Jack giành giải Nghệ sĩ Đông Nam Á xuất sắc nhất tại MTV EMA 2020

0:00 / 0:00
0:00
Sau Mỹ Tâm, Đông Nhi, Sơn Tùng-MTP, Jack là đại diện Việt Nam tiếp theo ẵm giải "Best Southeast Asia Act" (Nghệ Sĩ Đông Nam Á xuất sắc nhất) tại lễ trao giải MTV EMA- Giải Âm nhạc châu Âu của kênh MTV.
Jack giành giải Nghệ sĩ Đông Nam Á xuất sắc nhất tại MTV EMA 2020

Sáng 9/11, cộng đồng fan "Đom Đóm" của Jack đã có dịp ăn mừng khi MTV chính thức công bố nam ca sĩ 9x đến từ Việt Nam đã vượt qua những đối thủ nặng kí trong khu vực để mang về giải thưởng Nghệ sĩ Đông Nam Á xuất sắc nhất. Trước đó, nữ ca sĩ Mỹ Tâm đạt giải năm 2013, Sơn Tùng M-TP giành giải năm 2015 và Đông Nhi chiến thắng giải thưởng này vào năm 2016.

Trang Fanpage của MTV cũng đăng tải đoạn clip Jack gửi lời cảm ơn đến người hâm mộ sau khi chiến thắng hạng mục quan trọng này. Nam ca sĩ bày tỏ sự bất ngờ, hạnh phúc đối với thành tích quan trọng trong sự nghiệp âm nhạc. 

Jack giành giải Nghệ sĩ Đông Nam Á xuất sắc nhất tại MTV EMA 2020 ảnh 1
Theo Tiền Phong
Khói bốc lên từ đám cháy rừng trên đảo Fraser, Queensland, Australia. (Ảnh: CNN)
Úc: cháy rừng đe doạ khách du lịch

(Ngày Nay) - Đội cứu hoả Australia vẫn đang đương đầu với đám cháy rừng trên đảo Fraser - một đám cháy khổng lồ khiến các du khách phải chạy trốn khỏi hòn đảo.

Tổng thống Trump: 'Hẹn gặp lại vào 4 năm tới'
Tổng thống Trump: 'Hẹn gặp lại vào 4 năm tới'

(Ngày Nay) - Dù chưa chính thức thừa nhận thất bại trong cuộc bầu cử năm 2020, nhưng Tổng thống Donald Trump vẫn hết sức lạc quan trước viễn cảnh quay trở lại Nhà Trắng thêm một nhiệm kỳ nữa.

Tiểu khu Saigon Hub mang dáng dấp của một Sài Gòn hoa lệ thu nhỏ.
Độc đáo: Saigon Hub thu nhỏ giữa lòng phố núi Kon Tum

(Ngày Nay) -Lấy cảm hứng từ những con phố phồn hoa bậc nhất Sài thành, tiểu khu Saigon Hub được quy hoạch không chỉ là điểm nhấn độc đáo tại FLC Legacy Kontum mà còn mở ra cơ hội kinh doanh hấp dẫn cho những nhà đầu tư nhạy bén.