HLV Park Hang Seo gọi Tấn Trường, Văn Quyết trở lại tuyển Việt Nam

0:00 / 0:00
0:00
Tấn Trường, Văn Quyết trở lại đội tuyển Việt Nam trong đợt tập trung duy nhất của năm 2020.
Văn Quyết trở lại đội tuyển Việt Nam.
Văn Quyết trở lại đội tuyển Việt Nam.

HLV Park Hang Seo điền tên Văn Quyết, Tấn Trường vào danh sách đội tuyển Việt Nam tập trung tháng 12/2020. Đây là hai cầu thủ có kinh nghiệm trong màu áo đội tuyển nhưng không được triệu tập trong một thời gian dài. Tấn Trường chưa từng được HLV Park Hang Seo triệu tập trong khi Văn Quyết đã vắng mặt từ sau AFF Cup 2018.

Danh sách đội tuyển Việt Nam lần này có một số tân binh là Nguyễn Văn Việt, Nguyễn Hai Long (Than Quảng Ninh), Cao Văn Triền (Sài Gòn FC), Giang Trần Quách Tân (Hồng Lĩnh Hà Tĩnh). Hai Long cũng là một trong số những tuyển thủ U22 Việt Nam được đôn lên đội tuyển quốc gia, bên cạnh Văn Toản (Hải Phòng)  và Bùi Hoàng Việt Anh (Hà Nội FC).

Đội tuyển Việt Nam sẽ hội quân từ ngày 6/12. Đây là đợt tập trung duy nhất của ĐTQG trong năm 2020, sau khi chương trình thi đấu bị hoãn toàn bộ do ảnh hưởng của đại dịch COVID-19. Đội tuyển Việt Nam sẽ đấu tập với U22 Việt Nam trong đợt tập trung này.

Danh sách đội tuyển Việt Nam

Thủ môn: Nguyễn Tuấn Mạnh (SHB Đà Nẵng), Bùi Tấn Trường (Hà Nội FC), Nguyễn Văn Toản (Hải Phòng), Nguyễn Văn Hoàng (SLNA)

Hậu vệ: Bùi Hoàng Việt Anh, Nguyễn Thành Chung, Đoàn Văn Hậu, Trần Văn Kiên (Hà Nội FC); Vũ Văn Thanh, Nguyễn Phong Hồng Duy (HAGL); Quế Ngọc Hải, Bùi Tiến Dũng (Viettel); Phạm Xuân Mạnh (SLNA); Sầm Ngọc Đức (TP.HCM); Nguyễn Văn Việt, Dương Thanh Hào (Than Quảng Ninh); Hồ Tấn Tài (Bình Dương); Nguyễn Minh Tùng, Vũ Xuân Cường (Thanh Hóa)

Tiền vệ: Đỗ Hùng Dũng, Nguyễn Quang Hải (Hà Nội FC); Nguyễn Tuấn Anh, Lương Xuân Trường (HAGL); Nguyễn Trọng Hoàng, Nguyễn Hoàng Đức, Nguyễn Đức Chiến (Viettel); Nguyễn Hai Long (Than Quảng Ninh); Cao Văn Triền (Sài Gòn FC); Giang Trần Quách Tân (Hồng Lĩnh Hà Tĩnh)

Tiền đạo: Nguyễn Văn Quyết (Hà Nội FC); Nguyễn Văn Toàn, Nguyễn Công Phượng (HAGL); Phan Văn Đức (SLNA); Hồ Tuấn Tài (TP.HCM); Nguyễn Tiến Linh (Becamex Bình Dương); Phan Văn Long, Hà Đức Chinh (SHB Đà Nẵng).

Theo VTC News
Biểu đồ tình hình dịch bệnh ở Pháp: Màu đỏ là nơi đang được giám sát chặt chẽ. Màu đỏ sẫm là nơi đang bị áp đặt hạn chế tối đa, gồm lệnh phong tỏa vào cuối tuần. (Ảnh: Nhân Dân)
Vaccine ngừa Covid-19 bắt đầu có hiệu quả ở người cao tuổi tại Pháp
(Ngày Nay) -  Ngày 26-2, Cơ quan Y tế Công cộng Pháp cho biết những hiệu quả đầu tiên của vaccine ngừa Covid-19 đã được ghi nhận ở những người từ 75 tuổi trở lên, nhất là trong các trung tâm dưỡng lão. Trong khi đó, 20 tỉnh đang được giám sát cao độ vì dịch bệnh lây lan mạnh.
Cần có Chương trình Quốc gia để “cứu” trẻ tự kỷ
Cần có Chương trình Quốc gia để “cứu” trẻ tự kỷ
(Ngày Nay) -  Giáo sư Nguyễn Thanh Liêm - nguyên Giám đốc Bệnh viện Nhi Trung ương là nhà khoa học dành rất nhiều thời gian nghiên cứu về tình trạng trẻ tự kỷ tại Việt Nam. Năm 2018, ông được trao tặng Giải thưởng Nikkei châu Á lĩnh vực khoa học và công nghệ nhất bởi những đóng góp xuất sắc trong lĩnh vực nội soi nhi khoa và ghép tế bào gốc cho các bệnh nan y.
Trung Quốc tuyên bố xóa nghèo cùng cực thành công
Trung Quốc tuyên bố xóa nghèo cùng cực thành công
(Ngày Nay) - Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình ca ngợi việc đưa 850 triệu người dân thoát khỏi cảnh nghèo cùng cực là một “thành tựu chưa từng có” mà bất kỳ quốc gia nào trong lịch sử hiện đại cũng chưa từng đạt được.