iPhone SE sẽ mang 'ruột' của '6S', giá chỉ dưới 10 triệu đồng

iPhone SE tiếp tục rò rỉ những hình ảnh mới nhất với phần cứng và các tính năng được cho là giống với iPhone 6S nhưng sẽ chỉ có giá dưới 10 triệu đồng.
iPhone SE sẽ mang 'ruột' của '6S', giá chỉ dưới 10 triệu đồng

Đã có rất nhiều thông tin về iPhone 4 inch được xuất hiện trong thời gian qua, và máy sẽ tích hợp nhiều tính năng mạnh mẽ có trên iPhone 6S mà Apple mới ra mắt.

Và một nguồn tin rò rỉ từ Pháp mới nhất cho thấy hình ảnh một mẫu thành phần được cho là của iPhone 4 inch sắp tới. Nguồn tin nói rằng, kiểu dáng của thiết bị này tương tự iPhone 6S của Apple, nhưng 3D Touch sẽ không có mặt trên phiên bản 4 inch (thiếu tấm kim loại bảo vệ trê iPhone SE).

iPhone SE sẽ mang 'ruột' của '6S', giá chỉ dưới 10 triệu đồng ảnh 1

Theo nhà nghiên cứu Ming-Chi Kuo, Apple có thể đã ấn định ngày ra mắt iPhone 4 inch và iPad Air 3 là vào ngày 22/3 sắp tới. Thời điểm này muộn hơn một tuần so với các tin đồn trước đây là 15/3.

iPhone SE sẽ mang 'ruột' của '6S', giá chỉ dưới 10 triệu đồng ảnh 2

iPhone SE sẽ có camera 12 MP phía sau, nghĩa là cao hơn so với 8 MP trong các dự đoán ban đầu.

Bên cạnh đó, mẫu iPhone SE còn được kỳ vọng trang bị chip xử lý hiệu năng cao A9 , tùy chọn bộ nhớ lưu trữ tích hợp 16GB và 64GB, hỗ trợ WiFi, NFC và dịch vụ thanh toán di động Apple Pay, pin dung lượng 1.642mAh.

Mức giá lần lượt cho các phiên bản là 400 USD (khoảng 8.8 triệu đồng) và 500 USD (khoảng 11 triệu đồng).

J.K

Ảnh minh họa.
Thí sinh tốp 30% xuất sắc có cơ hội nhận học bổng Chính phủ trước khi nhập học
(Ngày Nay) - Bộ Giáo dục và Đào tạo vừa đăng tải Dự thảo Thông tư quy định chi tiết một số nội dung và biện pháp tổ chức thực hiện chính sách học bổng đối với người học các ngành khoa học cơ bản, kỹ thuật then chốt và công nghệ chiến lược để lấy ý kiến rộng rãi các cơ quan, tổ chức, cá nhân theo quy định.
Ảnh minh họa.
Phát huy cao nhất tiềm năng, giá trị nguồn lực đất đai
(Ngày Nay) - Thay mặt Ban Chấp hành Trung ương Đảng, đồng chí Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm đã ký ban hành Nghị quyết Hội nghị lần thứ ba Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIV về quan điểm, định hướng sửa đổi Luật Đất đai và các luật có liên quan (Nghị quyết số 21-NQ/TW, ngày 28/7/2026).
Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Phạm Gia Túc tặng hoa chúc mừng lãnh đạo tỉnh Hưng Yên và tặng hoa Trưởng Đại diện UNESCO tại Hà Nội
300 năm Ngày sinh Danh nhân văn hóa Lê Quý Đôn: Tôn vinh di sản trí tuệ Việt Nam
(Ngày Nay) - Tối 31/7, tại Khu lưu niệm Danh nhân văn hóa Lê Quý Đôn (xã Lê Quý Đôn, tỉnh Hưng Yên), Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam, Quốc hội, Chủ tịch nước, Chính phủ, Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam cùng Đảng bộ, chính quyền, nhân dân tỉnh Hưng Yên tổ chức trọng thể Lễ kỷ niệm cấp quốc gia 300 năm Ngày sinh Danh nhân văn hóa Lê Quý Đôn (1726 - 2026).
Tổng Bí thư Tô Lâm tham quan không gian trưng bày sách tại Hội nghị toàn quốc tổng kết công tác Tuyên giáo và Dân vận năm 2025, triển khai nhiệm vụ năm 2026, sáng 19/12/2025, tại Hà Nội. Hội nghị được triển khai bằng hình thức trực tiếp kết hợp trực tuyến đến 35 điểm cầu các tỉnh ủy, thành ủy với hơn 3000 đại biểu tham dự.
Niềm tin - Nền tảng của đồng thuận xã hội
(Ngày Nay) - Công tác tuyên giáo đang đứng trước yêu cầu mới là không chỉ truyền đạt chủ trương, định hướng tư tưởng mà phải chủ động quản trị niềm tin xã hội, khơi dậy khát vọng phát triển.