(Ngày Nay) - Herbalife Việt Nam, một trong những công ty hàng đầu về sức khỏe và thể chất, là Nhà Tài Trợ Dinh Dưỡng cho giải VnExpress Marathon Quy Nhơn năm thứ hai liên tiếp.
Giải VnExpress Marathon Quy Nhơn 2024, diễn ra từ ngày 21 đến 23 tháng 6, đánh dấu năm thứ năm giải được tổ chức tại thành phố biển xinh đẹp miền duyên hải nam trung bộ Việt Nam. Giải chạy năm nay thu hút hơn 8.000 vận động viên trong nước và quốc tế tham dự.
Ông Vũ Văn Thắng, Tổng Giám Đốc Herbalife Việt Nam và Campuchia, cho biết: “Việc tiếp tục tài trợ cho giải VnExpress Marathon Quy Nhơn phù hợp với mục tiêu của Herbalife góp phần nuôi dưỡng sức khỏe và hạnh phúc của con người và cộng đồng. Chúng tôi rất phấn khởi khi giải nhận được sự hưởng ứng mạnh mẽ của những người yêu thích chạy bộ trên toàn quốc. Tôi hy vọng sự kiện chạy bộ đầy hào hứng này sẽ góp phần giúp những người tham gia hình thành thói quen chạy bộ mỗi ngày, đồng thời truyền cảm hứng cho nhiều người cùng thực hiện theo”.
Giải chạy VnExpress Marathon Nhơn 2024 thu hút sự tham gia của các vận động viên trong nước và quốc tế cùng những vận động viên phong trào ở các đường chạy ngắn, trung bình và dài – bao gồm các cự ly 5km, 10km, 21km và 42km. Cung đường chạy mang đến cho các vận động viên những trải nghiệm khám phá nhiều vẻ đẹp độc đáo của thành phố biển miền duyên hải. Các vận động viên được ngắm bình minh lên trên biển, chinh phục cầu Thị Nại dài 7km, chạy qua những đồi cát và những cách đồng quạt gió, và ngắm nhìn toàn cảnh Đầm Thị Nại và Thành Phố Quy Nhơn.
Giải chạy VnExpress Marathon Quy Nhơn 2024 là sự kiện đầu tiên trong chuỗi các giải chạy tổ chức bởi VnExpress được Herbalife tài trợ trong năm nay. Các giải chạy tiếp theo sẽ được tổ chức tại Nha Trang vào tháng 8, Hạ Long vào tháng 9 và Hải Phòng vào tháng 12.
(Ngày Nay) - Tìm hiểu của Ngày Nay, để đất công được toàn dân thụ hưởng gặp không ít trở ngại. Điển hình, TP.HCM được sáp nhập thêm tỉnh Bình Dương và Bà Rịa – Vũng Tàu đã có hàng trăm trụ sở công dôi dư đang tìm phương án xử lý.
(Ngày Nay) -Đợt nắng nóng kéo dài trên khắp châu Âu đang khiến các sông băng tại Thụy Sĩ mất dần đi lớp tuyết bảo vệ sớm hơn nhiều tuần so với thông lệ. Theo các nhà khoa học, điều này báo hiệu một năm tiếp tục chứng kiến lượng băng suy giảm nghiêm trọng tại dãy Alps.
(Ngày Nay) - Kho tàng di sản đồ sộ của TP phố Hồ Chí Minh đang được tiếp thêm nguồn sinh lực mới nhờ làn sóng đổi mới sáng tạo, chiến lược số hóa toàn diện và định hướng phát triển liên vùng.
(Ngày Nay) -Sau hơn sáu thập kỷ sáng tác âm nhạc trong âm thầm, tài tử từng hai lần đoạt giải Oscar Anthony Hopkins vừa chính thức phát hành đĩa đơn đầu tiên với tư cách nhà soạn nhạc. Album "Life is a Dream" dự kiến ra mắt vào ngày 21/8, đánh dấu một cột mốc mới trong sự nghiệp nghệ thuật của ngôi sao 88 tuổi.
(Ngày Nay) - Kế hoạch sáp nhập trị giá 81 tỷ USD giữa hai tập đoàn truyền thông hàng đầu nước Mỹ là Paramount Skydance và Warner Bros. Discovery bất ngờ vấp phải rào cản pháp lý khi 12 bang của nước này đồng loạt đệ đơn kiện nhằm ngăn chặn thương vụ được cho là có thể làm thay đổi cục diện ngành công nghiệp giải trí.
(Ngày Nay) - Sau những bộ phim kinh dị chỉ để lại sức hút bề nổi, thể loại này tại Việt Nam đang dần mang sắc thái bản địa, khơi dậy trầm tích tín ngưỡng và văn hóa dân gian. Đây là bước đi đầy tham vọng, dẫu còn nhiều thách thức, của một nền điện ảnh đang tìm kiếm tiếng nói riêng giữa bối cảnh cạnh tranh của thị trường tiêu thụ văn hóa toàn cầu.
(Ngày Nay) - Tối 13/7, tại Trụ sở Bộ Ngoại giao, Ủy ban Nhà nước về người Việt Nam ở nước ngoài tổ chức Lễ khai mạc chương trình Trại hè Việt Nam 2026 với chủ đề "Hành trình di sản, gắn kết cội nguồn".
(Ngày Nay) - Theo dự báo, Cao nguyên Trung Bộ và Nam Bộ tiếp tục có mưa rào và rải rác có dông, cục bộ có nơi mưa to trên 100mm, trong khi đó Bắc Bộ ngày nắng, có nơi nắng nóng.
(Ngày Nay) - Dự báo nhu cầu năm 2027 ước tính sẽ tăng khoảng 1,9 triệu thùng/ngày so với cùng kỳ năm nay, tăng khoảng 200.000 thùng/ngày so với dự báo tháng 6 của Tổ chức Các nước Xuất khẩu Dầu mỏ.
(Ngày Nay) - Đại tướng Phan Văn Giang hội đàm với Bộ trưởng Quốc phòng Nhật Bản Koizumi Shinjiro, thống nhất mở rộng hợp tác quốc phòng, thúc đẩy quan hệ Đối tác chiến lược toàn diện Việt Nam-Nhật Bản.