HLV Park Hang-seo mong muốn kết nối hỗ trợ phát triển các tài năng bóng đá trẻ Việt Nam

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) - Ngày 22/7, Huấn luyện viên Park Hang-seo đã tới thăm Đại sứ quán Việt Nam tại Hàn Quốc và giao lưu với cán bộ, nhân viên Đại sứ quán.
HLV Park Hang-seo mong muốn kết nối hỗ trợ phát triển các tài năng bóng đá trẻ Việt Nam

Trong không khí thân mật, Đại sứ Việt Nam tại Hàn Quốc Nguyễn Vũ Tùng chúc mừng huấn luyện viên Park Hang-seo về những thành tích đã đạt được cùng đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam trong thời gian qua, qua đó góp phần quan trọng trong việc thúc đẩy hiểu biết lẫn nhau giữa nhân dân hai nước Việt – Hàn, đặc biệt trong bối cảnh năm 2022,hai nước đang tổ chức nhiều hoạt động kỷ niệm 30 năm thiết lập quan hệ ngoại giao.

Đại sứ Nguyễn Vũ Tùng hy vọng HLV Park Hang-seo tiếp tục đóng góp cho nền bóng đá Việt Nam, đặc biệt quan tâm đến công tác đào tạo, bồi dưỡng thế hệ cầu thủ trẻ và nhất là truyền cảm hứng cũng như khơi dậy khát vọng của thanh niên Việt Nam xây dựng đất nước giàu mạnh.

Huấn luyện viên Park Hang-seo bày tỏ vui mừng được tham gia các hoạt động kỷ niệm 30 năm thiết lập quan hệ ngoại giao, tin tưởng rằng quan hệ giữa hai nước sẽ tiếp tục phát triển mạnh mẽ trong thời gian tới. Ông cho biết, trong thời gian tới sẽ tiếp tục nỗ lực cùng đội tuyển bóng đá nam thực hiện các mục tiêu đã đề ra trong năm nay, đồng thời đóng vai trò kết nối các cơ hội hỗ trợ phát triển các tài năng bóng đá trẻ của Việt Nam.

Nếu không tìm hiểu kỹ về "văn hóa địa phương", bạn rất có thể sẽ phải đối mặt với một nhà hàng nổi tiếng, thậm chí cả một khu ẩm thực sầm uất giương cao biển "Đóng cửa", rồi phải quay trở về với cái bụng đói meo.
Vì sao nhiều nhà hàng trên thế giới đóng cửa vào thứ Hai?
(Ngày Nay) - Tại Việt Nam, hàng quán hầu như mở cửa quanh năm để phục vụ thực khách. Tuy nhiên, ở khá nhiều quốc gia trên thế giới, bạn có thể bắt gặp những tấm biển "Đóng cửa" vào Thứ Hai, ngày đầu tiên khởi đầu tuần mới. Việc không hiểu văn hóa địa phương, không lập kế hoạch thực tế cho một chuyến đi có thể gây ra một số vấn đề. Vậy, lý do đằng sau việc các nhà hàng chọn ngày đầu tiên trong tuần để "nghỉ xả hơi" đó là gì? 
Nga và Algeria tập trận chung chống khủng bố
Nga và Algeria tập trận chung chống khủng bố
(Ngày Nay) - Ngày 9/8, bộ phận báo chí Quân khu miền Nam của Nga thông báo các cuộc tập trận chung chống khủng bố giữa nước này với Algeria, mang tên Desert Shield (Lá chắn Sa mạc) 2022, sẽ lần đầu tiên diễn ra tại Algeria.
Bác sĩ Bệnh viện Nhân dân Gia Định cấp cứu cho các trường hợp ngộ độc rượu.
Liên tiếp xảy ra hành hung nhân viên y tế, Bộ Y tế gửi văn bản tới Bộ Công an
(Ngày Nay) - Ngày 9/8, Bộ Y tế cho biết, trong thời gian qua, tại các bệnh viện liên tiếp xảy ra nhiều vụ việc người bệnh, người nhà người bệnh hành hung nhân viên y tế làm mất trật tự, an ninh, an toàn, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến công tác khám bệnh, chữa bệnh, tinh thần, tính mạng của nhân viên y tế.
Vụ án Alibaba: Tòa trả hồ sơ đề nghị điều tra bổ sung do xuất hiện 34 bị hại mới
Vụ án Alibaba: Tòa trả hồ sơ đề nghị điều tra bổ sung do xuất hiện 34 bị hại mới
(Ngày Nay) - Ngày 9/8, Tòa án nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh đã ra Quyết định trả hồ sơ vụ án “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản; Rửa tiền” xảy ra tại Công ty Cổ phần Địa ốc Alibaba (gọi tắt là Công ty Alibaba) cho Viện Kiểm sát nhân dân Thành phố đề nghị điều tra bổ sung. Trước đó, vụ án được lên lịch xét xử sơ thẩm từ ngày 12/8 đến ngày 12/10.
Sửa đổi Luật Di sản văn hóa để bắt kịp thời đại
Sửa đổi Luật Di sản văn hóa để bắt kịp thời đại
(Ngày Nay) - Sau 13 năm kể từ lần sửa đổi gần nhất, Luật Di sản văn hóa đang dần bộc lộ những điểm hạn chế, nhiều điều khoản, quy định đã trở nên lỗi thời so với thực tiễn bảo vệ và phát huy giá trị di sản văn hóa hiện nay.
Khởi tố vụ án liên quan đến sai phạm của Ban Quản lý Vườn Quốc gia Phong Nha - Kẻ Bàng
Khởi tố vụ án liên quan đến sai phạm của Ban Quản lý Vườn Quốc gia Phong Nha - Kẻ Bàng
(Ngày Nay) - Ngày 9/8, Công an tỉnh Quảng Bình cho biết, Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an tỉnh vừa quyết định khởi tố vụ án liên quan đến sai phạm khi thi công công trình thay thế biển quảng bá Di sản thiên nhiên thế giới Vườn Quốc gia Phong Nha - Kẻ Bàng vào năm 2014-2015. Đây là một trong 3 vụ án được đưa vào diện Ban Chỉ đạo phòng, chống tham nhũng, tiêu cực tỉnh Quảng Bình theo dõi trong năm 2022.