Hương Giang hé lộ 'ADODDA' 4: Ra mắt dịp Tết, 'trùm cuối' vẫn chưa xuất hiện

Trong khi MV "ADODDA" phần 3 vẫn đang gây sốt thì Hương Giang đã chính thức hé lộ những thông tin mới cho phần 4 của chuỗi series MV này.
Sẽ có thêm một nhân vật nữa xuất hiện trong "Anh đang ở đâu đấy anh" phần 4.
Sẽ có thêm một nhân vật nữa xuất hiện trong "Anh đang ở đâu đấy anh" phần 4.

Tối ngày 31/10 vừa qua, Hương Giang chính thức comeback Vpop với MV "Anh ta bỏ em rồi". Đây là sản phẩm nằm trong chuỗi series "Anh đang ở đâu đấy anh" từng gây sốt mạng xã hội một thời.

Câu chuyện tình tay ba giữa Giang - Jack - Hân được tiếp nối cùng sự xuất hiện của nhân vật mới là "em trai mưa" Philip. Tuy nhiên tưởng chừng như trong "Anh ta bỏ em rồi" khán giả sẽ được xem cái kết của chuyện tình đầy "drama" kia nhưng cuối cùng Hương Giang lại tiếp tục mang lại một kết thúc mở, mọi chuyện sẽ được tiếp nối và giải quyết dứt điểm trong phần 4.

Vì chưa có kết thúc nên nhiều người đang cực kì mong chờ thông tin về "Anh đang ở đâu đấy anh" phần 4. Đặc biệt khi Hân tiếp tục bày mưu để cướp bồ của Hương Giang một lần nữa, cùng với đó là việc Philip có phải là chàng trai "thiếu nghị lực" khi bỏ Giang theo Hân hay không?

Hương Giang hé lộ 'ADODDA' 4: Ra mắt dịp Tết, 'trùm cuối' vẫn chưa xuất hiện ảnh 1

Giang đã có tình mới sau nỗi đau bị bạn thân "năm lần bảy lượt" giật bồ..

Hương Giang hé lộ 'ADODDA' 4: Ra mắt dịp Tết, 'trùm cuối' vẫn chưa xuất hiện ảnh 2

...và Hân đã "lăm le" lên kế hoạch để cướp người yêu của Giang một lần nữa. "Drama" vẫn chưa thể kết thúc.

Đáp lại những tò mò từ người hâm mộ, Hương Giang chính thức có những chia sẻ về "Anh đang ở đâu đấy anh" phần 4. Nữ ca sĩ cho biết "Anh đang ở đâu đấy anh" sẽ có 4 phần, tuy nhiên "30 chưa phải là Tết" nên cứ để thời gian trả lời mọi chuyện: "Câu hỏi nhận được nhiều nhất từ hôm qua đến giờ là bao giờ thì có #ADODDA4 , Ekip chỉ có thể nói rằng cứ để cho mọi cảm xúc được đẩy lên cao nhất khi ấy cái kết sẽ trọn vẹn nhất. Nhân tiện tặng mọi người 1 bài thơ: Khi nào ăn chán Bánh Chưng. ADODDA4 được bưng ra liền!".

Theo những tiết lộ từ Hương Giang, có thể "Anh đang ở đâu đấy anh" phần 4 sẽ được phát hành vào dịp Tết sắp tới. Cùng với đó trên poster được Hương Giang hé lộ, sẽ có thêm một nhân vật bí mật xuất hiện trong phần cuối cùng của "ADODDA". Hiện tại nhiều người đang đoán già đoán non về danh tính cũng như vai trò của "trùm cuối". Liệu sẽ là người hỗ trợ cho Hương Giang dạy cho Hân một bài học hay tiếp tục khiến cô đau khổ trong chuyện tình cảm?

Trong khi đó hiện tại MV "Anh ta bỏ em rồi" vừa được Hương Giang phát hành đang đạt thành tích tốt khi vươn lên Top 2 Trending Youtube, thu về hơn 4 triệu lượt xem chỉ sau chưa đầy 24h lên sóng.

Theo Infonet
Tổng thống Vladimir Putin.
Ông Putin: Nga không tìm cách tái gia nhập G7
(Ngày Nay) - Tổng thống Vladimir Putin nói Nga không có kế hoạch quay lại Nhóm 7 nước công nghiệp phát triển (G7), đồng thời cho rằng tầm quan trọng của nhóm này tiếp tục suy giảm.
Ảnh minh hoạ.
Nhật Bản cấm cấy phôi thai đã qua chỉnh sửa gene
(Ngày Nay) - Ngày 4/12, một hội đồng chuyên gia của Chính phủ Nhật Bản cho biết nước này sẽ xây dựng quy định pháp lý cấm tuyệt đối việc cấy phôi thai đã chỉnh sửa gene vào cơ thể người hoặc động vật có vú, đồng thời áp dụng chế tài xử phạt đối với các vi phạm. Đây được xem là bước đi nhằm lấp khoảng trống pháp lý hiện nay và ngăn chặn việc tạo ra trẻ sơ sinh đã chỉnh sửa gene.
Nvidia công bố máy chủ AI mới có hiệu suất cao gấp 10 lần
Nvidia công bố máy chủ AI mới có hiệu suất cao gấp 10 lần
(Ngày Nay) - Nvidia đã công bố dữ liệu mới nhất cho thấy máy chủ trí tuệ nhân tạo (AI) mới của hãng có khả năng nâng cao hiệu suất của các mô hình AI tiên tiến, bao gồm những mô hình phổ biến từ Trung Quốc, lên đến 10 lần so với thế hệ máy chủ trước đó.
Nhà, đất đang rơi vào tay giới đầu cơ và trục lợi chính sách?
Nhà, đất đang rơi vào tay giới đầu cơ và trục lợi chính sách?
(Ngày Nay) -“Thị trường BĐS bị các đối tượng đầu cơ thao túng, đẩy giá, chính sách nhà ở xã hội bị trục lợi, giá nhà đất liên tục leo thang, vượt xa tầm với của người dân có nhu cầu ở thực dẫn tới tình trạng nhà, đất chủ yếu rơi vào tay giới đầu cơ và trục lợi chính sách”, là những vấn đề trăn trở được các chuyên gia BĐS và hoạch định chính sách bàn luận tại Diễn đàn “Xây dựng thị trường BĐS lành mạnh, bền vững – năm 2025” của Đài PTTH Hà Nội, nhằm tìm ra giải pháp chấn chỉnh, khắc phục.