'Home now for Vietnam Stronger': Bây giờ hoặc không bao giờ!

(Ngày Nay) - Chiến dịch “Home now for Vietnam Stronger” đang bước vào giai đoạn nước rút và sẽ chính thức khép lại vào 22/12/2021 với sự kiện bốc thăm hấp dẫn. Đây cũng là thời điểm năm hết – Tết đến – giai đoạn sôi động nhất của thị trường bất động sản.

Cuối năm – “Thiên thời” cho khách hàng mua bất động sảnHappy One – Central

Theo các chuyên gia, thị trường địa ốc cuối năm luôn là thời điểm “nóng” nhất với cung – cầu tăng mạnh. Về nguồn cung, đây là khoảng thời gian thuận lợi để các chủ đầu tư ra hàng. Về lực cầu, cuối năm cũng là dịp đại đa số khách hàng thu về các nguồn tài chính và mong muốn mua nhà đón năm mới.

Mặt khác, lãi suất tiết kiệm giảm, lượng tiền gửi vào ngân hàng thấp kỷ lục, hàng loạt các chương trình, chính sách ưu đãi đến từ các dự án,… cũng góp phần tác động khiến bất động sản trở thành kênh đầu tư hấp dẫn, đặc biệt là đầu tư trung - dài hạn.

Tìm kiếm trên các trang thông tin điện tử, các bài quảng cáo, khách hàng dễ dàng nhận thấy hàng loạt chính sách ưu đãi hấp dẫn khi mua nhà được tung ra vào thời điểm này như: Mua nhà tặng xe, tặng gói nội thất, tặng phí quản lý dịch vụ… hay nổi bật hơn cả là chiến dịch “Home now for Vietnam Stronger” của Cen Land với chương trình: “Mua nhà tặng nhà” dành cho tất cả các khách hàng phát sinh giao dịch trong thời gian diễn ra chiến dịch, với các phần thưởng giá trị như: 01 căn hộ Happy One – Central, lô đất nền Cam Lâm, cùng nhiều quà tặng giá trị khác với tổng giải thưởng lên tới 5 tỷ đồng.

“Home now for Vietnam Stronger” – lan tỏa năng lượng tích cực - bứt phá doanh thu

Sản phẩm có chính sách tốt cùng nhu cầu tiêu thụ cao nhất trong năm là động lực khiến các chiến binh môi giới bất động sản tự tin hơn trong cuộc đua nước rút, lập kỷ lục, tự tin về đích năm 2021 với thành tích cao.

Được hỏi về tinh thần anh chị em kinh doanh bán hàng cận Tết, anh Nguyễn Đức Hải, chuyên viên tư vấn của chiến dịch “Home now for Vietnam Stronger” chia sẻ: “Lượng khách hàng quan tâm bất động sản tăng hàng ngày. Hiểu độ “nóng” của thị trường và nhu cầu khách hàng thời điểm cuối năm, toàn bộ lực lượng bán hàng đang làm việc với 200% công suất để chinh phục mục tiêu.

Với lợi thế giá trị khác biệt của sản phẩm bất động sản và chính sách hỗ trợ tại “Home now for Vietnam Stronger”, mỗi chuyên viên tư vấn tự tin mang lại cho khách hàng sản phẩm giá trị nhất, nhiều ưu đãi nhất, đồng thời tạo doanh thu nhảy vọt cho cá nhân, đội nhóm.”

'Home now for Vietnam Stronger': Bây giờ hoặc không bao giờ! ảnh 1

Điểm đặc biệt của “Home now for Vietnam Stronger” là toàn bộ 29 dự án tham gia chiến dịch đa dạng ở mọi loại hình sản phẩm, đều được thẩm định kỹ lưỡng về pháp lý, tiềm năng tăng giá cao, giúp các chuyên viên môi giới tự tin và có nhiều lựa chọn tư vấn cho khách hàng. Hơn nữa, chính sách ưu đãi khủng với tổng giá trị giải thưởng lên tới 5 tỷ đồng, “Home now for Vietnam Stronger” đang mang lại nhiều hơn các giá trị cho khách hàng, càng phù hợp là “chìa khóa vàng" để “xuống tiền” vào thời điểm cuối năm.

“Home now for Vietnam Stronger” đã và đang lan tỏa năng lượng tích cực, khích lệ đến hàng nghìn môi giới với chương trình bốc thăm trúng thưởng lên tới 300 triệu đồng. Bên cạnh đó, trong suốt thời gian diễn ra chiến dịch, mỗi tuần, “Home now for Vietnam Stronger” thưởng nóng 5 triệu đồng/giao dịch cho 5 giao dịch đầu tiên.

Sự kiện tổng kết và bốc thăm trao thưởng chiến dịch “Home now for Vietnam Stronger” vào ngày 22/12 tới sẽ khép lại một chiến dịch ý nghĩa nhưng đồng thời mở ra một chương mới với thị trường, với khách hàng. Một thời đại với phương thức kinh doanh mới trên nền tảng số, giúp người bán – người mua đều chủ động thích ứng và thay đổi cách tiếp cận với thị trường, bắt kịp dòng chảy chuyển đổi số đang diễn ra ở hầu hết các lĩnh vực.

Cần đổi mới mô hình và triết lý đào tạo trường chuyên
Cần đổi mới mô hình và triết lý đào tạo trường chuyên
(Ngày Nay) - Tại hội nghị tổng kết 10 năm thực hiện Đề án “Phát triển hệ thống trường Trung học Phổ thông chuyên giai đoạn 2010-2020”, đa số ý kiến từ các chuyên gia, nhà trường đều khẳng định sự cần thiết của trường chuyên trong hệ thống giáo dục phổ thông.
Triều Tiên phóng tên lửa hành trình
Triều Tiên phóng tên lửa hành trình
(Ngày Nay) - Tham mưu trưởng liên quân Hàn Quốc cho biết Triều Tiên đã bắn hai tên lửa hành trình vào vùng biển phía đông nước này hôm thứ Ba, vài ngày sau một loạt các vụ thử tên lửa đạn đạo.
Bắc Kinh xét nghiệm 2 triệu dân
Bắc Kinh xét nghiệm 2 triệu dân
(Ngày Nay) - Hai tuần trước thềm khai mạc Thế vận hội mùa đông, chính quyền thành phố Bắc Kinh đã tiến hành xét nghiệm hàng loạt một quận với quy mô hai triệu dân sau khi phát hiện các ca mắc COVID-19 mới.
Cần Thơ trở thành vùng xanh
Cần Thơ trở thành vùng xanh
(Ngày Nay) - Từ ngày 24/1, thành phố Cần Thơ đã hạ cấp độ dịch COVID -19 trên địa bàn thành phố từ cấp độ 2 xuống cấp độ 1 (vùng xanh).
Bị cáo Nguyễn Quốc Anh, Cựu Giám đốc Bệnh viện Bạch Mai. (Ảnh: Công Lý)
Cựu Giám đốc Bệnh viện Bạch Mai lãnh 5 năm tù
(Ngày Nay) -  Ông Nguyễn Quốc Anh, cựu Giám đốc Bệnh viện Bạch Mai, bị phạt 5 năm tù do làm sai quy trình khi liên danh với Công ty BMS lắp đặt robot Rosa  gây thiệt hại hơn 10 tỷ đồng cho 637 bệnh nhân phẫu thuật. 
Một góc khu dân cư nằm trong diện bị thu hồi ở phường Giếng Đáy (TP. Hạ Long, Quảng Ninh).
Quảng Ninh: Gần nghìn hộ dân bất an vì thông tin bị thu hồi đất ở
(Ngày Nay) - Những ngày giáp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, gần nghìn hộ dân ở phường Hà Khẩu và phường Giếng Đáy (TP. Hạ Long, Quảng Ninh) đang sống trong cảnh lo lắng và bất an, sau khi nắm được thông tin khu vực nơi mình sinh sống có nguy cơ bị “san phẳng” vì việc điều chỉnh quy hoạch của chính quyền TP. Hạ Long.