Khách hàng FLC Quảng Bình được hưởng lợi gì khi FLC 'bắt tay' Sacombank?

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) - Với sự hợp tác toàn diện giữa FLC và Sacombank, khách hàng tại FLC Quảng Bình sẽ nhận được những chính sách tín dụng ưu việt bậc nhất hiện nay, như vay vốn tới 70% giá trị BĐS với thời hạn vay lên tới 25 năm.

Nhiều ưu đãi tối ưu

Ngày 16/12, Sacombank và FLC ký kết hợp tác nhằm đáp ứng nhu cầu về vốn của khách hàng cá nhân mua bất động sản tại dự án FLC Quảng Bình, sau khi đã hợp tác đa dạng và toàn diện trên nhiều lĩnh vực. Theo thỏa thuận ký kết, khách hàng sẽ được Sacombank hỗ trợ vay vốn lên đến 70% giá trị bất động sản với thời hạn vay lên đến 25 năm, thời gian ân hạn đến 18 tháng.

Bên cạnh đó, khách hàng còn được ưu đãi từ chính sách bán hàng, với lãi suất 0% trong thời gian 18 tháng, tức khách không cần phải thanh toán chi phí lãi vay mà bên bán sẽ thanh toán cho ngân hàng, đồng thời chi trả phí nếu khách hàng tất toán khoản vay trước hạn trong thời gian này.

Ngoài hỗ trợ về vốn vay, Sacombank còn hỗ trợ nhiều chính sách về pháp lý, tín dụng đặc biệt. Ví dụ, khách sử dụng thêm sản phẩm dịch vụ của ngân hàng được giảm lãi suất đến 5 năm, được tùy chọn phương thức trả nợ linh hoạt: định kỳ tháng/quý/6 tháng và được thế chấp bằng chính sản phẩm tại dự án hoặc tài sản khác.

Sau 18 tháng ân hạn, Sacombank có cơ chế lãi vay thấp hơn lãi suất thị trường 2%, hỗ trợ giải ngân trong 24h đối với khách hàng đã thực hiện đầy đủ thủ tục, cùng nhiều hỗ trợ hấp dẫn khác dựa trên hợp tác thỏa thuận của Sacombank với FLC.

Trước đó, FLC Quảng Bình cũng công bố chính sách ưu đãi “khủng” khi cam kết mua lại với lãi suất 20% sau 2 năm hoặc chiết khấu lên đến 12%. Theo lãnh đạo FLCHomes, với hàng loạt chính sách tín dụng ưu việt cũng như cam kết mua lại, khách hàng đang sở hữu cơ hội đầu tư hiếm có tại FLC Quảng Bình.

Trước hết, người mua được tiếp cận dự án, được hỗ trợ về vốn đầu tư ngay từ giai đoạn đầu triển khai. Điều này đồng nghĩa với khả năng tối ưu lợi nhuận và hiệu suất đầu tư ở mức cao nhất mà không cần gánh nặng áp lực về nguồn vốn ban đầu.

Tiếp đó, với lộ trình cam kết rõ ràng, lãi suất mua lại cao, chính sách của FLC Quảng Bình sẽ đảm bảo bài toán lợi nhuận đặc biệt hấp dẫn cho nhà đầu tư, với lợi nhuận 20% sau 2 năm.

“Sự gia nhập của những định chế tài chính, ngân hàng uy tín cũng gián tiếp là một bảo chứng cho uy tín và tầm vóc của FLC Quảng Bình, tái khẳng định cam kết của FLC trong việc triển khai dự án nhanh chóng, hiệu quả, đảm bảo đầy đủ quyền lợi dài hạn cho khách hàng, đối tác”, lãnh đạo FLCHomes cho hay.

Khách hàng FLC Quảng Bình được hưởng lợi gì khi FLC 'bắt tay' Sacombank? ảnh 1
Sacombank tài trợ tín dụng ưu việt cho các khách hàng mua BĐS tại FLC Quảng Bình

“Đòn bẩy” cho đại quần thể FLC Quảng Bình

Với quy mô gần 2.000 ha, tổng vốn đầu tư 20.000 tỉ đồng, FLC Quảng Bình là một trong những dự án hạ tầng du lịch lớn hàng đầu tại Quảng Bình cũng như Việt Nam tính đến thời điểm hiện tại. Sau khi đưa vào vận hành giai đoạn 1, nhiều hạng mục trọng điểm của giai đoạn 2 chuẩn bị được khánh thành như khách sạn 5 sao, Tổ hợp Trung tâm Hội nghị quốc tế...

Đến nay FLC Quảng Bình đã hoàn thành đầy đủ thủ tục pháp lý, hoàn thiện 100% giải phóng mặt bằng. Đây là những điều kiện quan trọng để dự án tập trung nguồn lực đẩy mạnh triển khai thi công, sau khi hoàn thiện sẽ trở thành đại dự án lớn nhất miền Trung và nằm trong top đầu cả nước, tạo điều kiện cho khách hàng đầu tư mua dự án một cách thuận lợi nhất.

Sắp tới, FLC Quảng Bình sẽ tiếp tục triển khai dự án 3 tổng quy mô 74,9 ha, vị trí giáp biển đắc địa, nhiều sản phẩm lần đầu tiên ra mắt trên thị trường. Cùng với nhiều hạng mục tiện ích quan trọng khác như: vườn thú bán hoang dã quy mô lớn; sân khấu ngoài trời hàng ngàn chỗ trình diễn thực cảnh phục vụ du khách, trường liên cấp hợp tác quốc tế… hứa hẹn tạo cú hích mới trên thị trường.

Khách hàng FLC Quảng Bình được hưởng lợi gì khi FLC 'bắt tay' Sacombank? ảnh 2
FLC Quảng Bình hứa hẹn thay đổi diện mạo du lịch Quảng Bình trong thời gian sắp tới

Dựa trên tiềm năng du lịch độc đáo của Quảng Bình với những kiệt tác di sản tầm cỡ quốc tế cùng quy hoạch dự án theo mô hình đại đô thị biển khép kín, các chuyên gia nhận định, khách hàng mua 1 sản phẩm tại FLC Quảng Bình sẽ được lãi cả hệ sinh thái 5 sao và tiềm năng phát triển bền vững. Thực tế, hiệu quả của dự án đã được chứng minh qua biên độ tăng giá gấp 2 lần kể từ khi ra mắt cho đến nay.

Năm 2018, giá nhà đất tại khu vực gần dự án FLC Quảng Bình chỉ 14tr/m2 nhưng đến thời điểm hiện tại đã tăng gấp đôi lên 30tr/m2, và dự kiến sẽ tăng mạnh trong năm tới khi nhiều hạng mục quan trọng của FLC Quảng Bình đi vào hoạt động trong năm 2022.

Xa hơn trong vòng 5 – 7 năm tới, giá bất động sản nơi đây được dự báo có thể lên đến 80 – 100tr/m2 theo lộ trình phát triển kinh tế du lịch của Quảng Bình.

Đã có hơn 595 triệu ca COVID-19 trên toàn thế giới
Đã có hơn 595 triệu ca COVID-19 trên toàn thế giới
(Ngày Nay) - Số liệu thống kê cụ thể trên worldometers.info, tính đến sáng ngày 15/8, thế giới lần lượt ghi nhận tổng số 595.045.160 ca nhiễm và 6.454.234 trường hợp tử vong vì COVID-19. Trong 24 giờ qua, thế giới có thêm 486.000 ca nhiễm mới, trong đó, 858 ca tử vong vì dịch bệnh.
Việt Nam đăng cai Diễn đàn du lịch Mekong năm 2022
Việt Nam đăng cai Diễn đàn du lịch Mekong năm 2022
(Ngày Nay) - Sự kiện sẽ diễn ra tại khu nghỉ dưỡng Nam Hội An, tỉnh Quảng Nam, là sự kiện tương tác đầu tiên quy tụ các nhà lãnh đạo, chuyên gia du lịch khu vực công và tư thuộc Tiểu vùng Mekong kể từ khi COVID-19 làm ngành du lịch gián đoạn.
Khán giá tham quan triển lãm Bóng "Dó". Ảnh: Kondou
Triển lãm Bóng 'Dó': Câu chuyện xưa và nay trên giấy Dó
(Ngày Nay) - Như đa phần những nghề thủ công truyền thống có lịch sử lâu đời, nghề làm giấy Dó ngày nay cũng đã co cụm tới mức có thể định danh tới cá nhân, thay vì cả một làng nghề. Tháng Tám năm nay, triển lãm Bóng "Dó" mở ra trong ba ngày 12-14/8/2022, cùng sự tham gia của nhiều nghệ sĩ, nhiếp ảnh gia trẻ tuổi, đã góp phần mang đến câu chuyện xưa và nay của giấy Dó, dưới góc nhìn mang hơi thở rất thời đại.