Hòa Bình khởi công xây dựng khu Diamond Centery - Khu đô thị Celadon City

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) - Sáng 16/05/2022, Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình cùng Công ty CP Gamuda Land đã khởi công xây dựng phân khu Diamond Centery thuộc Khu đô thị Celadon City.
Hòa Bình khởi công xây dựng khu Diamond Centery - Khu đô thị Celadon City

Celadon City là khu đô thị sinh thái đẳng cấp tọa lạc tại quận Tân Phú, có quy mô lên đến 82 ha. Đây được xem là khu đô thị xanh kiểu mẫu với kiến trúc hiện đại, sang trọng, hòa hợp với thiên nhiên và đã được vinh danh Giải Bạc Thế giới trong khuôn khổ Giải thưởng FIABC World Prix d’Excellence ở hạng mục Quy hoạch tổng thể.

Việc khởi công xây dựng khu Diamond Centery có vai trò và ý nghĩa quan trọng bởi đây là giai đoạn xây dựng cuối cùng của khu đô thị Celadon City. Diamond Centery có quy mô 5,5 ha, chiếm 70% diện tích xây dựng căn hộ. Tham gia dự án này, Hòa Bình là thầu chính thi công 6 block cao 15 tầng với quy mô 746 căn bao gồm 714 căn hộ, 16 căn Duplex và 16 căn penhouse, diện tích đất xây dựng là 2.82 ha với mật độ xây dựng chiếm 30.6%. Dự kiến hoàn thành vào tháng 4 năm 2024 và được kỳ vọng sẽ thiết lập một chuẩn mực sống mới, cao hơn cho thị trường bất động sản thành phố Hồ Chí Minh khi phân khu này được hoàn thiện.

Hòa Bình khởi công xây dựng khu Diamond Centery - Khu đô thị Celadon City ảnh 1

Phát biểu tại buổi lễ, ông Angus Liew – Chủ tịch khu vực Hà Nội kiêm Tổng Giám đốc Công ty CP Gamuda Land bày tỏ “Hòa Bình là đối tác lâu năm đáng tin cậy của chúng tôi, đang đồng thời thi công khu A5a (Diamond Alnata). Tôi đang rất trông chờ được đón mừng lễ cất nóc vào tháng 4/2023 và lễ bàn giao vào tháng 3/2024. Trong tương lai, sẽ còn rất nhiều cơ hội nữa để Hòa Bình và Gamuda Land hợp tác, tôi vô cùng hứng khởi chờ đợi nhiều quả ngọt hơn nữa đến từ mối quan hệ đối tác chiến lược của chúng ta”.

Ông Trương Quang Nhật – Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình cảm kích “Hòa Bình rất vui khi Gamuda Land đã luôn tin tưởng năng lực cũng như kinh nghiệm của Hòa Bình khi giao trọn gói thiết kế và thi công hồ bơi nước mặn với bờ cát trắng nằm ngay chính giữa dự án. Hòa Bình đã có hơn 10 năm cùng Gamuda Lnad kiến tạo nên những công trình xanh cũng như những chặng đường thiện nguyện. Dù trong hoạt động xây dựng hay trong các hoạt động cộng đồng, Hòa Bình luôn sẵn sàng đồng hành cùng Gamuda Land trên những chặng đường mới”.

Vào ngày 10/10/2011, Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình vinh dự được đặt những viên gạch đầu tiên khởi công xây dựng hai khối nhà A và B thuộc Plot A2 khu Ruby của dự án Celadon City. Đây cũng là những viên gạch đầu tiên khởi nguồn và dựng xây nên mối quan hệ hợp tác khắng khít giữa Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình và chủ đầu tư Gamuda Land. Từ hai khối nhà đầu tiên của khu Ruby, Hòa Bình đã vinh dự được đồng hành cùng Gamuda Land dựng xây khu đô thị Celadon City tại các khu Ruby, khu Emerald Precinct, khu Diamond Alnata Plus với 3.150 căn hộ, 38 căn shophouse, 114 căn sky-linked Villa cũng như chung cư The Two Residens thuộc dự án Gamuda Garden tại Hà Nội với 550 căn hộ.

Nhiều trang báo quốc tế đưa tin về DANAFF IV
Nhiều trang báo quốc tế đưa tin về DANAFF IV
(Ngày Nay) - Khép lại vào đầu tháng 7/2026, Liên hoan phim Châu Á Đà Nẵng lần thứ IV (DANAFF IV) đã tạo được sự chú ý đáng kể trên truyền thông quốc tế. Từ những tạp chí chuyên ngành điện ảnh của Hollywood đến hệ thống báo chí, trang tin giải trí tại châu Á và châu Âu, hơn 40 cơ quan truyền thông tại Hàn Quốc, Hoa Kỳ, Bangladesh, Italy, Thổ Nhĩ Kỳ và Pháp đã đưa tin về sự kiện, cho thấy vị thế ngày càng rõ nét của DANAFF trên bản đồ liên hoan phim khu vực.
Trung Quốc - Kính AI trở thành công cụ gian lận mới
Trung Quốc - Kính AI trở thành công cụ gian lận mới
(Ngày Nay) - Sự xuất hiện của kính thông minh tích hợp trí tuệ nhân tạo (AI) đang tạo ra thách thức mới đối với công tác coi thi tại Trung Quốc, khi một số thí sinh lợi dụng thiết bị này để gian lận trong các kỳ thi.
Đồng chí Trần Cẩm Tú, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư chủ trì giao ban. Ảnh: Phương Hoa/TTXVN
Thường trực Ban Bí thư Trần Cẩm Tú chủ trì Hội nghị giao ban quý II/2026
(Ngày Nay) - Sáng 14/7, tại Hà Nội, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư Trần Cẩm Tú chủ trì Hội nghị giao ban quý II/2026 với các tỉnh ủy, thành ủy, đảng ủy, các ban đảng, 4 văn phòng, các đơn vị sự nghiệp trực thuộc Trung ương, đánh giá thực hiện nhiệm vụ quý II/2026 và triển khai những nhiệm vụ trọng tâm thời gian tới.