Hoàng Bách: ‘Vợ chồng tôi gặp đủ chuyện vui buồn, có cả mất mát trong năm qua’

Nhân dịp kỷ niệm 12 năm ngày cưới, Hoàng Bách có dịp trải lòng về khoảng thời gian vừa qua của mình.
Hoàng Bách: ‘Vợ chồng tôi gặp đủ chuyện vui buồn, có cả mất mát trong năm qua’

Nhiều năm qua, Hoàng Bách - Thanh Thảo luôn là một trong những cặp vợ chồng đẹp của làng giải trí Việt. Đến nay, cả hai đã có 12 năm sống chung dưới một mái nhà và 2 nhóc tỳ xinh xắn là “trái ngọt” tình yêu của cặp đôi. Để kỷ niệm 12 năm ngày cưới vào ngày 19/11, vợ chồng Hoàng Bách đã quyết định chụp một bộ ảnh để ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ nhất.

Hoàng Bách cho biết, anh lựa chọn con số 12 năm để thực hiện bộ ảnh kỷ niệm mà không phải dấu mốc 10 năm bởi với vợ chồng anh, dù 10 hay 12 cũng chỉ là con số đếm, quan trọng là tình cảm cả hai vẫn dành cho nhau suốt hơn 1 thập kỷ qua.

Hoàng Bách: ‘Vợ chồng tôi gặp đủ chuyện vui buồn, có cả mất mát trong năm qua’ ảnh 1

“Được bên nhau mỗi ngày, được ngắm con lớn lên mỗi ngày, cảm xúc khi nhìn thấy nhau vẫn nguyên vẹn như ngày đầu tiên mới là những điều quan trọng với vợ chồng tôi.

Tất nhiên, năm nay có lẽ là một năm đặc biệt, khi chúng tôi có nhiều thay đổi lớn trong cuộc sống, có những chuyện lớn liên tiếp xảy ra, vui có, buồn có, thất vọng và mất mát cũng có. Nhưng cũng chính trong những khoảnh khắc khó khăn chưa từng trải qua ấy, chúng tôi nhận ra mình may mắn đến nhường nào khi hai đứa vẫn luôn muốn ở bên nhau, thấu hiểu, yêu thương và trân trọng nhau hơn”, Hoàng Bách chia sẻ.

Hoàng Bách: ‘Vợ chồng tôi gặp đủ chuyện vui buồn, có cả mất mát trong năm qua’ ảnh 2

Tháng 11/2006, Hoàng Bách từng gây bất ngờ khi quyết định kết hôn với Thanh Thảo. Ít ai biết, vợ của Hoàng Bách từng là một người mẫu sáng giá. Tuy nhiên, vì tình yêu với Hoàng Bách nên sau khi tốt nghiệp Đại học Khoa học Tự nhiên, Thanh Thảo quyết định không theo đuổi showbiz để rẽ hướng kinh doanh và về chung một nhà với nam ca sĩ. Hoàng Bách từng chia sẻ, ngay trong lần gặp đầu tiên Thanh Thảo đã khiến anh ấn tượng với những bước catwalk đẹp cùng ánh mắt luôn nhìn thẳng, cương nghị.

Hoàng Bách: ‘Vợ chồng tôi gặp đủ chuyện vui buồn, có cả mất mát trong năm qua’ ảnh 3
Theo VTC News
Nhà lãnh đạo Kim Jong Un tái đắc cử Tổng Bí thư Đảng Lao động Triều Tiên
Nhà lãnh đạo Kim Jong Un tái đắc cử Tổng Bí thư Đảng Lao động Triều Tiên
(Ngày Nay) - ãng thông tấn Trung ương Triều Tiên (KCNA) ngày 22/2 đưa tin Đại hội lần thứ IX của Đảng Lao động Triều Tiên, đang diễn ra tại thủ đô Bình Nhưỡng, đã hoàn toàn ủng hộ và thông qua đề xuất bầu nhà lãnh đạo Kim Jong Un tiếp tục giữ cương vị Tổng Bí thư Đảng Lao động Triều Tiên.
Phó Thủ tướng Thường trực Nguyễn Hòa Bình phát biểu chúc Tết cán bộ, chiến sĩ Cục Cảnh sát kinh tế, Bộ Công an nhân dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026. Ảnh: Phạm Kiên/TTXVN
Phó Thủ tướng Thường trực thăm, chúc Tết cán bộ, chiến sĩ Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về tham nhũng, kinh tế, buôn lậu
(Ngày Nay) - Trong không khí ấm áp đầu xuân, chiều 22/2, Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Nguyễn Hòa Bình đã đến thăm và chúc Tết cán bộ, chiến sĩ Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về tham nhũng, kinh tế, buôn lậu (C03, Bộ Công an) - đơn vị Anh hùng Lực lượng vũ trang nhân dân thời kỳ đổi mới.
ADN cá hồi và astaxanthin mở ra xu hướng chống lão hóa toàn diện
ADN cá hồi và astaxanthin mở ra xu hướng chống lão hóa toàn diện
(Ngày Nay) - Trong bối cảnh ô nhiễm môi trường, ánh nắng nhiệt đới gay gắt, căng thẳng và thiếu ngủ ngày càng phổ biến, các chuyên gia da liễu nhận định lão hóa da đang diễn ra sớm hơn và phức tạp hơn. Điều này thúc đẩy sự chuyển dịch từ các phương pháp chăm sóc bề mặt sang chiến lược chống lão hóa toàn diện, kết hợp bảo vệ từ bên trong cơ thể với phục hồi từ bên ngoài.
Cảnh báo hiện tượng thời tiết cực đoan gia tăng tại Italy
Cảnh báo hiện tượng thời tiết cực đoan gia tăng tại Italy
(Ngày Nay) - Một nghiên cứu của Cơ quan quốc gia Italy về Công nghệ mới, Năng lượng và Phát triển kinh tế bền vững (ENEA), được công bố gần đây, cho thấy vào cuối thế kỷ này, Italy và toàn bộ lưu vực Địa Trung Hải dự kiến phải đối mặt với nhiệt độ gia tăng và lượng mưa trung bình giảm.