Hỏng động cơ, máy bay chở 241 người 'lơ lửng' giữa trời

Một máy bay Nga chở 241 người bị hỏng động cơ giữa không trung đã buộc phải hạ cánh khẩn cấp tại Ai Cập. Rất may, không ai bị thương.
Hỏng động cơ, máy bay chở 241 người 'lơ lửng' giữa trời

Theo tin tức mới nhất từ hãng thông tấn TASS (Nga), một máy bay Nga chở 241 người (gồm 232 du khách Nga và 9 thành viên phi hành đoàn) đã buộc phải hạ cánh khẩn cấp tại sân bay ở Sharm el-Sheikh, một khu nghỉ dưỡng bên bờ Biển Đỏ của Ai Cập vì hỏng động cơ đột ngột.

Hỏng động cơ, máy bay chở 241 người 'lơ lửng' giữa trời - anh 1
Máy bay Nga chở 241 người bị hỏng động cơ giữa không trung. Ảnh minh họa

Máy bay Nga chở 241 người buộc phải hạ cánh khẩn cấp này đang trong hành trình đến Ufa - thủ phủ nước Cộng hòa Bashkiria thuộc Nga, đã phải xả bớt nhiên liệu trong 2 giờ đồng hồ trước khi hạ cánh.

Các đơn vị tại sân bay Sharm el-Sheikh đã được đặt trong tình trạng báo động. Hàng chục xe cứu hỏa và cứu thương đã được điều động để chờ máy bay hạ cánh.

Cũng theo thông tin từ sân bay quốc tế Sharm al-Sheikh, máy bay đã hạ cánh an toàn. 223 hành khách và 9 thành viên phi hành đoàn không ai bị thương.

Hiện, các nhà chức trách đang tìm hiểu nguyên nhân vụ việc.

Trang Ly (T/h)

Xem thêm:

1. Máy bay Mỹ lao xuống đất, toàn bộ hành khách chết thảm

2. Gặp sự cố, phi cơ Đức phát nổ giữa không trung

Loạt phim Việt làm nên “kỷ lục doanh thu lịch sử” trong Quý 1/2026
Vì sao phim Việt đầu năm đại thắng ngàn tỷ đồng?
(Ngày Nay) - Các phim Việt Nam ra rạp kể từ đầu năm 2026 đến hết tháng 3/2026 gặt thành công lớn khi lập kỷ lục doanh thu phòng vé lên tới 1.130 tỷ đồng , vượt qua con số 1.110 tỷ đồng cùng kỳ năm ngoái . Điều này cho thấy khán giả đang rất ủng hộ và thích xem phim Việt.
Tổng vốn đầu tư toàn xã hội tăng gần 11% vào Quý I
Tổng vốn đầu tư toàn xã hội tăng gần 11% vào Quý I
(Ngày Nay) - Cục Thống kê, Bộ Tài chính vừa công bố, hoạt động đầu tư trong quý I/2026 tiếp tục duy trì đà tăng trưởng tích cực, với quy mô vốn toàn xã hội mở rộng và dòng vốn đầu tư nước ngoài gia tăng rõ rệt.
Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Trần Văn Sơn chủ trì họp báo Chính phủ thường kỳ.
Nỗ lực bảo đảm nguồn cung xăng dầu, cung ứng đủ điện
(Ngày Nay) - Chiều 4/4, tại Hà Nội, Văn phòng Chính phủ tổ chức họp báo Chính phủ thường kỳ dưới sự chủ trì của Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Trần Văn Sơn. Tại họp báo, đại diện lãnh đạo một số bộ, ngành trả lời câu hỏi của các phóng viên liên quan những vấn đề nóng đang được dư luận xã hội quan tâm.
Bộ Giáo dục và Đào tạo đã yêu cầu tất cả trường học phải công khai đơn vị cung cấp thức ăn, thực phẩm trên trang thông tin điện tử, phương tiện thông tin đại chúng.
Bộ Giáo dục và Đào tạo yêu cầu các trường học phải công khai đơn vị cung cấp thức ăn, thực phẩm
(Ngày Nay) - Chiều 4/4, tại cuộc họp báo Chính phủ thường kỳ, ông Hoàng Đức Minh, Vụ trưởng Vụ Học sinh sinh viên (Bộ Giáo dục và Đào tạo) cho biết Bộ Giáo dục và Đào tạo đã yêu cầu tất cả trường học phải công khai đơn vị cung cấp thức ăn, thực phẩm trên trang thông tin điện tử, phương tiện thông tin đại chúng.
Bác bỏ tối hậu thư, Iran ra cảnh báo ngược lại với Mỹ
Bác bỏ tối hậu thư, Iran ra cảnh báo ngược lại với Mỹ
(Ngày Nay) - Bộ chỉ huy quân sự trung tâm của Iran đã bác bỏ lời đe dọa của Tổng thống Mỹ Donald Trump về việc phá hủy cơ sở hạ tầng quan trọng của nước này nếu Iran không chấp nhận một thỏa thuận hòa bình trong vòng 48 giờ.
Thủ tướng tiếp Đại sứ Kuwait tại Việt Nam
Thủ tướng tiếp Đại sứ Kuwait tại Việt Nam
(Ngày Nay) - Ngày 4/4, tại Trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã tiếp ông Yousef Ashour Al-Sabbagh, Đại sứ Kuwait tại Việt Nam để trao đổi về các biện pháp thúc đẩy quan hệ Đối tác Chiến lược và hợp tác bảo đảm an ninh năng lượng giữa hai nước.