Huyền thoại Francis Coppola làm lại 'Bố già phần III'

(Ngày Nay) - Hãng phim Paramount Pictures sắp sửa phát hành một bản chỉnh sửa cho bộ phim “Bố già phần III" của đạo diễn Francis Ford Coppola tại các rạp vào tháng 12, sau đó ra mắt tại các nền tảng kỹ thuật số.
Huyền thoại Francis Coppola làm lại 'Bố già phần III'

"Bố già phần III" ra mắt năm 1990 và là phần cuối của chuỗi phim huyền thoại "Bố già". Hãng Paramount cho biết hôm thứ Năm rằng phiên bản 2020 sẽ bao quát trọn vẹn tầm nhìn mà đạo diễn Coppola và nhà biên kịch Mario Puzo đặt vào bộ phim.

“Bố già phần III” được phát hành 16 năm sau phần II, nội dung xoay quanh vào những nỗ lực của ông trùm Michael Corleone (Al Pacino thủ vai) nhằm đưa gia đình ông thoát khỏi định kiến là một dòng tộc mafia cũng như những năm tháng cuối đời của ông trùm tội phạm khét tiếng của nước Mỹ.

Bộ phim đã được đề cử 7 giải Oscar. Trong đó có đề cử Vai nam phụ cho Andy Garcia, đề cử Đạo diễn cho Coppola, đề cử Phim hay nhất và Bài hát trong phim cho "Promise Me You'll Remember". Tuy nhiên, đây là phần duy nhất trong loạt phim Bố già không giành giải Phim hay nhất của Oscar.

“Đối với phiên bản này, tôi đã tạo ra một khởi đầu và kết thúc mới, đồng thời sắp xếp lại một số phân cảnh và âm thanh. Với những thay đổi này, tôi cho rằng đó sẽ là một cái kết hợp lý hơn cho bộ ba phim Bố già.  Xin cảm ơn tổng giám đốc Jim Gianopulos và và hãng phim Paramount đã cho phép tôi hoàn thành lại bộ phim", đạo diễn Francis Ford Coppola chia sẻ.

Trong phiên bản 2020, đạo diễn Coppola và công ty American Zoetrope của ông cũng đã chuyển hoàn toàn bản gốc sang định dạng 4K.

"Đạo diễn Coppola giám sát mọi khía cạnh của phần làm lại này nhằm đảm bảo bộ phim không những vẫn giữ nguyên những gì tinh túy nhất so với bản gốc mà còn đáp ứng được các tiêu chuẩn cá nhân và tầm nhìn của mình và biên kịch Mario Puzo", Andrea Kalas, phó chủ tịch cấp cao của Paramount Archives cho biết.

Theo Variety
BTS tái cam kết thực hiện chiến dịch 'LOVE MYSELF' cùng UNICEF
BTS tái cam kết thực hiện chiến dịch 'LOVE MYSELF' cùng UNICEF
(Ngày Nay) - Vào ngày 5/3, kênh Youtube chính thức của UNICEF – Quỹ Nhi đồng Liên hiệp quốc, đã phát đi thông điệp của Bà Henrietta Fore, Giám đốc điều hành của UNICEF về sự tái hợp tác giữa UNICEF và nhóm nhạc nam BTS đến từ Hàn Quốc thông qua chiến dịch “Love Myself” (“Hãy yêu thương chính mình”), một chiến dịch chống bạo lực bắt đầu từ tháng 11 năm 2017.
Hiện trường vụ tai nạn thương tâm khiến nam sinh 12 tuổi tử vong. Ảnh: Xuân Thời.
Lại xảy ra tai nạn thương tâm tại điểm đen cầu vượt Dầu Giây: Nam sinh 12 tuổi tử vong
(Ngày Nay) - Vào lúc 18h, chiều ngày 4/3, một một phụ huynh chở theo nam sinh 12 tuổi từ trường học trên đường về nhà đã bị xe tải va quẹt khiến nam sinh này té xuống đường và tử vong tại chỗ. Vụ tai nạn xảy ra tại điểm đen cầu vượt Dầu Giây (Ngã 4 Dầu Giây, Thống Nhất, Đồng Nai) đang ngổn ngang vì trì trệ thi công.
Cảnh sát Myanmar xin tị nạn ở Ấn Độ
Cảnh sát Myanmar xin tị nạn ở Ấn Độ
(Ngày Nay) - Một quan chức cảnh sát Ấn Độ hôm thứ Năm cho biết ít nhất 19 cảnh sát Myanmar đã đào tẩu sang quốc gia láng giềng này nhằm chống lại lệnh điều động của chính quyền do quân đội kiểm soát.