HDBank trao tặng 1.1 tỷ đồng cho Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam

(Ngày Nay) - Sát cánh với hàng ngàn trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên cả nước, 6 tháng đầu năm 2019, HDBank đã trao tặng 1,1 tỷ đồng nhằm động viên và hỗ trợ điều kiện thuận lợi cho các em an tâm phát huy năng lực học tập.
Lễ khai mạc Giải bóng đá trẻ em có hoàn cảnh khó khăn là giải bóng đá quy mô lớn, với sự tham gia của nhiều trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên cả nước
Lễ khai mạc Giải bóng đá trẻ em có hoàn cảnh khó khăn là giải bóng đá quy mô lớn, với sự tham gia của nhiều trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên cả nước

Theo đó, sáng ngày 23/6/2019, tại Lễ Khai mạc Giải bóng đá Quốc gia cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt năm 2019 diễn ra tại Nhà thi đấu Nguyễn Du, quận 1, TP. HCM, lãnh đạo HDBank đã trao 100 triệu đồng ủng hộ Giải.

Đây là hoạt động văn hóa thể thao ý nghĩa giúp cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt có cơ hội được giao lưu, thể hiện bản thân mình và tự tin hơn trong cuộc sống, với sự phối hợp tổ chức của nhiều cơ quan chức năng như: Quỹ Bảo trợ Trẻ em VN (Bộ LĐ-TB&XH), Vụ Giáo dục Thể chất (Bộ Giáo dục đào tạo), Báo Nhi đồng (Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh). HDBank cùng với nhiều doanh nghiệp đã đóng góp 21 tỷ đồng cho giải đấu.

HDBank trao tặng 1.1 tỷ đồng cho Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam ảnh 1

HDBank trao tặng 1, tỷ đồng cho Quỹ Bảo trợ trẻ em em Việt Nam hồi tháng 1/2019.

Trước đó, vào tháng 1/2019, HDBank cũng đã trao tặng 1.000 suất học bổng với tổng số tiền 1 tỉ đồng cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn. Trong năm 2019, HDBank phối hợp Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam sẽ trao cho các em nhỏ khó khăn đang sinh sống, học tập trên cả nước thông qua những hành trình thiện nguyện ý nghĩa. Năm 2018, HDBank cũng đã hỗ trợ 1.000 suất học bổng với tổng số tiền 1 tỉ đồng cho các em học sinh vượt khó tại 9 tỉnh: Lai Châu, Hà Giang, Cao Bằng, Điện Biên, Thanh Hóa, Quảng Ninh Nghệ An, Quảng Bình và Kom Tum.

Ngoài ra, HDBank còn hướng đến người nghèo qua các chương trình phối hợp với Hội Bảo trợ Bệnh nhân nghèo TP HCM như: Tài trợ chi phí phẫu thuật mắt cho hàng ngàn bệnh nhân đục thủy tinh thể, trao hơn 15.000 thẻ bảo hiểm y tế cho các hộ gia đình khó khăn, tặng hàng chục căn nhà tình thương, xây những cây cầu nông thôn…

HDBank trao tặng 1.1 tỷ đồng cho Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam ảnh 2

Bà Nguyễn Thị Ngọc Thịnh và đại diện các doanh nghiệp đồng hành cùng Giải bóng đá trẻ em có hoàn cảnh khó khăn

Trẻ em là tương lai của đất nước. Trong những năm qua, HDBank đã san sẻ một phần nguồn kinh phí để hỗ trợ cho các trẻ em nghèo hiếu học và trẻ em tại các làng trẻ SOS, các trung tâm bảo trợ xã hội vv…, góp phần tiếp thêm nguồn động lực vui sống cho các em. Đây là hành trình ý nghĩa, đã được HDBank vun đắp và duy trì để mang lại những điều kì diệu cho những em nhỏ và cả với HDBank khi được chứng kiến các em trưởng thành, tự tin và có cuộc sống hạnh phúc hơn. 

TIN LIÊN QUAN
Nhiều trang báo quốc tế đưa tin về DANAFF IV
Nhiều trang báo quốc tế đưa tin về DANAFF IV
(Ngày Nay) - Khép lại vào đầu tháng 7/2026, Liên hoan phim Châu Á Đà Nẵng lần thứ IV (DANAFF IV) đã tạo được sự chú ý đáng kể trên truyền thông quốc tế. Từ những tạp chí chuyên ngành điện ảnh của Hollywood đến hệ thống báo chí, trang tin giải trí tại châu Á và châu Âu, hơn 40 cơ quan truyền thông tại Hàn Quốc, Hoa Kỳ, Bangladesh, Italy, Thổ Nhĩ Kỳ và Pháp đã đưa tin về sự kiện, cho thấy vị thế ngày càng rõ nét của DANAFF trên bản đồ liên hoan phim khu vực.
Trung Quốc - Kính AI trở thành công cụ gian lận mới
Trung Quốc - Kính AI trở thành công cụ gian lận mới
(Ngày Nay) - Sự xuất hiện của kính thông minh tích hợp trí tuệ nhân tạo (AI) đang tạo ra thách thức mới đối với công tác coi thi tại Trung Quốc, khi một số thí sinh lợi dụng thiết bị này để gian lận trong các kỳ thi.
Đồng chí Trần Cẩm Tú, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư chủ trì giao ban. Ảnh: Phương Hoa/TTXVN
Thường trực Ban Bí thư Trần Cẩm Tú chủ trì Hội nghị giao ban quý II/2026
(Ngày Nay) - Sáng 14/7, tại Hà Nội, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư Trần Cẩm Tú chủ trì Hội nghị giao ban quý II/2026 với các tỉnh ủy, thành ủy, đảng ủy, các ban đảng, 4 văn phòng, các đơn vị sự nghiệp trực thuộc Trung ương, đánh giá thực hiện nhiệm vụ quý II/2026 và triển khai những nhiệm vụ trọng tâm thời gian tới.