Hình ảnh rò rỉ của Kia Optima 2021: Lột xác và đẹp đến bất ngờ

(Ngày Nay) - Hãng xe Hàn Quốc có vẻ quyết tâm chiếm trọn phân khúc xe hạng trung với mẫu Kia Optima thế hệ mới. Những hình ảnh được cố tình "tiết lộ" của phiên bản 2021 cho thấy thiết kế mới có nhiều cải tiền và đẹp đến bất ngờ.
Hình ảnh rò rỉ của Kia Optima 2021: Lột xác và đẹp đến bất ngờ

Mẫu xe Kia Optima 2021 sẽ được ra mắt và mở bán vào dịp cuối năm tại Hàn Quốc. Kia Optima hay còn gọi là Kia K5 thế hệ mới với kiểu dáng bên ngoài bóng bẩy, lưới tản nhiệt Mũi hổ, đèn pha led chạy ngược từ giữa xe và nắp capo. Nắp capo xe với các đường gân mang tính khí động học và logo Kia đính kèm chính giữa. Khe hút gió lớn, cản trước và hông mở rộng.

Hình ảnh rò rỉ của Kia Optima 2021: Lột xác và đẹp đến bất ngờ ảnh 1

Kia Optima 2021

Phần sau xe là kiểu dáng fastback thể thao, đèn hậu led với logo phía đuôi xe. Gương chiếu hậu tích hợp xi nhan và bộ vành hợp kim 5 cấu kép với nhiều lựa chọn kích cỡ từ 16 đến 19 inch.

Hình ảnh rò rỉ của Kia Optima 2021: Lột xác và đẹp đến bất ngờ ảnh 2

Với chiều dài 4.905 mm và rộng 1,860 mm, Optima 2021 dài hơn 50 mm và rộng hơn 25 mm so với người tiền nhiệm. Chiều cao lại bị giảm tới 20 mm xuống còn 1,445 mm để tạo ra cấu hình dốc thấp và chiều dài cơ sở đã được mở rộng từ 2.805 mm xuống 2,850 mm.

Hình ảnh rò rỉ của Kia Optima 2021: Lột xác và đẹp đến bất ngờ ảnh 3

Nội thất Kia Optima 2021

Về phần nội thất của xe hiện vẫn bị giữ kín. Tuy nhiên, qua những hình ảnh rò rỉ có thể nhận thấy có sự thay đổi khá lớn. Màn hình rộng nằm ở giữa bảng điều khiển, bên cạnh cụm công cụ kỹ thuật số. Bảng điều khiển trung tâm cũng được thiết kế lại hoàn toàn và vô lăng đa chức năng cũng vậy. Theo đó, bảng điều khiển sẽ được bố trí dạng phím đàn piano tại khu vực trung tâm. Bộ chọn hộp số dạng quay và một số thiết bị điều khiển khác cũng được bổ sung.

Theo Carscoops

 Trường Mầm non Tiền Phong A (huyện Mê Linh) phun khử khuẩn phòng học để chuẩn bị đón trẻ đến trường. Ảnh: Hà Nội Mới
Các trường học Hà Nội tích cực tổng vệ sinh
(Ngày Nay) - Ngay sau khi có quyết định cho học sinh đi học từ ngày 2/3, các trường học trên địa bàn thành phố Hà Nội đã khẩn trương vệ sinh, khử khuẩn phòng học, xây dựng phương án đón học sinh quay trở lại trường.
Số lượng tinh trùng giảm đe dọa vận mệnh nhân loại
Số lượng tinh trùng giảm đe dọa vận mệnh nhân loại
(Ngày Nay) - Một nhà dịch tễ học người Mỹ cảnh báo rằng số lượng tinh trùng giảm và những thay đổi trong quá trình phát triển giới tính đang “đe dọa sự sống còn của nhân loại” và dẫn đến khủng hoảng khả năng sinh sản.
Liên Hợp Quốc cảnh báo nạn đói nhân tạo tại Yemen
Liên Hợp Quốc cảnh báo nạn đói nhân tạo tại Yemen
(Ngày Nay) - Ahmadiya Juaidi mở to mắt khi cô bé được uống hỗn hợp dinh dưỡng trong chiếc cốc màu cam. Tóc Ahmadiya được vén ra sau và quanh cổ cô bé là một sợi dây chuyền bạc có hình trái tim và chữ A.