Joker lọt top phim có doanh thu cao nhất của DC

Mặc dù chỉ vừa ra mắt hơn 2 tuần nhưng “Joker” đã trở thành bộ phim có doanh thu cao thứ 4 của hãng DC.
Joker lọt top phim có doanh thu cao nhất của DC

Sau 17 ngày công chiếu, Joker đã "càn quét" phòng vé thế giới và nhanh chóng thu về 737,5 triệu USD toàn cầu, trong đó tại thị trường quốc tế, bộ phim đã thu về 490,3 triệu USD. Con số này đã giúp Joker trở thành bộ phim có doanh thu quốc tế cao thứ 4 của hãng phim DC.

Không chỉ vậy, theo thống kê từ Screen Rant, Joker cũng là bộ phim thành công nhất của DC tại nhiều thị trường lớn như Mexico, Nga, Italy… Thậm chí, tại khu vực châu Á và châu Âu, bộ phim về gã hề này cũng vượt qua đàn anh Batman v Superman: Dawn of Justice, trở thành bộ phim có doanh thu cao thứ 3 của DC.

Trước đó, Joker cũng đã mang về 93,5 triệu USD tại thị trường Mỹ chỉ sau 3 ngày đầu công chiếu, đánh bại Venom (80 triệu USD) để giành lấy danh hiệu phim có doanh thu mở màn tháng 10 cao nhất từ trước đến nay.

Cho đến thời điểm hiện tại, Joker vẫn đang tiếp tục "làm mưa làm gió" tại các rạp chiếu phim, doanh thu của bộ phim được dự đoán sẽ tiếp tục tăng trong vài tuần sắp tới.

Joker hiện đang được công chiếu tại các rạp phim trên toàn quốc.

Theo VTV
Hơn 250.000 người Ấn Độ tử vong do COVID-19
Hơn 250.000 người Ấn Độ tử vong do COVID-19
(Ngày Nay) - Đã có tổng cộng 254.197 người tại Ấn Độ đã qua đời vì COVID-19, ngoài ra nước này cũng ghi nhận hơn 23,3 triệu ca nhiễm, biến quốc gia Nam Á này trở thành tâm dịch lớn thứ hai thế giới sau Mỹ.
Ảnh minh họa
Hà Nội: Kỳ thi vào lớp 10 vẫn đủ 4 môn dù dịch bệnh phức tạp
(Ngày Nay) - Học sinh và phụ huynh Hà Nội đang có mong muốn Sở GD&ĐT sớm có kịch bản linh hoạt và bỏ môn thứ tư trong kỳ thi vào lớp 10 khi dịch COVID-19 phức tạp. Tuy nhiên, Phó giám đốc phụ trách Sở GD&ĐT Hà Nội khẳng định, kỳ thi vào lớp 10 THPT công lập tới đây được giữ ổn định với 4 bài thi.