Cựu Ngoại trưởng Mỹ Hillary Clinton sẽ là nữ Tổng thống đầu tiên của nước Mỹ nếu chiến dịch tranh cử tổng thống 2016 của bà thành công.
Reuters đưa tin nhanh, trong 1 đoạn video đăng tải trên các mạng truyền thông ngày 12/4, cựu Ngoại trưởng Mỹ Hillary Clinton đã chính thức mở chiến dịch tranh cử tổng thống Mỹ 2016 với tuyên bố “sẽ là "một nhà vô địch cho người dân Mỹ".
Nếu chiến dịch tranh cử tổng thống Mỹ 2016 của bà thành công, cựu Ngoại trưởng Mỹ Hillary Clinton sẽ là nữ Tổng thống đầu tiên của nước Mỹ.
Cựu Ngoại trưởng Mỹ Hillary Clinton sẽ là nữ Tổng thống đầu tiên của nước Mỹ nếu chiến dịch tranh cử tổng thống 2016 của bà thành công
Theo tin tức mới nhất trên Reuters, cựu Đệ nhất phu nhân Hillary Clinton đã bắt đầu cuộc đua vào Nhà Trắng bằng cách sử dụng tinh tế các phương tiện truyền thông xã hội phổ biến, bao gồm Twitter, Facebook và YouTube để truyền tải thông điệp của mình.
Cựu Ngoại trưởng Mỹ Hillary Clinton tuyên bố "Tôi sẽ tranh cử tổng thống" trong đoạn video đăng tải ngày 12/4
Trong một video được đăng tải trên trang web, cựu Ngoại trưởng tuyên bố: "Tôi sẽ tranh cử tổng thống. Mỗi ngày người Mỹ cần một quán quân và tôi muốn trở thành quán quân đó. Vì vậy tôi lên đường tìm kiếm lá phiếu bầu của bạn. Tôi hy vọng bạn sẽ cùng tôi tham gia hành trình này".
(Ngày Nay) -Bạch Trà Thiên – phẩm trà quý hiếm của nhà trà Shanam được chọn là thức trà để bà Nguyễn Thị Thanh Nga, Phu nhân Chủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn pha mời Nhóm Phụ nữ Cộng đồng ASEAN thưởng thức trong tiệc trà giao lưu vừa diễn ra chiều nay, 17/3 tại Tòa nhà Quốc hội.
(Ngày Nay) - Ngày 16/3/2025, tại Vĩnh Phúc, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính và đoàn công tác đã thăm Tổ hợp Trang trại và Nhà máy chế biến thịt bò Tam Đảo do công ty Vinamilk, Vilico và Sojitz Nhật Bản đầu tư tại Vĩnh Phúc.
(Ngày Nay) - Bộ trưởng Nội vụ Phạm Thị Thanh Trà cho biết, sau cuộc họp của Bộ Chính trị thống nhất chủ trương về sắp xếp, tổ chức lại đơn vị hành chính các cấp và xây dựng mô hình tổ chức chính quyền địa phương 2 cấp, Đảng ủy Chính phủ gửi đề án lấy ý kiến của các bộ, ngành, địa phương, sau đó tổng hợp và báo cáo Ban Chấp hành Trung ương. Sau đó sẽ có một hội nghị toàn quốc để triển khai sáp nhập đơn vị hành chính cấp tỉnh và sắp xếp lại đơn vị hành chính cấp xã.
(Ngày Nay) - Ngày 16/3, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính ký ban hành Quyết định số 618/QĐ-TTg bổ nhiệm ông Nguyễn Thanh Tú, Vụ trưởng Vụ Pháp luật dân sự - kinh tế, Bộ Tư pháp giữ chức Thứ trưởng Bộ Tư pháp.
(Ngày Nay) - Các khu nghỉ dưỡng suối nước nóng trên khắp Nhật Bản đang đối mặt với tình trạng thiếu nước khi lượng du khách nước ngoài đổ về tăng cao, khiến một số suối nước nóng phải đóng cửa do nguồn cung không đủ.
(Ngày Nay) - Ngày 16/3, tập đoàn công nghệ Baidu của Trung Quốc đã phát hành mô hình trí tuệ nhân tạo (AI) mới, có khả năng suy luận, đồng thời cung cấp miễn phí dịch vụ chatbot AI trong bối cảnh ngành này đang đối mặt với sự cạnh tranh gay gắt.
(Ngày Nay) - Hội chợ Sách Brussels, sự kiện văn hóa thường niên được mong đợi, diễn ra từ ngày 13 đến 16/3 tại Tour & Taxis với chủ đề "Sống trong thế giới".
(Ngày Nay) - Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật vừa xuất bản cuốn sách "Đẩy mạnh công cuộc xây dựng và phát triển đất nước" với hơn 70 bài viết, bài phát biểu, thư của nguyên Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết từ năm 2000 đến năm 2010, góp phần tổng kết lý luận và thực tiễn trong tiến trình xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, đổi mới và hội nhập.
(Ngày Nay) - Tiếp nối hành trình kiến tạo những tuyệt tác nghỉ dưỡng sang trọng giữa thiên nhiên, ngày 15/3/2025, Tập đoàn Flamingo chính thức khởi công Flamingo Majestic Island Resort tại Phúc Xuân, thành phố Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên.