(Ngày Nay) - Herbalife Việt Nam, một trong những công ty và cộng đồng hàng đầu về sức khỏe và thể chất, đã tổ chức chuỗi chương trình Vui Tết Trung Thu với nhiều hoạt động ấm áp và ý nghĩa cho hơn 1.100 em nhỏ tại bảy Trung tâm Casa Herbalife trên toàn quốc với sự hưởng ứng tham gia mạnh mẽ của các thành viên độc lập và nhân viên công ty.
Vui Tết Trung thu tại Trường Phổ Thông Cơ Sở Xã Đàn, Hà Nội
Chương trình diễn ra với nhiều nội dung vui tươi, mang đến nhiều năng lượng tích cực, bao gồm các tiết mục văn nghệ, ca hát, võ thuật do chính các em thiếu nhi tập luyện và thể hiện, cùng với cuộc thi làm lồng đèn đầy hào hứng với nhiều ý tưởng sáng tạo. Các Thành Viên Độc Lập và nhân Viên của Herbalife Việt Nam cũng dành thời gian trò chuyện và tặng quà bánh Trung Thu và đồ dùng học tập cho các em nhỏ.
Cô Nguyễn Thị Huệ, Chủ Tịch Hội Phụ Nữ Từ Thiện TP. Hồ Chí Minh (WOCA), cho biết: “Tôi thật sự hạnh phúc khi được chứng kiến các anh, chị tình nguyện viên dành thời gian quý báu của mình để tổ chức Chương Trình Vui Tết Trung Thu cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn đang được nuôi dưỡng tại bảy mái ấm của Hội. Sự hỗ trợ lâu dài và liên tục của Herbalife Việt Nam và Chương Trình Casa có ý nghĩa vô cùng lớn đối với các em. Chương trình đầy tính nhân văn này đã tiếp cho các em thêm sự tự tin vượt qua mọi khó khăn để trở nên thành công trong tương lai”.
Cô Nguyễn Thị Tuyết Mai, Hiệu trưởng Trường Phổ thông cơ sở Nguyễn Đình Chiểu Hà Nội, chia sẻ: “Tôi vô cùng trân trọng sự yêu thương và quan tâm của các Thành Viên Độc Lập và Nhân Viên Herbalfie Việt Nam dành cho các em học sinh của Nhà Trường. Chương trình đã mang đến những kỷ niệm khó quên cho các em học sinh và giúp các em trở nên hạnh phúc hơn. Thay mặt cho Nhà Trường và các em, tôi muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Herbalife Việt Nam vì tấm lòng nhân ái và sự hỗ trợ tuyệt vời dành cho học sinh khiếm thị của chúng tôi.”
Ông Vũ Văn Thắng, Tổng Giám Đốc Herbalife Việt Nam và Campuchia, cho biết: “Hỗ trợ cộng đồng là một truyền thống đáng tự hào của Herbalife và chúng tôi rất phấn khởi khi các hoạt động thiện nguyện của Công ty luôn nhận được sự ủng hộ và tham gia mạnh mẽ của các Thành Viên Độc Lập và Nhân Viên Công ty. Chương trình Vui Tết Trung Thu là một phần trong các hoạt động hỗ trợ cộng đồng thường niên của chúng tôi với mục tiêu hỗ trợ cho các trẻ em và cộng đồng đang gặp khó khăn có cuộc sống tốt hơn và đạt được các mục tiêu dài hạn về sức khỏe và thể chất.”
Chương trình Casa Herbalife Việt Nam được triển khai tại Việt Nam từ năm 2013 phù hợp với Chương trình Casa Herbalife triển khai bởi Quỹ Herbalife Nutrition Foundation (Quỹ HNF) với mục tiêu nâng cao chất lượng dinh dưỡng trong bữa ăn hằng ngày của các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên toàn thế giới.
Kể từ khi được triển khai, Chương trình Casa Herbalife Việt Nam đã giúp hơn 1.100 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại bảy Trung Tâm Casa Herbalife Việt Nam trên toàn quốc được nâng cao chất lượng bữa ăn mỗi ngày với tổng số tiền hỗ trợ tính đến nay là hơn 17 tỉ đồng. Năm 2021, Herbalife Việt Nam cũng giới thiệu Chương trình Ngôi Sao Nhỏ đến các trung tâm Casa Herbalife Việt Nam nhằm giúp những trẻ em tại đây có kiến thức tốt hơn về dinh dưỡng lành mạnh và xây dựng thói quen tập thể dục thường xuyên.
Ảnh một số hoạt động của chương trình vui Tết Trung thu 2023
Kể từ năm 2005, Quỹ Herbalife Nutrition Foundation (Quỹ HNF) - một tổ chức phi lợi nhuận, luôn thực hiện sứ mệnh cải thiện cuộc sống của trẻ em và cộng đồng có hoàn cảnh khó khăn trên toàn thế giới. Quỹ HNF hỗ trợ các đối tác Casa Herbalife Nutrition trên toàn cầu mang đến nguồn dinh dưỡng lành mạnh cho những cộng đồng dễ bị tổn thương và hỗ trợ các tổ chức tập trung vào việc thúc đẩy chia sẻ kiến thức cũng như tiếp cận nguồn dinh dưỡng lành mạnh, chăm sóc sức khỏe và cứu trợ thảm họa. Để biết thêm thông tin về Quỹ Herbalife Nutrition Foundation và cách ủng hộ Quỹ, xin vui lòng truy cập www.herbalifenutritionfoundation.org
(Ngày Nay) - Tối 31/1 tại phường Xuân Hương- Đà Lạt (Lâm Đồng), Không gian Sáng tạo Phố Bên Đồi (Công ty TNHH Nghệ thuật Số Bảy) ra mắt Dự án âm nhạc Phố Bên Đồi (Phố Bên Đồi Music Project) và khai mạc chương trình biểu diễn âm nhạc cộng đồng. Đây là hoạt động thực hiện các cam kết quốc tế khi Đà Lạt (cũ) khi gia nhập Mạng lưới Thành phố Sáng tạo UNESCO (UCCN) ở lĩnh vực Âm nhạc vào năm 2023.
(Ngày Nay) - Tổng cục Công an quốc gia Campuchia ngày 31/1 thông báo lực lượng chức năng nước này đã mở một chiến dịch truy quét quy mô lớn nhằm vào mạng lưới tội phạm lừa đảo trực tuyến tại thành phố Bavet ở tỉnh Svay Rieng.
(Ngày Nay) - Chiều 31/1, tại Trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Phạm Minh Chính, Trưởng ban Chỉ đạo các công trình trọng điểm, dự án quan trọng quốc gia lĩnh vực đường sắt chủ trì phiên họp thứ 6 của Ban Chỉ đạo; trực tuyến với 18 tỉnh, thành phố có các dự án đường sắt đi qua.
(Ngày Nay) - Tại lễ khánh thành, Tổng Bí thư Tô Lâm chính thức phát động triển khai đồng loạt việc xây dựng 148 trường phổ thông nội trú liên cấp còn lại, trong tổng số 248 trường tại 248 xã biên giới đất liền.
(Ngày Nay) - Bên cạnh các môn văn hóa cơ bản, học sinh vùng biên giới Si Pa Phìn (Điện Biên) sẽ được tiếp cận chương trình giáo dục toàn diện Đức – Trí – Thể – Mỹ…tại ngôi trường khang trang chuẩn 5 sao khánh thành ngày 31/1/2026. Ngôi trường được xây dựng thần tốc trong hơn 5 tháng bởi liên danh Tập đoàn Sun Group và Công ty Thương mại và Xây dựng số 6.
(Ngày Nay) - Nghị định số 48/2026/NĐ-CP sửa đổi một số điều Nghị định số 08/2022 theo hướng phân cấp lại cơ quan xây dựng, ban hành kế hoạch xử lý và phục hồi khu vực ô nhiễm môi trường đất đặc biệt nghiêm trọng.
(Ngày Nay) - Triển khai công tác tuyển sinh các lớp đầu cấp theo hình thức trực tuyến tại Thành phố Hồ Chí Minh, từ ngày 3/2-3/3, phụ huynh có con chuẩn bị vào lớp 1 và lớp 6 truy cập hệ thống tuyển sinh đầu cấp tại địa chỉ https://tuyensinhdaucap.hcm.edu.vn để kiểm tra và xác nhận thông tin học sinh.
(Ngày Nay) - Tổng Bí thư Tô Lâm trao Quyết định của Bộ Chính trị phân công, bổ nhiệm ông Lê Minh Trí giữ chức Trưởng Ban Nội chính Trung ương và ông Đoàn Minh Huấn giữ chức Giám đốc Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh.
(Ngày Nay) - TP Hồ Chí Minh đặt mục tiêu đến cuối năm 2026 nâng tỷ lệ lao động trình độ cao đẳng, đại học và tăng mạnh người học các ngành khoa học, kỹ thuật, công nghệ. Điều này đặt ra yêu cầu cấp thiết phải tái cấu trúc hệ thống giáo dục nghề nghiệp, gắn đào tạo với chuyển đổi số, kinh tế tri thức và nhu cầu thực tế của thị trường lao động.
(Ngày Nay) - Theo Nikkei Asia, Apple đang ưu tiên sản xuất và xuất xưởng 3 mẫu iPhone cao cấp nhất trong dòng iPhone mới năm 2026, đồng thời trì hoãn việc xuất xưởng mẫu tiêu chuẩn, trong bối cảnh hãng điều chỉnh chiến lược tiếp thị và đối mặt với những khó khăn trong chuỗi cung ứng.