HLV Park Hang-seo loại 3 cầu thủ trước thềm U23 châu Á

U23 Việt Nam sẽ mang theo 25 cầu thủ sang Thái Lan trước khi rút danh sách xuống còn 23 người.
HLV Park Hang-seo loại 3 cầu thủ trước thềm U23 châu Á ảnh 1

Nguyễn Hùng Thiện Đức là một trong ba cầu thủ phòng ngự bị loại. - Ảnh: Duy Anh.

Sáng ngày 29/12, HLV Park Hang-seo đã quyết định cắt giảm quân số. Ba cầu thủ bị loại đầu tiên là trung vệ Đặng Văn Tới, hậu vệ Dụng Quang Nho và Nguyễn Hùng Thiện Đức.

Đặng Văn Tới là cầu thủ sinh năm 1999, thuộc biên chế CLB Hà Nội. Trong khi đó, Dụng Quang Nho đang khoác áo CLB HAGL ở V.League. Nguyễn Hùng Thiện Đức là người của đội Bình Dương. Ba cầu thủ này vẫn tiếp tục tập luyện cùng U23 Việt Nam cho đến ngày đội lên đường sang Thái Lan.

HLV Park Hang-seo không cần thêm sự bổ sung mới nào từ hàng thủ. Ông giữ lại Trần Đình Trọng trước khi quyết định chốt 23 cầu thủ cuối cùng một ngày trước trận đấu đầu tiên của U23 Việt Nam ở U23 châu Á 2020. Việt Nam sẽ ra quân vào ngày 10/1/2020.

HLV Park Hang-seo loại 3 cầu thủ trước thềm U23 châu Á ảnh 2

Ngày 29/12, U23 Việt Nam chỉ tập gym tại khách sạn sau trận đấu giao hữu kín với Bình Dương vào tối 28/12. Trận đấu kết thúc với tỷ số 1-0 nghiêng về U23 Việt Nam. Bàn thắng duy nhất được ghi do công của tiền đạo Hà Đức Chinh. Đội sẽ trở lại tập tại sân Thống Nhất vào sáng 30/12.

U23 Việt Nam dự kiến còn 4 buổi tập ở TP.HCM trước khi lên đường sang Thái Lan vào chiều ngày 1/1/2020. Đội sẽ ở lại thủ đô Bangkok để đá trận giao hữu kín với U23 Bahrain vào ngày 3/1 và di chuyển xuống Buriram United một ngày sau đó.

Thầy trò HLV Park Hang-seo nằm ở bảng D cùng U23 CHDCND Triều Tiên, U23 UAE và U23 Jordan. Đội sẽ thi đấu hai trận ở Buriram vào ngày 10 và 13/1. Sau đó, Quang Hải và đồng đội di chuyển vào sáng 14/1 lên thủ đô Bangkok để đá trận cuối cùng với CHDCND Triều Tiên vào ngày 16/1.

Theo Zing
TIN LIÊN QUAN
Mang Tết ấm cho bệnh nhân phong
(Ngày Nay) -  Bệnh nhân phong là “người khổ nhất trong những người khổ”. Họ không chỉ nghèo khổ, cô đơn, cùng cực mà còn mang gánh nặng của dị hình tàn tật.
Nhiều người Nhật tự tử vì COVID-19
Nhiều người Nhật tự tử vì COVID-19
(Ngày Nay) - Một cuộc khảo sát cho thấy tỷ lệ tự tử ở Nhật Bản đã tăng vọt trong làn sóng thứ hai của đại dịch COVID-19, đặc biệt là ở phụ nữ và trẻ em, mặc dù tỷ lệ này đã giảm trong đợt đầu tiên khi chính phủ cung cấp các khoản hỗ trợ hào phóng cho người dân.
Trung Quốc xây bệnh viện dã chiến trong 5 ngày
Trung Quốc xây bệnh viện dã chiến trong 5 ngày
(Ngày Nay) - Hôm thứ Bảy, Trung Quốc đã hoàn thành việc xây dựng một bệnh viện 1.500 phòng cho bệnh nhân COVID-19 khi một đợt bùng phát mạnh tại tỉnh Hà Bắc xảy ra trước thềm Tết Nguyên đán.