Hòa Minzy xây nhà 5 tầng tặng bố mẹ

Nữ ca sĩ vừa chia sẻ món quà đầu năm cô tặng cha mẹ. Đó là một căn nhà 5 tầng hai mặt tiền tại quê nhà.

Hôm 29/1, Hòa Minzy đăng tải hình ảnh đầu tiên về ngôi nhà mới của gia đình. Nữ ca sĩ viết: "Đầu xuân năm mới con gái tặng bố mẹ ngôi nhà mới, bằng số tiền con dành dụm đi làm ăn thời gian qua. Con thì thế nào cũng được, riêng bố mẹ lúc nào cũng phải sung sướng, vui vẻ cười phớ lớ hưởng thụ con mới an lòng".

Ở phần bình luận, bạn bè, đồng nghiệp, khán giả đồng loạt gửi lời chúc mừng Hòa Minzy. Khi một thành viên mạng bình luận "ở sao hết chị ơi", nữ ca sĩ vui vẻ trả lời: "Nhà chị 5 chị em lận. Mỗi dịp đoàn tụ thì mới đủ".

Hòa Minzy xây nhà 5 tầng tặng bố mẹ ảnh 1

Trước những ý kiến xuýt xoa cho rằng nghề đi hát kiếm tiền khủng, nhanh giàu, giọng ca gốc Bắc Ninh chia sẻ: "Nếu có con gái mà đủ đam mê thì nên cho đi chị ạ, vừa được sống với đam mê vừa kiếm được tiền. Còn nếu đam mê không đủ theo không nổi đâu ạ. Sẽ vất vả lắm đó".

Hòa Minzy bước vào lĩnh vực giải trí với danh hiệu quán quân Học viện ngôi sao 2014. Cô sở hữu chất giọng đẹp, đặc trưng. Sau 6 năm hoạt động, dù không có nhiều bản hit, cô vẫn được đánh giá là một trong những ca sĩ trẻ đắt show, được khán giả yêu mến.

Hòa Minzy xây nhà 5 tầng tặng bố mẹ ảnh 2

Hòa Minzy khoe biệt thự mới xây tặng cha mẹ. - Ảnh: FBNV.

Gần đây, Hòa Minzy vướng tin đồn đã sinh con cho bạn trai thiếu gia. Tuy nhiên, cô chưa từng lên tiếng khẳng định hay phủ nhận.

Hồi cuối năm 2019, cô từng nghỉ hát một thời gian, cũng không tham gia sự kiện. Khi đó, nữ ca sĩ tâm sự với khán giả: "Fan yêu. Nếu không thấy Hòa xuất hiện thường xuyên, đừng lo lắng nhé. Hòa không có bệnh gì đâu. Năm ngoái cũng có thành công nho nhỏ nhỉ, nhưng cũng quá nhiều câu chuyện không hay xảy ra. Hòa chỉ đang nghỉ ngơi thôi. Nghỉ ngơi để xem xét lại bản thân và cho mình thời gian thay đổi tích cực lên".

Dịp Tết Nguyên đán 2020 vừa rồi, Hòa Minzy lần đầu đón năm mới tại miền Tây - quê nhà của bạn trai Minh Hải. Cô chia sẻ hình ảnh hạnh phúc bên người yêu trên trang cá nhân.

Theo Zing
Góc khuất tại Trường THCS-THPT Hoa Sen - Bài 2: Vai trò của Công ty Địa ốc 9 như thế nào?
Góc khuất tại Trường THCS-THPT Hoa Sen - Bài 2: Vai trò của Công ty Địa ốc 9 như thế nào?
(Ngày Nay) - Trường THCS-THPT Hoa Sen (cơ sở 2) bị Sở Giáo dục và Đào tạo TP.HCM yêu cầu phải dừng các hoạt động giáo dục ngay trước thềm năm học mới 2026-2027. Và phía sau đó là câu chuyện thuê đất và hợp tác đầu tư cùng với Công ty Cổ phần Địa ốc 9 có nhiều góc khuất chưa được sáng tỏ.
UNESCO hỗ trợ thư viện Ukraine thúc đẩy học tập, sức khỏe tinh thần và sức bền cộng đồng
UNESCO hỗ trợ thư viện Ukraine thúc đẩy học tập, sức khỏe tinh thần và sức bền cộng đồng
(Ngày Nay) - Trong lúc xung đột vẫn đang diễn ra, các thư viện trên khắp Ukraine không còn chỉ là nơi người dân tìm đến để đọc sách hay tra cứu thông tin. Ngày càng nhiều người đến thư viện để kết nối với cộng đồng, tìm kiếm thông tin đáng tin cậy, được hướng dẫn và nhận sự hỗ trợ về tinh thần.
Cuba đối mặt với tỷ lệ lạm phát trên 20%
Cuba đối mặt với tỷ lệ lạm phát trên 20%
(Ngày Nay) - Số liệu do Văn phòng Thống kê và Thông tin Quốc gia Cuba (ONEI) cho thấy chỉ số lạm phát hàng năm trên thị trường chính thức của đảo quốc Caribe này đã tăng hơn 2 điểm phần trăm trong tháng 7 vừa qua, lên mức 20,70% trong 7 tháng đầu năm trong khi tỷ lệ lạm phát hàng tháng tăng 2,56% so với tháng trước.
Ảnh: Kondou
Lý Cây Bông – Khi sắc màu Tây Nam Bộ gặp nhịp điệu Yosakoi
(Ngày Nay) - Từ “Sài Gòn đẹp lắm” - tác phẩm đánh dấu sự trở lại của Sài Gòn Yosakoi (YOSAGO), đến “Lý Kéo Chài”, YOSAGO dần tìm thấy cho mình một hướng đi: kể những câu chuyện Việt Nam bằng ngôn ngữ của Yosakoi. Nếu “Sài Gòn đẹp lắm” mang đến hình ảnh một Sài Gòn trẻ trung, gần gũi, thì “Lý Kéo Chài” đưa người xem về với không gian sông nước và những âm hưởng dân gian Nam Bộ.