iPhone 6 sẽ ra mắt vào đầu tháng 9/2014

Ngày 9/9 dự kiến sẽ ra mắt iPhone 6, một sự kiện đáng mong chờ nhất trong năm của Apple.
iPhone 6 sẽ ra mắt vào đầu tháng 9/2014

Làng công nghệ tháng 9 đang hứa hẹn sẽ trở nên sôi động khi hai ông lớn Apple và Samsung rục rịch ra mắt những mẫu smartphone được chờ đợi nhất.

iPhone 6 sẽ ra mắt vào đầu tháng 9/2014 - anh 1

iPhone 6 năm nay hứa hẹn sẽ được trình làng sớm hơn iPhone 5S và 5C năm ngoái. Ảnh:Recode

Nguồn tin từ Recode, một trang từng đưa tiết lộ các tin tức chính xác về Apple, mới đây đã tuyên bố sự kiện ra mắt iPhone thế hệ mới sẽ được tổ chức vào 9/9. Trước đó, không ít tin đồn cho rằng tới 16/9 iPhone 6 mới được công bố. Cả ngày 9 và ngày 16 đều đang được tin tưởng khi đó là thứ ba, ngày trong tuần quen thuộc thường được Apple lựa chọn để làm sự kiện.

Trong khi đó, đối thủ chính của Apple trong làng điện thoại, Samsung cũng rục rịch tung ra smartphone cao cấp mới nhất của hãng, Galaxy Note thế hệ mới (Galaxy Note 4). Trong thư mời vừa lộ ra trên mạng cho thấy hãng Hàn Quốc sẽ tiếp tục sử dụng triển lãm IFA 2014 tại Đức để tạo hiệu ứng cho sự xuất hiện của mẫu smartphone mới.

iPhone 6 sẽ ra mắt vào đầu tháng 9/2014 - anh 2

Thư mời sự kiện ra mắt Galaxy Note 4 của Samsung.

Màn ra mắt Galaxy Note 4 sẽ nằm trong sự kiện Unpacked 2014 Episode 2. Ngoài sân khấu chính ở Berlin (Đức), sản phẩm sẽ được giới thiệu song song tại New York (Mỹ) và Bắc Kinh (Trung Quốc). Note 4 được cho là vẫn giữ thiết kế màn hình lớn dạng phablet 5,7 inch, nhưng sở hữu độ phân giải QuadHD 2K cao hơn. Ngoài ra, sản phẩm hứa hẹn sẽ được nâng cấu hình, cải tiến về camera và đi kèm bộ vỏ có khả năng chống nước giống "người anh em" Galaxy S5.

iPhone 6 sẽ ra mắt vào đầu tháng 9/2014 - anh 3

Smartphone cao cấp của Sony cũng được trình làng tại IFA 2014.

Ngoài iPhone 6 và Galaxy Note 4, trong tháng 9 hứa hẹn còn có màn ra mắt của Xperia Z3, mẫu smartphone cao cấp thứ hai trong năm nay của Sony và là phiên bản kế tiếp của Xperia Z2 ra mắt hồi đầu năm.

Tổng thống Vladimir Putin.
Ông Putin: Nga không tìm cách tái gia nhập G7
(Ngày Nay) - Tổng thống Vladimir Putin nói Nga không có kế hoạch quay lại Nhóm 7 nước công nghiệp phát triển (G7), đồng thời cho rằng tầm quan trọng của nhóm này tiếp tục suy giảm.
Ảnh minh hoạ.
Nhật Bản cấm cấy phôi thai đã qua chỉnh sửa gene
(Ngày Nay) - Ngày 4/12, một hội đồng chuyên gia của Chính phủ Nhật Bản cho biết nước này sẽ xây dựng quy định pháp lý cấm tuyệt đối việc cấy phôi thai đã chỉnh sửa gene vào cơ thể người hoặc động vật có vú, đồng thời áp dụng chế tài xử phạt đối với các vi phạm. Đây được xem là bước đi nhằm lấp khoảng trống pháp lý hiện nay và ngăn chặn việc tạo ra trẻ sơ sinh đã chỉnh sửa gene.
Nhà, đất đang rơi vào tay giới đầu cơ và trục lợi chính sách?
Nhà, đất đang rơi vào tay giới đầu cơ và trục lợi chính sách?
(Ngày Nay) -“Thị trường BĐS bị các đối tượng đầu cơ thao túng, đẩy giá, chính sách nhà ở xã hội bị trục lợi, giá nhà đất liên tục leo thang, vượt xa tầm với của người dân có nhu cầu ở thực dẫn tới tình trạng nhà, đất chủ yếu rơi vào tay giới đầu cơ và trục lợi chính sách”, là những vấn đề trăn trở được các chuyên gia BĐS và hoạch định chính sách bàn luận tại Diễn đàn “Xây dựng thị trường BĐS lành mạnh, bền vững – năm 2025” của Đài PTTH Hà Nội, nhằm tìm ra giải pháp chấn chỉnh, khắc phục.