HLV Park Hang Seo: ‘Gia hạn hợp đồng chỉ là vấn đề thời gian’

HLV Park Hang Seo khẳng định việc gia hạn hợp đồng của ông với VFF chỉ còn là vấn đề thời gian.
HLV Park Hang Seo: ‘Gia hạn hợp đồng chỉ là vấn đề thời gian’

HLV Park Hang Seo vừa kết thúc kỳ nghỉ phép tại quê nhà. Trước khi trở lại Việt Nam, trả lời Hãng thông tấn Yonhap, Hàn Quốc về việc gia hạn hợp đồng với VFF, chiến lược gia 60 tuổi khẳng định, mọi thứ đang trong quá trình đàm phán và việc gia hạn hợp đồng chỉ còn là vấn đề thời gian.

“Chúng tôi mới chỉ đang thảo luận xem cuộc đàm phán sẽ diễn ra như thế nào. Một cuộc họp chắn chắn là không đủ”, ông Park nói.

“Tôi nói với người đại diện của mình còn quá sớm để nói về những điều khoản tài chính. Tôi nghĩ không cần phải phản ứng thái quá với những gì truyền thông suy đoán. Tất cả những quyết định chính thức sẽ được thông báo qua người đại diện của tôi.

Tôi không vội vã với việc gia hạn hợp đồng nhưng tôi nghĩ mọi thứ chỉ còn là vấn đề thời gian mà thôi. Điều quan trọng nhất lúc này là hai bên cùng thống nhất được những định hướng cho tương lai”, ông Park khẳng định.

HLV Park Hang Seo: ‘Gia han hop dong chi la van de thoi gian’ hinh anh 1
 HLV Park Hang Seo.

Về việc huấn luyện cả U23 Việt Nam lẫn ĐTQG, HLV Park cho biết, ông chưa có bất cứ thông tin chính thức nào từ liên đoàn.

“Thật khó để huấn luyện cả hai đội, nhưng chúng tôi có cách để đạt được hiệu quả. Và điều này không phải là vấn đề trong các cuộc đàm phán hợp đồng”, ông Park nói.

Hợp đồng của HLV Park Hang Seo sẽ đáo hạn vào tháng 1/2020 và hai bên có thể đàm phán gia hạn hợp đồng từ tháng 10 năm nay.

Hôm 26/6, Tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh đã có buổi làm việc với ông Lee Dong Jun – người đại diện của HLV Park Hang Seo xung quanh kế hoạch tái ký hợp đồng.

Tại buổi làm việc, hai bên ghi nhận và đánh giá cao sự phối hợp, hỗ trợ lẫn nhau trong việc đảm bảo và tạo những điều kiện thuận lợi nhất cho công việc của HLV Park Hang Seo kể khi từ nắm quyền dẫn dắt ĐTQG và U23 Việt Nam cho đến nay.

Trên cơ sở những đóng góp và thành tích mà HLV Park Hang Seo đạt được cùng các đội tuyển cũng như tình cảm yêu mến của đông đảo người hâm mộ dành cho ông thầy người Hàn Quốc, VFF và người đại diện của HLV Park Hang Seo đều bày tỏ thiện chí tiếp tục cùng nhau hợp tác và cùng nhau phối hợp tạo những điều kiện tốt nhất để HLV Park Hang Seo cống hiến cho bóng đá Việt Nam.

Tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh cho biết, VFF và đại diện của HLV Park Hang Seo sẽ thống nhất triển khai các bước chuẩn bị tiếp theo cho kế hoạch tái ký hợp đồng trong thời gian tới.

Theo VTC News
Phó bí thư thường trực Thành ủy TP Lê Quốc Phong, Phó bí thư Thành ủy TP Văn Thị Bạch Tuyết trao quyết định và hoa chúc mừng Tổng giám đốc và 4 Phó tổng giám đốc, cùng Hội đồng biên tập Báo và Phát thanh, Truyền hình TP Hồ Chí Minh
TP Hồ Chí Minh thành lập Báo và Phát thanh, Truyền hình TP Hồ Chí Minh
(Ngày Nay) - Sáng 20/6, Thành ủy TP Hồ Chí Minh tổ chức Hội nghị công bố quyết định thành lập Báo và Phát thanh, Truyền hình TP Hồ Chí Minh, đánh dấu bước chuyển mới trong quá trình sắp xếp, tinh gọn hệ thống báo chí thành phố theo chủ trương, chỉ đạo của Trung ương, của thành phố.
Tuyển lao động phổ thông làm việc tại sân bay Long Thành
Tuyển lao động phổ thông làm việc tại sân bay Long Thành
(Ngày Nay) - Tổng công ty Cảng hàng không Việt Nam (ACV) vừa có thông báo về gia hạn thời gian nhận hồ sơ tuyển dụng lao động làm việc tại Cảng không không Quốc tế Long Thành (sân bay Long Thành, xã Long Thành, thành phố Đồng Nai), trong đó có một số vị trí việc làm chỉ cần lao động phổ thông.
Xây dựng môi trường du lịch xanh thân thiện, không khói thuốc
Xây dựng môi trường du lịch xanh thân thiện, không khói thuốc
(Ngày Nay) -  Ngày 20/6, tại phường Quy Nhơn, Cục Du lịch quốc gia Việt Nam (Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch) phối hợp với Quỹ Phòng, chống tác hại của thuốc lá (Bộ Y tế) và Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Gia Lai tổ chức lễ phát động “Xây dựng môi trường không khói thuốc tại địa điểm tham quan và cơ sở lưu trú du lịch”.
Tập đoàn Everland khởi công Dự án Crystal Holidays Heritage Lý Sơn
Tập đoàn Everland khởi công Dự án Crystal Holidays Heritage Lý Sơn
(Ngày Nay) - Ngày 20/6/2026, tại đặc khu Lý Sơn (Quảng Ngãi), Công ty CP Tập đoàn Everland (MCK: EVG) chính thức khởi công Dự án Tổ hợp du lịch văn hóa di sản Lý Sơn – Crystal Holidays Heritage Lý Sơn. Sự kiện là dấu mốc mới của Tập đoàn Everland trong vai trò Nhà phát triển bất động sản bền vững và kiến tạo hệ sinh thái du lịch, nghỉ dưỡng kết hợp di sản văn hóa tại Việt Nam.