Hỏa hoạn ở căn nhà vẻn vẹn 5m2, một phụ nữ tử vong

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) -  Một vụ hỏa hoạn xảy ra lúc rạng sáng ngày 2/4 tại căn nhà rộng 5m2 trong ngõ 43 Bát Đàn (Hoàn Kiếm – Hà Nội) khiến 1 phụ nữ tử vong.
Hỏa hoạn ở căn nhà vẻn vẹn 5m2, một phụ nữ tử vong

Sáng 2/4, Trung tâm thông tin chỉ huy Công an TP. Hà Nội cho biết, hồi 4h6 phút cơ quan này nhận được thông tin về vụ hỏa hoạn tại một căn nhà trong ngõ 43 Bát Đàn (Hoàn Kiếm – Hà Nội). Ngay sau khi nhận được thông tin trên, lực lượng Cảnh sát PCCC&CNCH – Công an TP. Hà Nội đã nhanh chóng điều 2 xe chữa cháy cùng hơn 10 chiến sỹ, chán bộ có mặt để thực hiện công tác chữa cháy.

Khoảng 4h20 phút, lượng Cảnh sát PCCC&CNCH đã tiếp cận và dập tắt được đám cháy, đồng thời hướng dẫn, đưa 6 người thoát khỏi đám cháy an toàn. Đặc biệt, vụ hỏa hoạn đã khiến 1 người phụ nữ (sinh năm 1982) tử vong khi vừa chuyển đến căn nhà bị cháy ở được 3 ngày.

Lực lượng chức năng cho biết, đám xuất phát từ kho để đồ dùng sinh hoạt tại tầng 1 của ngôi nhà 2 tầng có diện tích khoảng 5m2.

Hiện vụ hỏa hoạn đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Ảnh minh họa
Khách quốc tế đến Hà Nội vượt chỉ tiêu đề ra cả năm 2023
(Ngày Nay) -  Theo Sở Du lịch Hà Nội, trong 9 tháng của năm 2023, tổng khách du lịch đến thành phố ước đạt 18,9 triệu lượt khách, tăng 36,5% so với cùng kỳ năm 2022. Trong đó, khách du lịch quốc tế ước đạt 3,2 triệu lượt khách, tăng 4 lần so với cùng kỳ năm 2022; khách du lịch nội địa ước đạt 15,7 triệu lượt khách, tăng 20,2% so với cùng kỳ năm 2022. Tổng thu từ khách du lịch ước đạt 69,3 nghìn tỷ đồng, tăng 66,9% với cùng kỳ năm trước.
Tình trạng tắc nghẽn giao thông trên nhiều tuyến phố Thủ đô
Tình trạng tắc nghẽn giao thông trên nhiều tuyến phố Thủ đô
(Ngày Nay) - Mưa lớn kéo dài từ đêm đến sáng 28/9/2023, trên địa bàn Hà Nội đã gây ngập tại nhiều tuyến phố, khu dân cư. Tình trạng giao thông tắc nghẽn giữa mưa lớn khiến việc đi lại, sinh hoạt của người dân Thủ đô bị ảnh hưởng nghiêm trọng.
Nhằm kiểm soát tốt hơn trong quản lý nhà nước và nâng cao hiệu quả công tác chống buôn lậu, sản xuất, kinh doanh hàng lậu, hàng giả, hàng kém chất lượng đối với dược phẩm, mỹ phẩm và TPCN, Văn phòng Thường trực Ban Chỉ đao 389 Quốc gia đã tổ chức Hội thảo để trao đổi, thảo luận đánh giá đúng thực trạng, dự báo đúng tình hình, đưa ra các giải pháp sát hợp nhất, căn cơ nhất, hiệu quả nhất cho công tác này.
Tổ chức Hội thảo 'Chống buôn lậu, gian lận thương mại, hàng giả đối với dược phẩm, mỹ phẩm và TPCN'
(Ngày Nay) - Sáng ngày 28/9, Văn phòng Thường trực Ban Chỉ đạo 389 Quốc gia đã tổ chức Hội thảo “Chống buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả đối với nhóm mặt hàng: Dược phẩm, Mỹ phẩm và TPCN: Thực trạng và giải pháp” tại Nha Trang để trao đổi, thảo luận đánh giá đúng thực trạng, dự báo đúng tình hình, đưa ra các giải pháp sát hợp nhất, căn cơ nhất, hiệu quả nhất cho công tác này.