HLV Park Hang Seo khẳng định U23 Việt Nam đã sẵn sàng cho trận bán kết

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) - U23 Việt Nam đã sẵn sàng cho vòng bán kết và cố gắng hạn chế các khuyết điểm để giải quyết trận đấu trong 90 phút, đó là tuyên bố và mong muốn mà HLV Park Hang Seo nói ở buổi họp báo trưa 18/5.
HLV Park Hang Seo khẳng định U23 Việt Nam đã sẵn sàng cho trận bán kết

“Thực tế bây giờ U23 Việt Nam đã vào tới bán kết, vẫn còn nhiều thời gian để hướng tới mục tiêu sau đó. Hiện tại quan trọng nhất là trận bán kết.

Chúng ta phải thắng mới vào chung kết, nói ai mạnh nhất còn quá sớm. Tôi không quan tâm HLV khác nói gì. Quan trọng chúng tôi tập trung cho trận đấu với Malaysia, làm sao để chúng tôi có trận đấu tốt.

Trong bóng đá không thể nói trước được điều gì, nhưng tôi cũng cũng cố gắng giải quyết trận đấu trong 90 phút”, HLV Park Hang Seo khẳng định.

Đánh giá về đối thủ U23 Malaysia, thầy Park nói: “U23 Malaysia thi đấu với sơ đồ 3-4-3, có 2 hậu vệ cánh thường dâng cao và rất cơ động. Họ có khả năng chuyền trực diện và bật nhả rất nguy hiểm.

Chúng tôi đã lên phương án để có sự chuẩn bị tốt nhất. Hiện các cầu thủ đều hồi phục thể lực tốt và sẵn sàng cho trận bán kết.

Theo tôi biết, trong số 20 cầu thủ Malaysia phần lớn đá trong nước, có 2 người đá ở nước ngoài. Số 10 đang đá hạng nhất của Bỉ nhưng theo tôi tìm hiểu thì anh ta cũng không ra sân nhiều.

Không phải tôi đánh giá không cao nhưng tôi chỉ đánh giá được góc độ đó, chưa đá nhiều. Cầu thủ số 9 thi đấu hạng ba Nhật Bản. Tôi chỉ có được thông tin vậy và đặc tính thi đấu của hai cầu thủ này tôi cũng đã có sự tìm hiểu.

Để mà nói ở lứa tuổi U23, không thể coi là trẻ nữa. Chúng ta có thể thấy họ chưa có nhiều cơ hội ra sân ở đấu trường quốc nội. Thay vì nói các bạn ấy trẻ thì nên nói chưa nhiều kinh nghiệm thực chiến, chuyện mất bóng, hỏng không phải một sớm một chiều.

Chúng ta không có đủ thời gian để tôi và các trợ lý sửa kỹ thuật. Lúc này chúng tôi chỉ xử lý tâm lý, để các bạn ấy tự tin để họ hạn chế khuyết điểm như trong giai đoạn vừa qua.

Hiện tại 3 cầu thủ quá tuổi không gặp bất cứ vấn đề gì cả. Không có lý do gì chúng ta phải lo họ không thể ra sân. Nếu ai có ý kiến đội phụ thuộc hoàn toàn vào 3 cầu thủ quá tuổi, tôi không đồng ý.

Ba cầu thủ này có năng lực tốt và việc họ đang làm rất tốt là dẫn dắt, ảnh hưởng trong đội chứ không phải lối chơi của đội phụ thuộc hoàn toàn vào những cầu thủ này.

Họ là những cầu thủ có năng lực, đã được kiểm chứng. Tôi tin ở vòng bán kết, những cầu thủ này sẽ chơi tốt hơn nữa.

Trước lượt cuối bảng B, nhiều người nghĩ rằng U23 Malaysia sẽ thắng dễ U23 Campuchia. Chúng tôi cũng nghĩ U23 Malaysia sẽ dẫn đầu bảng và U23 Thái Lan sẽ gặp chúng ta ở bán kết nhưng cuối cùng kết quả lại khác. Trong bóng đá đúng là không thể nói trước điều gì cả".

Trận bán kết giữa U23 Việt Nam và U23 Malaysia sẽ diễn ra lúc 19h00 ngày mai 19/5 trên sân Việt Trì (Phú Thọ).

Khai mạc triển lãm 'Sắc màu Văn hóa ASEAN'
Khai mạc triển lãm 'Sắc màu Văn hóa ASEAN'
(Ngày Nay) - Chào mừng kỷ niệm 55 năm ngày thành lập Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á ASEAN (08/8/1967 - 08/8/2022), Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Việt Nam đã phối hợp với Đại sứ quán các nước ASEAN tại Việt Nam tổ chức Triển lãm "Sắc màu Văn hóa ASEAN".
Ảnh minh hoạ.
Kết nối địa phương và doanh nghiệp phát triển du lịch
(Ngày Nay) - Sáng 8/8, tọa đàm "Gặp gỡ địa phương và doanh nghiệp nhằm phục hồi và phát triển du lịch" đã diễn ra tại Thành phố Hồ Chí Minh. Đây là hoạt động nằm trong khuôn khổ Chương trình Liên kết sức mạnh du lịch Việt Nam, với chủ đề "Tăng trưởng du lịch quốc tế, phục hồi toàn diện du lịch Việt Nam" do Tổng cục Du lịch (Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch), Hiệp hội Du lịch Việt Nam, Hiệp hội Du lịch Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp tổ chức.
Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh
Hồ Hoài Anh - Hồng Đăng đã về tới Việt Nam
(Ngày Nay) -  Theo thông tin từ ông Tạ Quang Đông - Thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, hai nghệ sĩ vướng cáo buộc hiếp dâm ở Tây Ban Nha là Hồ Hoài Anh và Hồng Đăng đã trở về Việt Nam vào chiều 7/8.
Cảnh sát giao thông tăng cường kiểm tra nồng độ cồn và ma túy trên các tuyến cao tốc.
Phát hiện nhiều lái xe dương tính với ma túy trên đường cao tốc
(Ngày Nay) -  Thực hiện chỉ đạo của Bộ Công an về việc triển khai cao điểm về kiểm soát các vi phạm liên quan đến nồng độ cồn, ma túy trên các tuyến đường cao tốc, lực lượng Cảnh sát giao thông đã phát hiện xử lý 25 trường hợp dương tính với chất ma túy, vi phạm nồng độ cồn.