Hệ thống Vinmart và hầu hết các siêu thị tại Hà Nội được phủ sóng trứng gà sạch của Hòa Phát

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) - Sản lượng trứng gà sạch của Tập đoàn Hòa Phát hiện đạt 750.000 quả/ ngày, và đã vào hầu hết hệ thống các siêu thị lớn của Hà Nội. Dự kiến đến cuối năm, Công ty TNHH Gia cầm Hòa Phát sẽ gia tăng sản lượng lên 950.000 - 1.000.000 quả/ ngày, giữ vững thị phần số 1 về sản lượng cung cấp trứng gà khu vực phía Bắc.

Tại Hà Nội, Hòa Phát đang cung cấp trứng gà sạch vào hơn 100 siêu thị, cửa hàng. Cụ thể, hàng ngày có 30.000 quả trứng gà vào toàn bộ hệ thống siêu thị VinMart, 15.000 quả/ ngày vào siêu thị Coop Mart, và 12.000-15.000 quả mỗi ngày vào 18 siêu thị và 40 cửa hàng tiện lợi của BRG như Hapromart, Haprofood, Seikamart, Fujimart, Intimex, BRG InterShop.

Ngoài ra, trứng gà Hòa Phát còn được cấp vào hệ thống siêu thị của K.Mart/T.Mart. Trứng gà sạch Hòa Phát cũng đã có mặt tại một số siêu thị ở Hưng Yên, Hải Phòng, Hải Dương, nhà hàng, khách sạn lớn, các khu công nghiệp,…

Hệ thống Vinmart và hầu hết các siêu thị tại Hà Nội được phủ sóng trứng gà sạch của Hòa Phát ảnh 1

Trứng gà sạch của Tập đoàn Hòa Phát.

Bên cạnh đó, công ty có hệ thống nhà phân phối và đại lý rộng khắp miền Bắc, miền Trung, miền Nam, Tây Nguyên đảm bảo cung cấp sản phẩm trứng gà sạch tới người tiêu dùng. Công ty Gia cầm Hòa Phát hiện đang đẩy mạnh sản lượng cung cấp trứng cho các nhà sản xuất bánh kẹo nhằm đáp ứng nhu cầu mùa Trung thu 2021 và các dịp lễ cuối năm.

Vừa qua, nhằm chung tay cùng Liên đoàn Lao động và Mặt trận Tổ quốc TP. Quảng Ngãi, 90.000 trứng gà Hòa Phát đã theo các chuyến xe chuyên dụng vượt nghìn cây số, từ trang trại tại Phú Thọ đến “Gian hàng 0 đồng” tại thành phố Quảng Ngãi chia sẻ khó khăn với người dân chịu ảnh hưởng của dịch bệnh covid-19. Bên cạnh đó, Công ty Gia cầm Hòa Phát cũng hỗ trợ 15.000 quả trứng gà cho các chốt kiểm dịch, khu cách ly và bếp ăn 0 đồng của tỉnh Phú Thọ.

Gà giống của Hòa Phát được nhập khẩu từ Anh, Úc của hãng Hyline International, chăn nuôi tự động, tập trung theo chuẩn VietGAP tạo nên các sản phẩm trứng gà tươi - sạch - an toàn cung cấp ra thị trường. Các sản phẩm trứng gà Hòa Phát được kiểm nghiệm dinh dưỡng và được cấp giấy chứng nhận VietGapHP, ISO 9001:2015, HACCP đảm bảo tiêu chuẩn an toàn thực phẩm. Tất cả các khay trứng đều có mã QR để truy xuất nguồn gốc, giúp khách hàng có thể kiểm tra các thông tin và an tâm khi sử dụng sản phẩm trứng gà Hòa Phát.

Nhiều trang báo quốc tế đưa tin về DANAFF IV
Nhiều trang báo quốc tế đưa tin về DANAFF IV
(Ngày Nay) - Khép lại vào đầu tháng 7/2026, Liên hoan phim Châu Á Đà Nẵng lần thứ IV (DANAFF IV) đã tạo được sự chú ý đáng kể trên truyền thông quốc tế. Từ những tạp chí chuyên ngành điện ảnh của Hollywood đến hệ thống báo chí, trang tin giải trí tại châu Á và châu Âu, hơn 40 cơ quan truyền thông tại Hàn Quốc, Hoa Kỳ, Bangladesh, Italy, Thổ Nhĩ Kỳ và Pháp đã đưa tin về sự kiện, cho thấy vị thế ngày càng rõ nét của DANAFF trên bản đồ liên hoan phim khu vực.
Đồng chí Trần Cẩm Tú, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư chủ trì giao ban. Ảnh: Phương Hoa/TTXVN
Thường trực Ban Bí thư Trần Cẩm Tú chủ trì Hội nghị giao ban quý II/2026
(Ngày Nay) - Sáng 14/7, tại Hà Nội, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư Trần Cẩm Tú chủ trì Hội nghị giao ban quý II/2026 với các tỉnh ủy, thành ủy, đảng ủy, các ban đảng, 4 văn phòng, các đơn vị sự nghiệp trực thuộc Trung ương, đánh giá thực hiện nhiệm vụ quý II/2026 và triển khai những nhiệm vụ trọng tâm thời gian tới.
Anthony Hopkins ra mắt đĩa nhạc đầu tay ở tuổi 88, hiện thực hóa giấc mơ sáng tác kéo dài hơn 60 năm.
Anthony Hopkins ra mắt đĩa nhạc đầu tay ở tuổi 88
(Ngày Nay) -Sau hơn sáu thập kỷ sáng tác âm nhạc trong âm thầm, tài tử từng hai lần đoạt giải Oscar Anthony Hopkins vừa chính thức phát hành đĩa đơn đầu tiên với tư cách nhà soạn nhạc. Album "Life is a Dream" dự kiến ra mắt vào ngày 21/8, đánh dấu một cột mốc mới trong sự nghiệp nghệ thuật của ngôi sao 88 tuổi.