Huế: Hơn 1 tấn hải sản sạch được tiêu thụ chỉ trong vài giờ

Thông tin nhanh từ Siêu thị Co-op Mart, chỉ trong vòng vài giờ sau khi mở gian hàng, có gần 1.000 kg hải sản được bán ra, tăng 300% so với lượng tiêu thụ trong 1 ngày bình thường.
Huế: Hơn 1 tấn hải sản sạch được tiêu thụ chỉ trong vài giờ

Ngày 2/5 tại TP Huế, Siêu thị Co-op Mart Huế phối hợp với Sở Công Thương và Chi cục Thủy sản tỉnh Thừa Thiên Huế mở gian hàng bán hải sản biển sạch.

Đây là những mặt hàng hải sản được thu mua trực tiếp từ các tàu cá đánh bắt xa bờ cập cảng cá Thuận An. Theo xác định vị trí tàu cá hoạt động trên biển bằng công nghệ định vị vệ tinh GPS của Chi cục Thủy sản, hải sản của các tàu cá này hoạt động đánh bắt tại vùng ngư trường xa bờ rộng lớn, nơi có nguồn nước biển an toàn.

Theo lãnh đạo Sở Công thương Thừa Thiên Huế, trong đợt này sẽ có thêm 2 điểm trưng bày hàng hải sản an toàn nữa tại TP Huế để nhân dân giao dịch là chợ Đông Ba và siêu thị Big C.

Thông tin nhanh từ Siêu thị Co-op Mart, chỉ trong vòng vài giờ sau khi mở gian hàng, có gần 1.000 kg hải sản được bán ra, tăng 300% so với lượng tiêu thụ trong 1 ngày bình thường.

Thống kê trong ngày 1/5/2016, Chi cục Thủy sản đã xác nhận có hơn 91 tấn hải sản được các tàu đánh bắt tại vùng biển xa bờ an toàn cập cảng Thuận An, huyện Phú Vang, Thừa Thiên Huế để bán cho bà con và các điểm bán hải sản sạch tại TP Huế.

Huế: Hơn 1 tấn hải sản sạch được tiêu thụ chỉ trong vài giờ ảnh 1

Gian hàng bán hải sản sạch tại Siêu thị Co-op mart Huế

Huế: Hơn 1 tấn hải sản sạch được tiêu thụ chỉ trong vài giờ ảnh 2

Huế: Hơn 1 tấn hải sản sạch được tiêu thụ chỉ trong vài giờ ảnh 3

Nhiều loại cá nục, ngừ còn tươi nguyên được đánh bắt xa bờ

Huế: Hơn 1 tấn hải sản sạch được tiêu thụ chỉ trong vài giờ ảnh 4

Nguồn gốc hải sản được chứng nhận nguồn gốc và vùng đánh bắt từ Chi cục Thủy sản tỉnh Thừa Thiên Huế

Huế: Hơn 1 tấn hải sản sạch được tiêu thụ chỉ trong vài giờ ảnh 5

Có nhiều người dân tới "xem xét" hải sản

Huế: Hơn 1 tấn hải sản sạch được tiêu thụ chỉ trong vài giờ ảnh 6

Huế: Hơn 1 tấn hải sản sạch được tiêu thụ chỉ trong vài giờ ảnh 7

Trong số đó có khá nhiều chị em đã mua hải sản về nhà

Huế: Hơn 1 tấn hải sản sạch được tiêu thụ chỉ trong vài giờ ảnh 8

Một số người dân dùng thử miễn phí hải sản sạch vừa qua chế biến tại siêu thị

Theo Dân trí

Bình luận
Viettel khởi công trung tâm dữ liệu tiêu chuẩn quy mô siêu lớn đầu tiên tại Việt Nam
Viettel khởi công trung tâm dữ liệu tiêu chuẩn quy mô siêu lớn đầu tiên tại Việt Nam
(Ngày Nay) - Ngày 23/4/2025, Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội (Viettel) tổ chức Lễ khởi công trung tâm dữ liệu & Nghiên cứu phát triển công nghệ cao Viettel tại Khu công nghiệp Tân Phú Trung, huyện Củ Chi, TP. Hồ Chí Minh. Đây sẽ là trung tâm dữ liệu (TTDL) quy mô siêu lớn, thuộc Top 10 khu vực Đông Nam Á.
TPBank đặt mục tiêu lợi nhuận 9.000 tỷ đồng chia cổ tức 15% bằng tiền mặt và cổ phiếu
TPBank đặt mục tiêu lợi nhuận 9.000 tỷ đồng chia cổ tức 15% bằng tiền mặt và cổ phiếu
(Ngày Nay) - Ngân hàng TMCP Tiên Phong (TPBank – HOSE: TPB) tổ chức Đại hội đồng cổ đông (ĐHĐCĐ) thường niên năm 2025. Tại đại hội, cổ đông thống nhất thông qua kế hoạch kinh doanh năm 2025 với nhiều chỉ tiêu tăng trưởng, đặc biệt là phương án chia cổ tức 10% bằng tiền mặt, 5% bằng cổ phiếu.