Jisoo của Blackpink ủng hộ dự án rừng ngập mặn của Việt Nam

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) - Ngày 12/3, trang Hankook Ilbo đưa tin ca sĩ Jisoo của nhóm nhạc Hàn Quốc Blackpink sẽ quyên góp toàn bộ số tiền thu được từ kênh YouTube cá nhân của cô cho tổ chức phi chính phủ "Save the Children" và số tiền này sẽ được sử dụng cho dự án phát triển rừng ngập mặn tại tỉnh Cà Mau (Việt Nam).
Jisoo của Blackpink ủng hộ dự án rừng ngập mặn của Việt Nam

Kênh cá nhân của cô thành lập vào tháng 1/2023 với tên Happiness Jisoo 103%, hiện có 4,99 triệu người đăng ký. Ngay từ khi lập kênh, Jisoo đã bày tỏ ý định quyên góp số tiền cô kiếm được từ kênh YouTube của mình và chia sẻ rằng số tiền này sẽ được quyên góp cho những nơi cần thiết.

Mới đây, Jisoo tuyên bố thành lập công ty riêng mang tên Blissoo để phát triển sự nghiệp cá nhân.

Thông qua công ty, Jisoo cũng bày tỏ: "Tôi muốn mang lại hạnh phúc, niềm vui cho người hâm mộ thông qua những diện mạo đa dạng với sức hút vô hạn".

Jisoo tên thật là Kim Ji Soo, sinh năm 1995. Bên cạnh việc là một "mảnh ghép" của BlackPink, Jisoo còn có nhiều vai trò khác như: ca sĩ solo, diễn viên, MC.

Cô cũng là đại sứ thương hiệu của nhiều nhãn hàng thời trang xa xỉ. Từ cuối năm 2023 đến nay, Jisoo đã xác nhận tham gia 2 bộ phim là "Influenza" và Omniscient Reader's Viewpoint.

Bình luận
Các đại biểu tham quan khu trưng bày “Sản phẩm Khoa học, Công nghệ, Đổi mới Sáng tạo” trong khuôn khổ lễ hưởng ứng Ngày Sở hữu trí tuệ thế giới 2025 do Bộ KH&CN và UBND TP. Hà Nội tổ chức.
Sở hữu trí tuệ: Công cụ phát triển kinh tế trong thời đại số
(Ngày Nay) - Từ một bản nhạc vang lên trên nền tảng số đến sản phẩm địa phương vươn tầm quốc tế nhờ chỉ dẫn địa lý, tất cả đều phản ánh một thực tế: Khi ý tưởng được bảo hộ, sáng tạo mới có cơ hội sinh lời và lan toả giá trị bền vững.
Ảnh minh hoạ.
TP Hồ Chí Minh: Hướng dẫn chi tiết lịch thi vào lớp 10
(Ngày Nay) - Sở Giáo dục và Đào tạo TP Hồ Chí Minh vừa công bố lịch thi lớp 10 năm học 2025-2026. Thí sinh dự tuyển lớp 10 năm học 2025 - 2026 sẽ thực hiện 3 bài thi, gồm: Ngữ văn, toán và ngoại ngữ (ngoại ngữ 1 đang học tại trường).
Ảnh minh họa
Đặc phái viên của Liên Hợp Quốc khuyến nghị nhiều giải pháp nâng cao an toàn giao thông tại Việt Nam
(Ngày Nay) - Ngày 25/4, trong chuyến thăm, làm việc tại Việt Nam, ông Jean Todt, Đặc phái viên của Tổng Thư ký Liên Hợp Quốc về an toàn giao thông đường bộ đã làm việc với Ủy ban An toàn giao thông quốc gia và các cơ quan liên quan, trao đổi giải pháp phối hợp nhằm nâng cao an toàn giao thông tại Việt Nam. Phó Chủ tịch chuyên trách Ủy ban An toàn giao thông quốc gia Lê Kim Thành chủ trì buổi làm việc.