Khám phá chuỗi nhà hàng "Vua biển" của Mr. Đàm

Nổi tiếng với nghiệp ca hát, công việc kinh doanh của ông hoàng nhạc Việt Mr. Đàm chỉ thực sự được xác định rạch ròi khi anh chính thức bắt tay vào kinh doanh hải sản sạch với thương hiệu “Vua biển”.
Khám phá chuỗi nhà hàng "Vua biển" của Mr. Đàm
Khám phá chuỗi nhà hàng "Vua biển" của Mr. Đàm - anh 1
Thương hiệu “Vua biển” đánh dấu cột mốc kinh doanh hải sản sạch của Mr. Đàm. Ảnh: Internet

Tay ngang chuyển sang kinh doanh, sau vài năm giờ đây ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã trở thành nhà phân phối hải sản sạch có tiếng với hơn 20 chi nhánh, đại lý trên cả nước.

Khám phá chuỗi nhà hàng "Vua biển" của Mr. Đàm - anh 2
Vua biển đã có mặt tại Hà Nội. Ảnh: vuabien.com
Khám phá chuỗi nhà hàng "Vua biển" của Mr. Đàm - anh 3

Vua biển tại TP. Hồ Chí Minh. Ảnh: vuabien.com

Khám phá chuỗi nhà hàng "Vua biển" của Mr. Đàm - anh 4
Showroom Vua biển tại Đà Nẵng. Ảnh: vuabien.com

Nói về nghiệp kinh doanh hải sản sạch, Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ đó là thời điểm mà cả xã hội đang nhức nhối về tình trạng xuống cấp của vệ sinh an toàn thực phẩm, khắp nơi đâu đâu cũng xuất hiện thông tin thực phẩm đông lạnh thối, thức ăn ngâm hóa chất..."Tôi đã suy nghĩ rất nhiều rằng mình phải làm điều gì đó để góp phần bảo vệ sức khỏe của những khán giả hâm mộ bằng cách tạo ra những bữa ăn ngon và sạch cho họ. Thế là tôi quyết định bắt tay vào kinh doanh hải sản sạch", anh bộc bạch.

Khám phá chuỗi nhà hàng "Vua biển" của Mr. Đàm - anh 5
Mr. Đàm Bắt tay vào kinh doanh hải sản sạch với mong muốn góp phần bảo vệ sức khỏe của những khán giả hâm mộ bằng cách tạo ra những bữa ăn ngon và sạch. Ảnh: vuabien.com

Bằng đam mê, nhiệt huyết & sáng tạo của cá nhân trong lĩnh vực ẩm thực, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã quyết định mở ra một con đường mới cho mình với tiêu chí: đưa nghệ thuật vào ẩm thực và nâng tầm ẩm thực mang dấu ấn cá nhân của mình thành một nghệ thuật mới.

Khám phá chuỗi nhà hàng "Vua biển" của Mr. Đàm - anh 6
Với tiêu chí đưa nghệ thuật vào ẩm thực, người hâm mộ Mr. Đàm có cơ hội thưởng thức nhiều ca khúc nổi tiếng trong mỗi dịp khai trương, kỷ niệm...Ảnh: newsen.vn

Cá và hải sản có một ưu thế vượt trội với sức khỏe con người. Cá chứa nhiều acid béo không no, có lợi cho tim mạch. Các loại hải sản còn là người cung cấp can-xi làm cho xương chắc khỏe, cung cấp nhiều sinh tố, khoáng chất hữu ích khác cho cơ thể. Các sản phẩm từ thủy, hải sản luôn là nguồn cảm hứng vô tận cho các đầu bếp chế biến nhiều món ăn lạ, lôi cuốn thực khách.

Khám phá chuỗi nhà hàng "Vua biển" của Mr. Đàm - anh 7
Ẩm thực biển dường như là nguồn cảm hứng và đam mê kinh doanh của ông hoành nhạc Việt. Ảnh: vuabien.com

Hiện nay, thương hiệu vua biển đã có tại Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Cần Thơ và các tỉnh thành khác. Các sản phẩm từ Vua Biển rất phong phú như: cá Ngừ, cá Cờ Kiếm, cá Đen, cá Dũa, cá Cờ Gòn, cá Thu và các loại cá khác (cá Hồi, cá Ngừ sọc dưa…) trong đó sản phẩm chính là cá cờ kiếm, càng cua king crab từ Alaska (USA). Các sản phẩm cá đông lạnh được cắt và đóng gói nhãn hiệu Vua Biển theo nhiều hình thức: cắt lát, cắt khúc, cắt khối vuông, cắt khối vuông xiên que… Cùng với đó, Vua Biển sẽ phát triển nhiều mặt hàng giá trị gia tăng khác như: cá hộp, chà bông cá thu, chà bông cá ngừ, chà bông cá cờ gòn…Tất cả các sản phẩm đều được cấp đông ổn định theo đúng tiêu chuẩn từ -18 độ C đến -60 độ C

Khám phá chuỗi nhà hàng "Vua biển" của Mr. Đàm - anh 8
Hình ảnh Mr. Đàm trên bao bì sản phẩm. Ảnh: vuabien.com
Khám phá chuỗi nhà hàng "Vua biển" của Mr. Đàm - anh 9
Vua Biển sẽ phát triển nhiều mặt hàng giá trị gia tăng trong thời gian tới. Ảnh: vuabien.com
Bằng tình yêu và nhiệt huyết với nghệ thuật ẩm thực, Mr. Đàm và các chuyên gia, cộng sự đã tìm tòi, nghiên cứu các nguồn cung cấp nguyên liệu chất lượng cao, các công thức chế biến độc đáo. Việc tiếp tục mở rộng và kinh doanh nghành hàng này tiếp tục đem lại nguồn thu nhập lớn cho Mr. Đàm.
Tây Nguyên (TH)

Xem thêm:

Những dịch vụ khách sạn lạ lùng nhất thế giới

Phú Yên đẹp mê hồn trong phim ngắn 4k của đạo diễn Victor Vũ

WHO duy trì cảnh báo cao nhất về đậu mùa khỉ
WHO duy trì cảnh báo cao nhất về đậu mùa khỉ
(Ngày Nay) - Ngày 22/11, Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) đã quyết định duy trì mức cảnh báo cao nhất đối với dịch đậu mùa khỉ (mpox, trong bối cảnh số ca mắc và số quốc gia bị ảnh hưởng đang gia tăng.
Hy Lạp thúc đẩy quá trình chuyển đổi xanh trên các hòn đảo
Hy Lạp thúc đẩy quá trình chuyển đổi xanh trên các hòn đảo
(Ngày Nay) - Ngày 21/11, Hy Lạp đã ký một thỏa thuận năng lượng sạch với Liên minh châu Âu (EU) và Ngân hàng Đầu tư châu Âu nhằm đẩy nhanh quá trình chuyển đổi xanh trên các đảo dễ bị tổn thương của nước này, vốn đang bị đe dọa bởi tình trạng du lịch quá mức và biến đổi khí hậu.
Ông Ngô Đông Hải giữ chức Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương
Ông Ngô Đông Hải giữ chức Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương
(Ngày Nay) - Chiều 22/11, tại Hà Nội, Ban Tuyên giáo Trung ương tổ chức Hội nghị công bố quyết định của Bộ Chính trị về việc điều động, phân công, bổ nhiệm Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Thái Bình Ngô Đông Hải giữ chức Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương.
Miễn vé tham quan Thành nhà Hồ trong Ngày Di sản văn hóa Việt Nam
Miễn vé tham quan Thành nhà Hồ trong Ngày Di sản văn hóa Việt Nam
(Ngày Nay) - Ngày 22/11, Trung tâm Bảo tồn Di sản Thành nhà Hồ (huyện Vĩnh Lộc, Thanh Hóa) cho biết, nhân kỷ niệm Ngày Di sản văn hóa Việt Nam (23/11/2005 - 23/11/2024), Trung tâm sẽ miễn vé cho du khách trong nước và quốc tế đến tham quan, trải nghiệm tại di sản Thành nhà Hồ.
Kháng thuốc tăng nguy cơ lây lan bệnh, bệnh nặng và tử vong
Kháng thuốc tăng nguy cơ lây lan bệnh, bệnh nặng và tử vong
(Ngày Nay) - Ngày 22/11, tại Hà Nội, Bộ Y tế phối hợp với Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) và các đối tác quốc tế tổ chức mít tinh hưởng ứng “Tuần lễ Thế giới nâng cao nhận thức về kháng thuốc” từ ngày 18-24/11/2024 và Hội nghị triển khai Kế hoạch hành động phòng, chống kháng thuốc lĩnh vực y tế giai đoạn 2024 – 2025.
Thứ trưởng Bộ VH,TT&DL Hồ An Phong.
Hội nghị triển khai Chỉ thị 30/CT-TTg: Bước ngoặt quan trọng cho ngành công nghiệp văn hóa Việt Nam
(Ngày Nay) - Ngày 21 và 22/11/2024, Bộ VH,TT&DL đã tổ chức Hội nghị triển khai Chỉ thị số 30/CT-TTg ngày 29/8/2024 của Thủ tướng Chính phủ về phát triển các ngành công nghiệp văn hóa Việt Nam. Hội nghị được kỳ vọng trở thành bước đột phá, đặt nền tảng cho sự phát triển mạnh mẽ và bền vững của ngành công nghiệp văn hóa. Liên hiệp các Hội UNESCO Việt Nam cũng cử đại diện tham dự hội nghị nhằm học hỏi kinh nghiệm thực tiễn để thúc đẩy công nghiệp văn hóa gắn liền với hợp tác toàn cầu.