HLV Park Hang Seo khẳng định U23 Việt Nam đã sẵn sàng cho trận bán kết

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) - U23 Việt Nam đã sẵn sàng cho vòng bán kết và cố gắng hạn chế các khuyết điểm để giải quyết trận đấu trong 90 phút, đó là tuyên bố và mong muốn mà HLV Park Hang Seo nói ở buổi họp báo trưa 18/5.
HLV Park Hang Seo khẳng định U23 Việt Nam đã sẵn sàng cho trận bán kết

“Thực tế bây giờ U23 Việt Nam đã vào tới bán kết, vẫn còn nhiều thời gian để hướng tới mục tiêu sau đó. Hiện tại quan trọng nhất là trận bán kết.

Chúng ta phải thắng mới vào chung kết, nói ai mạnh nhất còn quá sớm. Tôi không quan tâm HLV khác nói gì. Quan trọng chúng tôi tập trung cho trận đấu với Malaysia, làm sao để chúng tôi có trận đấu tốt.

Trong bóng đá không thể nói trước được điều gì, nhưng tôi cũng cũng cố gắng giải quyết trận đấu trong 90 phút”, HLV Park Hang Seo khẳng định.

Đánh giá về đối thủ U23 Malaysia, thầy Park nói: “U23 Malaysia thi đấu với sơ đồ 3-4-3, có 2 hậu vệ cánh thường dâng cao và rất cơ động. Họ có khả năng chuyền trực diện và bật nhả rất nguy hiểm.

Chúng tôi đã lên phương án để có sự chuẩn bị tốt nhất. Hiện các cầu thủ đều hồi phục thể lực tốt và sẵn sàng cho trận bán kết.

Theo tôi biết, trong số 20 cầu thủ Malaysia phần lớn đá trong nước, có 2 người đá ở nước ngoài. Số 10 đang đá hạng nhất của Bỉ nhưng theo tôi tìm hiểu thì anh ta cũng không ra sân nhiều.

Không phải tôi đánh giá không cao nhưng tôi chỉ đánh giá được góc độ đó, chưa đá nhiều. Cầu thủ số 9 thi đấu hạng ba Nhật Bản. Tôi chỉ có được thông tin vậy và đặc tính thi đấu của hai cầu thủ này tôi cũng đã có sự tìm hiểu.

Để mà nói ở lứa tuổi U23, không thể coi là trẻ nữa. Chúng ta có thể thấy họ chưa có nhiều cơ hội ra sân ở đấu trường quốc nội. Thay vì nói các bạn ấy trẻ thì nên nói chưa nhiều kinh nghiệm thực chiến, chuyện mất bóng, hỏng không phải một sớm một chiều.

Chúng ta không có đủ thời gian để tôi và các trợ lý sửa kỹ thuật. Lúc này chúng tôi chỉ xử lý tâm lý, để các bạn ấy tự tin để họ hạn chế khuyết điểm như trong giai đoạn vừa qua.

Hiện tại 3 cầu thủ quá tuổi không gặp bất cứ vấn đề gì cả. Không có lý do gì chúng ta phải lo họ không thể ra sân. Nếu ai có ý kiến đội phụ thuộc hoàn toàn vào 3 cầu thủ quá tuổi, tôi không đồng ý.

Ba cầu thủ này có năng lực tốt và việc họ đang làm rất tốt là dẫn dắt, ảnh hưởng trong đội chứ không phải lối chơi của đội phụ thuộc hoàn toàn vào những cầu thủ này.

Họ là những cầu thủ có năng lực, đã được kiểm chứng. Tôi tin ở vòng bán kết, những cầu thủ này sẽ chơi tốt hơn nữa.

Trước lượt cuối bảng B, nhiều người nghĩ rằng U23 Malaysia sẽ thắng dễ U23 Campuchia. Chúng tôi cũng nghĩ U23 Malaysia sẽ dẫn đầu bảng và U23 Thái Lan sẽ gặp chúng ta ở bán kết nhưng cuối cùng kết quả lại khác. Trong bóng đá đúng là không thể nói trước điều gì cả".

Trận bán kết giữa U23 Việt Nam và U23 Malaysia sẽ diễn ra lúc 19h00 ngày mai 19/5 trên sân Việt Trì (Phú Thọ).

Trụ sở Đài phát thanh TP.Dĩ An (cũ) từ lâu không được sử dụng.
Sắp xếp trụ sở công dôi dư - Bài 1: Những quỹ đất vàng “cửa đóng then cài”
(Ngày Nay) - Chủ tịch UBND TP.HCM đã có chỉ đạo triển khai Chỉ thị số 14-CT/TU ngày 28/5/2026 của Thành ủy về tăng cường công tác lãnh đạo, chỉ đạo quản lý và khai thác hiệu quả quỹ nhà, đất công trên địa bàn TP.HCM  Trên thực tế ở thời điểm hiện tại vẫn còn rất nhiều trụ sở công án ngữ ở các vị trí “đất vàng” rơi vào cảnh hoang vắng, cần sớm có phương án sử dụng hiệu quả.
Giải mã bí ẩn về sự tuyệt chủng hàng loạt lớn nhất trong lịch sử Trái đất
Giải mã bí ẩn về sự tuyệt chủng hàng loạt lớn nhất trong lịch sử Trái đất
(Ngày Nay) -Một nghiên cứu mới do các nhà khoa học Đại học Stanford dẫn đầu đã đưa ra bằng chứng thuyết phục nhất từ trước đến nay để giải thích vì sao một số sinh vật biển có thể sống sót sau cuộc đại tuyệt chủng lớn nhất trong lịch sử Trái Đất, trong khi vô số loài khác biến mất vĩnh viễn. Kết quả nghiên cứu còn đưa ra lời cảnh báo về những tác động mà hiện tượng nóng lên của đại dương ngày nay có thể gây ra đối với sự sống dưới biển.
Từ người trình diễn đến người sáng tạo: Khi "Tinh Hà Say Hi" mở rộng vai trò của nghệ sĩ trẻ
Từ người trình diễn đến người sáng tạo: Khi "Tinh Hà Say Hi" mở rộng vai trò của nghệ sĩ trẻ
(Ngày Nay) - Ngày 11/07, tập 2 Tinh Hà “Say Hi” chính thức đưa 24 Anh Trai bước vào Live Stage 1 với đại tiệc âm nhạc được đầu tư quy mô qua 6 set quay đậm chất điện ảnh. Đây cũng là chặng đua đầu tiên các Anh Trai phải trực tiếp tham gia vào quá trình sản xuất tiết mục, từ phát triển âm nhạc, xây dựng concept, storyboard, moodboard đến dàn dựng sân khấu, tạo nên sáu màn trình diễn mang dấu ấn sáng tạo riêng.