thành phố thực hiện phê duyệt điều chỉnh cục bộ quy hoạch chung xây dựng khu chức năng. (Ảnh minh hoạ)
Thí điểm phân cấp 4 tỉnh, thành phố phê duyệt điều chỉnh cục bộ quy hoạch chung
(Ngày Nay) - Ngày 27/5, Phó Thủ tướng Chính phủ Lê Văn Thành đã ký Quyết định số 15/2022/QĐ-TTg quy định về thí điểm phân cấp thẩm quyền phê duyệt, trình tự, thủ tục phê duyệt điều chỉnh cục bộ quy hoạch chung xây dựng khu chức năng, điều chỉnh cục bộ quy hoạch chung đô thị thuộc thành phố Hải Phòng, thành phố Cần Thơ, tỉnh Nghệ An và tỉnh Thanh Hóa.
Ảnh minh hoạ.
Đầu tư hạ tầng các khu công nghiệp tại Hải Phòng, Hà Nam, Hưng Yên
(Ngày Nay) - Ngày 27/5, Phó Thủ tướng Chính phủ Lê Văn Thành ký các Quyết định số 647, 648, 650/QĐ-TTg chấp thuận chủ trương đầu tư Dự án đầu tư xây dựng và kinh doanh kết cấu hạ tầng các Khu Công nghiệp: Tiên Thanh (huyện Tiên Lãng, thành phố Hải Phòng); Đồng Văn I mở rộng phía Đông Bắc nút giao Vực Vòng - khu B (tỉnh Hà Nam); Yên Mỹ II mở rộng (tỉnh Hưng Yên).