Hơn 1 tháng nữa, iPhone 5SE 4 inch sẽ trình làng

Trang tin chuyên về Apple 9to5Mac cho biết, tháng 3 sắp tới Táo khuyết sẽ trình làng điện thoại 4 inch có tên gọi iPhone 5SE.
Hơn 1 tháng nữa, iPhone 5SE 4 inch sẽ trình làng

Chuyên trang về Apple 9to5Mac vừa khẳng định về sự xuất hiện của chiếc điện thoại 4 inch có tên gọi iPhone 5SE. Theo đó, chiếc điện thoại này sẽ được hỗ trợ Live Photos và Apple Pay. Tên gọi iPhone 5SE là một phiên bản đặc biệt được biến thể từ các mẫu iPhone 4 inch trước đây mà có nhiều cải tiến hơn so với bản iPhone 5S.

Hơn 1 tháng nữa, iPhone 5SE 4 inch sẽ trình làng ảnh 1

Hình ảnh được cho là của iPhone 5SE trong nhà máy Foxconn. (Ảnh: YouTube)

9to5Mac cho biết chiếc điện thoại này có thể sẽ ra mắt vào tháng 3 sắp tới. iPhone 5SE sẽ được nâng cấp cả về phần cứng và phần mềm, nhưng vẫn chưa thấy nhắc gì tới tính năng cảm biến 3D Touch.

Trước đó không lâu, nhiều lời đồn đoán xung quanh mẫu điện thoại mới này cho rằng iPhone 5SE sẽ được trang bị camera trước 1,2MP, camera chính 8MP và vi xử lý A8.

Những sản phẩm của Apple luôn được giới yêu công nghệ đón đợi, vì vậy trong vài tháng trở lại đây liên tục xuất hiện những thông tin rò rỉ về mẫu iPhone 4 inch mới. Đáng chú ý là đoạn video dài khoảng 40 giây quay mô hình được cho là chiếc iPhone mini trong nhà máy của Foxconn.

Hơn 1 tháng nữa, iPhone 5SE 4 inch sẽ trình làng ảnh 2

Chiếc iPhone mini sẽ sớm được trình làng. (Ảnh: Getty)

Chiếc điện thoại mới này có kiểu dáng tương tự iPhone 6/ 6S hiện nay với thiết kế kim loại nguyên khối, các dải ăng-ten cùng phím Home tích hợp cảm biến vân tay.

Xuân Bách (theo Daily Mail)

UNESCO công bố cẩm nang mới, tái định hình cách thức quản trị di sản thế giới
UNESCO công bố cẩm nang mới, tái định hình cách thức quản trị di sản thế giới
(Ngày Nay) - Trong bối cảnh các Di sản Thế giới phải đối mặt với sức ép ngày càng gia tăng từ phát triển kinh tế, biến đổi khí hậu đến những hạn chế trong quản trị, UNESCO cùng ba Cơ quan Tư vấn của Ủy ban di sản thế giới là ICCROM, ICOMOS và IUCN đã công bố ấn phẩm mới mang tên Quản lý Di sản Thế giới (Managing World Heritage). Ấn phẩm được xác định là tài liệu nền tảng, định hình khung hệ thống quản lý và bảo tồn không chỉ cho các Di sản Thế giới mà còn cho các địa điểm di sản nói chung.
Bali. Ảnh: Outlook Travel Magazine
Từ Bali nghĩ tới Vân Đồn - Thương cảng đệ nhất Đông Nam Á
(Ngày Nay) - Trong lúc Bali ngột ngạt trong dòng người và hiểm họa ô nhiễm môi trường vẫn là điểm đến của 6,5 triệu du khách mỗi năm, thì Vân Đồn với những lợi thế du lịch tương đồng lại vẫn đang như nàng tiên cá nép mình dưới biển xanh, như viên ngọc quý ẩn trong lớp vỏ trai.