Khách hàng may mắn nhận giải đặc biệt chương trình “Cùng Agribank – Tăng nhanh Tài Lộc”

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) -  Sáng ngày 28/10//2022, tại thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An, Agribank trang trọng tổ chức Lễ trao giải đặc biệt 1 tỷ đồng cho khách hàng Hoàng Thị Bình trúng thưởng chương trình “Cùng Agribank – Tăng nhanh Tài Lộc”.

Lễ trao thưởng cho khách hàng trúng thưởng giải đặc biệt của Agribank diễn ra trước sự chứng kiến của lãnh đạo Ngân hàng Nhà nước, cấp ủy, chính quyền địa phương. Đại diện Agribank gồm có Phó Tổng giám đốc Phạm Đức Tuấn cùng lãnh đạo một số đơn vị chuyên môn tại Trụ sở chính, các chi nhánh Agribank trên địa bàn tỉnh Nghệ An, thành phố Hải Phòng và khách hàng thân thiết của Agribank cùng tham dự.

Khách hàng may mắn nhận giải đặc biệt chương trình “Cùng Agribank – Tăng nhanh Tài Lộc” ảnh 1
Bà Nguyễn Thị Thu Thu - Giám đốc NHNN tỉnh Nghệ An chúc mừng Agribank tổ chức thành công chương trình Tiết kiệm dự thưởng và chúc mừng khách hàng trúng thưởng.

Chương trình Tiết kiệm dự thưởng “Cùng Agribank – Tăng nhanh Tài Lộc” diễn ra từ ngày 01/9/2022 và kết thúc sớm vào ngày 6/10/2022 và đã xác định được chủ nhân may mắn tiếp theo trúng giải đặc biệt 1 tỷ đồng là khách hàng Hoàng Thị Bình có mã số trúng thưởng là 1395469, gửi tiết kiệm tại Agribank chi nhánh huyện Nghi Lộc, tỉnh Nghệ An.

Phát biểu tại Lễ trao thưởng, Phó Tổng Giám đốc Agribank Phạm Đức Tuấn chúc mừng quý khách hàng đã may mắn trúng thưởng Giải đặc biệt và mong rằng phần thưởng này sẽ góp thêm nguồn vốn phát triển kinh tế của gia đình, đóng góp thêm cho quê hương và xã hội, đồng thời cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng, gắn bó với Agribank trong suốt thời gian qua.

Khách hàng may mắn nhận giải đặc biệt chương trình “Cùng Agribank – Tăng nhanh Tài Lộc” ảnh 2
Ông Phạm Đức Tuấn - Phó Tổng Giám đốc Agribank phát biểu tại buổi Lễ.

Chia sẻ khi may mắn nhận giải Đặc biệt duy nhất của chương trình, Bà Hoàng Thị Bình vui mừng nói “Sau nhiều năm lao động vất vả, gia đình tôi cũng tích lũy được gần 500 triệu đồng. Để ở nhà thì không yên tâm, tôi nghĩ ngay đến gửi tiền tiết kiệm ở Agribank. Khi tôi đến Agribank ở huyện Nghi Lộc, các cháu nhân viên ở đây đã hướng dẫn chu đáo, tư vấn cho tôi tham gia chương trình Tiết kiệm dự thưởng này. Khi được báo trúng giải đặc biệt với số tiền thưởng là 1 sổ tiết kiệm trị giá 1 tỷ đồng thì tôi vô cùng vui sướng và bất ngờ. Không ngờ từ số tiền tích lũy gần 500 triệu mà giờ tôi đã tăng nhanh tài lộc thêm 1 tỷ đồng. Số tiền trúng thưởng này gia đình tôi sẽ sử dụng để đầu tư phát triển kinh tế. Không biết nói gì hơn, tôi xin gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến Agribank và mong rằng sẽ có thêm nhiều khách hàng gửi tiền trúng thưởng tại Agribank”.

Khách hàng may mắn nhận giải đặc biệt chương trình “Cùng Agribank – Tăng nhanh Tài Lộc” ảnh 3
Lãnh đạo Agribank và Lãnh đạo tỉnh Nghệ An trao thưởng và chúc mừng khách hàng Hoàng Thị Bình.

Đồng thời, Agribank cũng tổ chức trao thưởng cho hơn 24.000 khách hàng khác trúng các giải Nhất, Nhì, Ba và May mắn của chương trình Tiết kiệm dự thưởng này tại các chi nhánh Agribank trên toàn quốc với tổng giá trị giải thưởng lên đến 12 tỷ đồng.

Đây là lần thứ 2 trong năm 2022, Agribank trao thưởng 01 tỷ đồng cho khách hàng gửi tiền tiết kiệm. Trước đó, ngày 20/9/2022 tại Quảng Ninh, Agribank cũng đã trao thưởng giải đặc biệt 01 tỷ đồng cho khách hàng Phạm Đức Tuấn tham gia chương trình tiết kiệm dự thưởng “Mùa hè Xanh – Tăng nhanh tích lũy".

Được sự tin tưởng của đông đảo khách hàng tham gia gửi tiền tại Agribank, chương trình Tiết kiệm dự thưởng “Cùng Agribank – Tăng nhanh Tài Lộc” đã kết thúc sớm do hết mã dự thưởng, chỉ trong thời gian ngắn hơn 1 tháng chương trình đã huy động được 14.180 tỷ đồng, đạt 113,4% kế hoạch dự kiến. Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng và nhu cầu vốn phục vụ đầu tư phát triển nền kinh tế, đặc biệt là cho khu vực “Tam nông”, từ ngày 17/10/2022 đến hết ngày 17/12/2022, Agribank tiếp tục triển khai trên toàn quốc chương trình Tiết kiệm dự thưởng “Agribank – Sức sống xanh” với nhiều giải thưởng giá trị hấp dẫn lên đến 17,1 tỷ đồng.

Nhiệt độ tại Bắc Bộ có xu hướng ấm lên về trưa và chiều
Nhiệt độ tại Bắc Bộ có xu hướng ấm lên về trưa và chiều
(Ngày Nay) - Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, nhiệt độ Bắc Bộ có xu thế ấm lên về trưa và chiều. Tuy nhiên sáng và đêm, Bắc Bộ trời vẫn tiếp túc rét, có nơi rét đậm, rét hại. Trung Bộ, Tây Nguyên và Nam Bộ có mưa to, có nơi mưa rất to, đề phòng khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.
Khói mù dày đặc bao phủ thủ đô Ấn Độ
Khói mù dày đặc bao phủ thủ đô Ấn Độ
(Ngày Nay) - Sáng 5/12, thủ đô New Delhi của Ấn Độ đã chìm trong khói mù dày đặc khi nhiệt độ giảm đi khiến tình trạng ô nhiễm trầm trọng hơn, dù số liệu của chính phủ cho thấy việc đốt phế phẩm trong sản xuất nông nghiệp tại các bang láng giềng giảm mạnh.
Thị trấn cổ tích Alberobello có gì đặc biệt?
Thị trấn cổ tích Alberobello có gì đặc biệt?
(Ngày Nay) -  Thị trấn Alberobello, nơi được mệnh danh là làng “Hobbit nấm lùn”, với lối kiến trúc cổ kính như bước ra từ thế giới cổ tích luôn là địa điểm ấn tượng, đẹp đến mê hồn.
Neymar và nỗi ám ảnh chấn thương tại World Cup
Neymar và nỗi ám ảnh chấn thương tại World Cup
(Ngày Nay) - Siêu sao Neymar của đội tuyển Brazil cho biết anh đã lo sợ rằng mình sẽ bỏ lỡ phần còn lại của World Cup 2022 sau khi tập tễnh rời sân trong trận mở màn ở Qatar với một bên mắt cá chân sưng phồng.
Brazil loại Hàn Quốc khỏi World Cup với tỷ số đậm
Brazil loại Hàn Quốc khỏi World Cup với tỷ số đậm
(Ngày Nay) - Trước khi bóng lăn, nhiều người châu Á đã kỳ vọng vào một phép màu nữa sau khi đội tuyển xứ sở kim chi được vào vòng đấu loại trực tiếp. Tuy nhiên, một số người thực tế lại tỏ ra bi quan bởi đại diện châu Á lại phải gặp một trong những đội bóng lớn nhất thế giới, từng vô địch nhiều kỳ World Cup trước đây, đó chính là Brazil.
Từng câu trong bài kệ hồi hướng có ý nghĩa như thế nào?
Từng câu trong bài kệ hồi hướng có ý nghĩa như thế nào?
(Ngày Nay) - Hồi hướng công đức là chuyển tặng lại công đức mà mình tu tập được cho tất cả chúng sinh, cầu nguyện mọi người cùng hết khổ được vui, cuối cùng thành tựu Phật đạo. Cùng chúng tôi tìm hiểu ý nghĩa từng câu trong bài kệ hồi hướng sau đây...
Thiền viện Trúc Lâm Bạch Mã - Chốn thiền tịnh đẹp như tranh
Thiền viện Trúc Lâm Bạch Mã - Chốn thiền tịnh đẹp như tranh
(Ngày Nay) - Thiền viện Trúc Lâm Bạch Mã là ngôi thiền viện thuộc thiền phái Trúc Lâm Yên Tử đầu tiên xây dựng ở miền Trung, khởi công từ năm 2006 và hoàn thành sau đó khoảng ba năm. Dù là một điểm đến đẹp, may mắn thay, dấu chân du khách vẫn chưa phá vỡ không gian tĩnh mịch nơi này.