HLV Đặng Anh Tuấn xin thôi dẫn dắt Ánh Viên

Huấn luyện viên Đặng Anh Tuấn mới đây ngỏ ý xin thôi không dẫn dắt Ánh Viên từ năm 2020.

Xác nhận với phóng viên Zing.vn, ông Vương Bích Thắng - Tổng cục trưởng Tổng cục Thể dục thể thao - cho biết huấn luyện viên Đặng Anh Tuấn bày tỏ nguyện vọng xin thôi không huấn luyện ÁnhViên trong từ năm 2020. Ông Thắng nói HLV Anh Tuấn mới chỉ ngỏ ý miệng, chưa có văn bản chính thức gửi lên tổng cục.

"Sáng 19/1, anh Tuấn cũng nói chuyện với tôi và ngỏ ý xin thôi không dẫn dắt Ánh Viên. Anh ấy mới ngỏ ý miệng chứ cũng chưa có đơn chính thức. Đây mới là lần đầu anh Tuấn tâm sự như vậy. Những năm trước, anh Tuấn cũng nói thành tích không tốt thì sẽ xin thôi", ông Thắng chia sẻ.

HLV Đặng Anh Tuấn xin thôi dẫn dắt Ánh Viên ảnh 1

HLV Đặng Anh Tuấn tại SEA Games 30. Ảnh: Minh Chiến.

Hôm 18/1, HLV Đặng Anh Tuấn dính vào lùm xùm liên quan tới việc vay tiền cựu người mẫu Trang Trần. Ông Vương Bích Thắng cho biết đã trao đổi với HLV Anh Tuấn về vụ việc.

"Thực ra đây là chuyện cá nhân giữa anh ấy và Trang Trần từ lâu rồi. Sáng 19/1, tôi gọi điện hỏi, thì anh ấy nói đã giải quyết xong rồi".

"Anh Tuấn vẫn làm tốt. Ánh Viên tới nay đã mang về 25 huy chương vàng cho môn bơi lội của thể thao Việt Nam qua các giải đấu thế giới, châu lục và khu vực, đó là những đóng góp đáng kể".

Những năm qua, thầy trò kình ngư Nguyễn Thị Ánh Viên dù quyết tâm song không thể tránh được sa sút rõ rệt về mặt thành tích ở môn bơi lội. Tại SEA Games 30, Ánh Viên chỉ đạt 6 HCV, thấp hơn 2 HCV so với mục tiêu đề ra.

Trưởng đoàn thể thao Việt Nam Trần Đức Phấn cho biết trong năm 2020, Tổng cục sẽ có những điều chỉnh về cơ cấu thành phần ban huấn luyện nhằm cải thiện tình hình, qua đó giúp Ánh Viên hướng đến các đấu trường xa hơn Asian Games và Olympics.

Theo Zing
TIN LIÊN QUAN
Trao tặng nhiều phần quà cho các bạn giao lưu, viết cảm nhận, ước mơ, vẽ tranh, tô màu
500 cuốn sách chuyền tay nhau trong “Mở Sách – Mở Tương Lai”
(Ngày Nay) -Trong chuỗi hưởng ứng Ngày sách và Văn hóa đọc Việt Nam, chương trình “Mở Sách – Mở Tương Lai” tiếp tục hành trình mang “chuyến xe tri thức” đến với các bạn nhỏ Trường Tiểu học Tân Đông Hiệp, phường Tân Đông Hiệp, TPHCM hôm 25/4.
Dấu ấn về công cuộc bài trừ tham nhũng của Tả quân Lê Văn Duyệt, tiêu biểu là việc xét xử Phó tổng trấn Huỳnh Công Lý (tương truyền là cha vợ vua Minh Mạng) đã tạo nên sức hấp dẫn kỳ lạ cho nhân vật Lê Văn Duyệt trên sân khấu.
“Đức Tả quân Lê Văn Duyệt” và 9 phiên bản nghệ thuật
(Ngày Nay) -Tối 25/4, tại Nhà hát Cải lương Trần Hữu Trang, đông đảo khán giả mộ điệu và người yêu thích lịch sử đã đến thưởng thức vở cải lương lịch sử “Đức Tả quân Lê Văn Duyệt - Người mang 9 án tử” (tác giả: Phạm Văn Quý, chỉnh lý và chuyển thể: Võ Tử Uyên, đạo diễn: NSƯT Hoa Hạ).
Khai mạc triển lãm 51 năm - Bản hùng ca thống nhất
Khai mạc triển lãm 51 năm - Bản hùng ca thống nhất
(Ngày Nay) - Sáng 24/4, tại Trung tâm Triển lãm 45 Tràng Tiền (Hà Nội), Báo Tiền Phong khai mạc triển lãm ảnh “51 năm - Bản hùng ca thống nhất”, mở ra hành trình cảm xúc đặc biệt tái hiện khát vọng độc lập và sức sống mãnh liệt của dân tộc qua hơn nửa thế kỷ.
Tọa đàm “Xuất bản trong thời đại AI” được tổ chức nhân kỷ niệm 3 năm thành lập ANA Hà Nội (26/4/2023 - 26/4/2026)
AI đã thay đổi “cuộc chơi” của ngành xuất bản như thế nào?
(Ngày Nay) - Xu hướng xuất bản thế giới năm 2026 cho thấy công nghệ kỹ thuật số và đặc biệt là AI đã chuyển dịch từ một công cụ hỗ trợ sang một thực thể tham gia sâu vào chuỗi giá trị. Đó là thách thức mà hội thảo “Xuất bản trong thời đại AI” đưa ra vào chiều ngày 24/4.
Những tín hiệu về khả năng Mỹ - Iran "tiếp xúc âm thầm" ở Pakistan
Những tín hiệu về khả năng Mỹ - Iran "tiếp xúc âm thầm" ở Pakistan
(Ngày Nay) - Bất chấp những phủ nhận công khai về khả năng diễn ra đàm phán tại thủ đô Islamabad của Pakistan, những gì diễn ra hiện tại gợi lại những thời điểm trước đây khi cả hai bên vừa theo đuổi tiếp xúc vừa duy trì lập trường cứng rắn trước công chúng.