Hồ Quang Hiếu muốn lập gia đình sau khi chia tay tình cũ Bảo Anh 1 năm

Những chia sẻ mới của Hồ Quang Hiếu về việc muốn lập gia đình khi đã chia tay Bảo Anh và có tin đồn hẹn hò Khổng Tú Quỳnh đã thu hút sự quan tâm đặc biệt của khán giả.
Hồ Quang Hiếu và Khổng Tú Quỳnh cùng đăng ảnh với dòng chữ "Anh say quá"
Hồ Quang Hiếu và Khổng Tú Quỳnh cùng đăng ảnh với dòng chữ "Anh say quá"

Vài ngày trước, Hồ Quang Hiếu và Khổng Tú Quỳnh bất ngờ đăng tải hai bức ảnh khác nhau trên trang facebook cá nhân, nhưng cùng với dòng chữ: “Anh say quá!”, khiến nhiều nghi vấn về mối quan hệ của cả hai được đặt ra.

Hầu hết khán giả cho rằng Hồ Quang Hiếu và Khổng Tú Quỳnh đang hẹn hò, hai bức ảnh đó như muốn úp mở về mối quan hệ này. Bên cạnh đó, không ít người cho rằng đây chỉ là hình ảnh họ cùng nhau PR sản phẩm âm nhạc mới.

Mới đây, trong một chương trình, Hồ Quang Hiếu gây chú ý khi kể về khoảng thời gian sau khi chia tay tình cũ Bảo Anh và tiết lộ: “Tôi đã 32 tuổi, đến lúc lập gia đình rồi. Ngoài sự nghiệp ca hát thì đó cũng là một đích đến của tôi!”.

Đồng thời, nam ca sĩ bác bỏ tin đồn với nữ ca sĩ Khổng Tú Quỳnh và khẳng định vẫn chưa yêu ai. Anh còn bày tỏ mong muốn sớm tìm được một nửa phù hợp với mình để cùng về chung một nhà. Còn về việc cùng đăng hai bức ảnh khác nhau nhưng lại có chung nội dung với Khổng Tú Quỳnh, Hồ Quang Hiếu từ chối trả lời và cho biết sẽ hé lộ trong thời gian tới.

Khi được hỏi về việc “gương vỡ lại lành” với tình cũ Bảo Anh, Hồ Quang Hiếu trả lời: “Tôi hay Bảo Anh nếu có người mới, chuyện quá khứ sẽ làm họ tổn thương khi được nhắc đi nhắc lại nhiều lần. Ai cũng có quá khứ. Quá khứ nên ngủ yên và tôi xem quá khứ là những kỷ niệm đẹp trong cuộc sống!”.

Giọng ca “Không cảm xúc” khẳng định anh và Bảo Anh sau khi chia tay vẫn là những người bạn tốt của nhau. Cả hai thỉnh thoảng tâm sự và chia sẻ những câu chuyện xảy ra trong cuộc sống.

Hồ Quang Hiếu và Bảo Anh từng là một cặp đôi đẹp của làng giải trí Việt khiến nhiều người phải ghen tị. Giữa tháng 10.2017, Hồ Quanh Hiếu xác nhận thông tin anh và Bảo Anh đã chia tay do “khoảng cách và quan niệm sống đã thôi không còn đồng điệu”. Thông tin này khiến nhiều khán giả tiếc nuối cho một mối tình đẹp.

Đến tháng 9.2018, Hồ Quang Hiếu và Bảo Anh cùng tham dự lễ cưới của Trường Giang – Nhã Phương. Tin đồn cả hai tái hợp sau gần một năm chia tay xuất hiện. Khán giả lại càng tin hơn khi bức ảnh cả hai ngồi sát cạnh nhau trong một bữa tiệc với bạn bè được lan truyền trên mạng xã hội.

Theo Dân Việt
Nhiều trang báo quốc tế đưa tin về DANAFF IV
Nhiều trang báo quốc tế đưa tin về DANAFF IV
(Ngày Nay) - Khép lại vào đầu tháng 7/2026, Liên hoan phim Châu Á Đà Nẵng lần thứ IV (DANAFF IV) đã tạo được sự chú ý đáng kể trên truyền thông quốc tế. Từ những tạp chí chuyên ngành điện ảnh của Hollywood đến hệ thống báo chí, trang tin giải trí tại châu Á và châu Âu, hơn 40 cơ quan truyền thông tại Hàn Quốc, Hoa Kỳ, Bangladesh, Italy, Thổ Nhĩ Kỳ và Pháp đã đưa tin về sự kiện, cho thấy vị thế ngày càng rõ nét của DANAFF trên bản đồ liên hoan phim khu vực.
Đồng chí Trần Cẩm Tú, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư chủ trì giao ban. Ảnh: Phương Hoa/TTXVN
Thường trực Ban Bí thư Trần Cẩm Tú chủ trì Hội nghị giao ban quý II/2026
(Ngày Nay) - Sáng 14/7, tại Hà Nội, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư Trần Cẩm Tú chủ trì Hội nghị giao ban quý II/2026 với các tỉnh ủy, thành ủy, đảng ủy, các ban đảng, 4 văn phòng, các đơn vị sự nghiệp trực thuộc Trung ương, đánh giá thực hiện nhiệm vụ quý II/2026 và triển khai những nhiệm vụ trọng tâm thời gian tới.
Anthony Hopkins ra mắt đĩa nhạc đầu tay ở tuổi 88, hiện thực hóa giấc mơ sáng tác kéo dài hơn 60 năm.
Anthony Hopkins ra mắt đĩa nhạc đầu tay ở tuổi 88
(Ngày Nay) -Sau hơn sáu thập kỷ sáng tác âm nhạc trong âm thầm, tài tử từng hai lần đoạt giải Oscar Anthony Hopkins vừa chính thức phát hành đĩa đơn đầu tiên với tư cách nhà soạn nhạc. Album "Life is a Dream" dự kiến ra mắt vào ngày 21/8, đánh dấu một cột mốc mới trong sự nghiệp nghệ thuật của ngôi sao 88 tuổi.