Học viện Báo chí và Tuyên truyền bổ nhiệm 2 trưởng khoa mới

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) - Sáng 23/3, tại Học viện Báo chí và Tuyên truyền đã diễn ra Lễ Công bố quyết định về công tác cán bộ. Đồng chí PGS,TS. Đinh Thị Thu Hằng, Phó Trưởng khoa Phụ trách Khoa Phát thanh và Truyền hình được bổ nhiệm làm Trưởng khoa Phát thanh và Truyền hình và đồng chí TS. Trần Thị Hương, Phó Trưởng khoa Phụ trách Khoa Xây dựng Đảng được bổ nhiệm làm Trưởng khoa Xây dựng Đảng.
PGS,TS. Phạm Minh Sơn, Phó Bí thư Đảng ủy - Giám đốc Học viện Báo chí và Tuyên truyền trao Quyết định bổ nhiệm chức danh Trưởng khoa Phát thanh và Truyền hình cho PGS,TS. Đinh Thị Thu Hằng và Trưởng khoa Xây dựng Đảng cho TS. Trần Thị Hương.
PGS,TS. Phạm Minh Sơn, Phó Bí thư Đảng ủy - Giám đốc Học viện Báo chí và Tuyên truyền trao Quyết định bổ nhiệm chức danh Trưởng khoa Phát thanh và Truyền hình cho PGS,TS. Đinh Thị Thu Hằng và Trưởng khoa Xây dựng Đảng cho TS. Trần Thị Hương.

Tại buổi Lễ, thừa ủy quyền của Vụ Tổ chức - Cán bộ Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh, PGS,TS. Hà Huy Phượng, Trưởng ban Tổ chức - Cán bộ Học viện Báo chí và Tuyên truyền đã công bố Quyết định bổ nhiệm chức danh Trưởng khoa Phát thanh và Truyền hình Học viện Báo chí và Tuyên truyền cho đồng chí PGS,TS. Đinh Thị Thu Hằng, Phó Trưởng khoa Phụ trách Khoa Phát thanh và Truyền hình; công bố Quyết định bổ nhiệm chức danh Trưởng khoa Xây dựng Đảng Học viện Báo chí và Tuyên truyền cho đồng chí TS. Trần Thị Hương, Phó Trưởng khoa Phụ trách Khoa Xây dựng Đảng. Thời hạn giữ chức vụ bổ nhiệm là 05 năm, tính từ tháng 3 năm 2022.

Trao Quyết định và phát biểu giao nhiệm vụ cho các đồng chí được bổ nhiệm, thay mặt Đảng ủy, Hội đồng trường, Ban Giám đốc Học viện Báo chí và Tuyên truyền, PGS,TS. Phạm Minh Sơn, Phó Bí thư Đảng ủy - Giám đốc Học viện đã bày tỏ và gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Đảng ủy, Ban Giám đốc Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh, Vụ Tổ chức - Cán bộ và các đơn vị chức năng của Học viện đã quan tâm, tạo điều kiện để Học viện Báo chí và Tuyên truyền kịp thời kiện toàn đội ngũ cán bộ để ổn định tổ chức, nâng cao hiệu quả hoạt động của Nhà trường.

PGS,TS. Phạm Minh Sơn chúc mừng PGS,TS. Đinh Thị Thu Hằng và TS. Trần Thị Hương đã nhận được sự tin tưởng và tín nhiệm của lãnh đạo Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh, Học viện Báo chí và Tuyên truyền và đơn vị để được bổ nhiệm làm Trưởng khoa Phát thanh và Truyền hình, Trưởng khoa Xây dựng Đảng của Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Đồng chí nhấn mạnh, đây là sự ghi nhận của Đảng ủy, Ban Giám đốc Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh, Học viện Báo chí và Tuyên truyền và đơn vị đối với những cống hiến, đóng góp của hai đồng chí trong thời gian vừa qua.

Học viện Báo chí và Tuyên truyền bổ nhiệm 2 trưởng khoa mới ảnh 1

PGS,TS. Đinh Thị Thu Hằng, Trưởng khoa Phát thanh và Truyền hình phát biểu nhận nhiệm vụ.

Khoa Phát thanh và Truyền hình và Khoa Xây dựng Đảng là những đơn vị đào tạo tiêu biểu, có vị trí quan trọng của Học viện. PGS,TS. Phạm Minh Sơn đề nghị PGS,TS. Đinh Thị Thu Hằng và TS. Trần Thị Hương tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm, tích cực chủ động trong công tác, giữ vững bản lĩnh chính trị và không ngừng nỗ lực phấn đấu, rèn luyện, trau dồi kiến thức và nghiệp vụ chuyên môn, kỹ năng lãnh đạo quản lý để xây dựng đơn vị đoàn kết, vững mạnh, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Học viện Báo chí và Tuyên truyền bổ nhiệm 2 trưởng khoa mới ảnh 2

TS. Trần Thị Hương, Trưởng khoa Xây dựng Đảng phát biểu nhận nhiệm vụ.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, PGS,TS. Đinh Thị Thu Hằng, Trưởng khoa Phát thanh và Truyền hình và TS. Trần Thị Hương, Trưởng khoa Xây dựng Đảng đã bày tỏ cảm ơn sâu sắc đến Đảng ủy, Ban Giám đốc Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh, Học viện Báo chí và Tuyên truyền, các đơn vị chức năng và các đồng nghiệp đã tạo điều kiện để phát triển, phát huy được năng lực và đã tin tưởng, giao phó trách nhiệm cho các đồng chí.

PGS,TS. Đinh Thị Thu Hằng và TS. Trần Thị Hương khẳng định tiếp thu ý kiến chỉ đạo của cấp trên và sẽ quán triệt trong thực tiễn triển khai nhiệm vụ của đơn vị; đồng thời bày tỏ mong muốn sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của Đảng ủy, Ban Giám đốc Học viện và sự đồng hành, sẻ chia của tập thể đơn vị để các đồng chí có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ trong thời gian tới.

Chính phủ chỉ đạo tìm giải pháp để tro, xỉ thay thế vật liệu tự nhiên
Chính phủ chỉ đạo tìm giải pháp để tro, xỉ thay thế vật liệu tự nhiên
(Ngày Nay) - Văn phòng Chính phủ có văn bản gửi các bộ và một số địa phương chỉ đạo về thực hiện Chỉ thị số 08/CT-TTg đẩy mạnh xử lý, sử dụng tro, xỉ, thạch cao của các nhà máy nhiệt điện, hóa chất, phân bón làm nguyên liệu sản xuất vật liệu xây dựng và trong công trình xây dựng.
Hàn Quốc gia hạn quy định cách ly bắt buộc
Hàn Quốc gia hạn quy định cách ly bắt buộc
(Ngày Nay) - Bộ trưởng Nội vụ Hàn Quốc Lee Sang-min ngày 20/5 cho biết nước này sẽ kéo dài quy định cách ly bắt buộc 7 ngày đối với bệnh nhân COVID-19 thêm 4 tuần, cho đến ngày 20/6.