Khám phá SPACES - không gian co-working hàng đầu tại Việt Nam ​

(Ngày Nay) -Không gian co-working (làm việc chung) hàng đầu tại Amsterdam đã chính thức mở cửa trong bối cảnh thương mại sôi động của Hà Nội, Việt Nam.
Các influencers trên FB cũng dùng dịch vụ của Spaces
Các influencers trên FB cũng dùng dịch vụ của Spaces

Với phong cách hiện đại, mang hơi hướng thời đại mới, tòa nhà Belvedere 28 A Trần Hưng Đạo (Hà Nội) xứng đáng là địa điểm hoàn hảo cho cơ sở SPACES đầu tiên trong cả nước.

Khám phá SPACES - không gian co-working hàng đầu tại Việt Nam ​ ảnh 1

Rất nhiều bố cục để người dùng có thể lựa chọn.

Trung tâm Belvedere Hà Nội tự hào có một tòa tháp Art Déco nổi bật với kiểu dáng độc đáo, nhưng không hề cách biệt so với giữa các kiến trúc xung quanh.

Không những thế, nội thất cũng hiện lên vẻ hiện đại trong xây dựng, nhưng không thiếu sự truyền thống trong thiết kế.

Được biết đến với như sự hợp nhất của rung cảm châu Âu và tinh tế của địa phương, SPACES tại Hà Nội Belvedere Center trải dài trên mười tầng, cùng một tầng ngắm cảnh tuyệt đẹp ở lầu 9.

Đây cũng là một trong những trung tâm không gian làm việc lớn nhất thuộc các trung tâm hàng đầu của IWG tại Việt Nam.

Khám phá SPACES - không gian co-working hàng đầu tại Việt Nam ​ ảnh 2

Phòng họp hiện đại

Các thành viên có thể lựa chọn văn phòng, phòng họp và khu vực làm việc chung, tất cả đều có ánh sáng tự nhiên và kiểm soát nhiệt độ tuyệt vời để có được sự thoải mái tối ưu. Mỗi phòng đều có vùng phủ sóng Wi-Fi tốc độ cao và các trang bị với chất lượng cao nhất.

Cân bằng cuộc sống công việc với vị trị tuyệt vời của SPACES . Chỉ một bước bên ngoài toà nhà Hà Nội Belvedere, SPACES sẽ dẫn bạn đến ngay trung tâm của khu phố Phan Chu Trinh, thuộc Quận Hoàn Kiếm. Đây là một khu vực sầm uất và sôi động, với sự pha trộn của các tòa nhà Pháp thời thuộc địa và các tòa nhà thương mại hiện đại. Khu vực này cũng có một loạt các nhà hàng và cửa hàng, cũng như dễ dàng tiếp cận khu vườn hoa Tao Đàn yên tĩnh và Công viên Thống Nhất. Đi bộ thêm một đoạn ngắn từ trung tâm thương mại và công viên sẽ đến Trạm xe buýt 35 Trần Hưng Đạo và Ga Hà Nội, cho phép đến nhiều nơi và các điểm tham quan khác. Bạn có cơ hội tìm hiểu văn hóa ngay khi bước ra khỏi văn phòng với những điểm tham quan nổi tiếng trong khu vực như ghé thăm Bảo tàng Phụ nữ Việt Nam gần đó, Bảo tàng Cảnh sát Hà Nội.

Khám phá SPACES - không gian co-working hàng đầu tại Việt Nam ​ ảnh 3

Không gian làm việc chuẩn Châu Âu

Với các minh chứng trong việc cung cấp các giá trị riêng biệt, SPACES mang đến một cộng đồng môi trường làm việc sáng tạo theo các đặc điểm kinh doanh độc đáo: không gian làm việc mang là một môi trường đầy cảm hứng được thiết kế theo phong cách văn phòng châu Âu đương đại, với những chi tiết nhỏ nhưng đáng ngạc nhiên và tràn đầy sắc màu xã hội.

SPACES tích hợp lối sống vào công việc, và các thành viên được khuyến khích xây tạo một mạng lưới và kết nối riêng. Không còn nghi ngờ gì nữa, SPACES tại Trung tâm Belvedere Hà Nội sẽ vừa là chủ nhà, vừa là ngôi nhà của một cộng đồng lớn của các doanh nghiệp trong nước để gặp gỡ, kết nối và học hỏi lẫn nhau.

Khám phá SPACES - không gian co-working hàng đầu tại Việt Nam ​ ảnh 4

"Trong suốt mười năm qua, SPACES đã truyền cảm hứng cho các nhà sáng lập doanh nghiệp, doanh nhân, người làm việc tự do, doanh nhân quốc tế, các đội dự án, công ty khởi nghiệp cũng như các công ty lớn", ông Lars Wittig nói.

" SPACES tin rằng có thể bổ sung vào việc tạo nên một cộng đồng cùng nhau xây dựng hợp tác, tiếp cận ý tưởng và tăng trưởng kinh doanh của thành phố. Cho dù bạn là một doanh nghiệp nhỏ, doanh nhân hoặc làm việc cho một công ty, chúng tôi cung cấp nhiều hơn là một nơi để cắm máy tính xách tay của bạn. Điều độc đáo thật sự của Spaces chính là cộng đồng mà chúng tôi đã không ngừng trau dồi - đầy những nhà tư tưởng, nhà đổi mới và người dám mạo hiểm thích những gì họ làm". Phó chủ tịch Bộ phận kinh doanh của IWG cho ASEAN, Đài Loan và Hàn Quốc, ông Lars Wittig cho biết.

Tổng thống Vladimir Putin.
Ông Putin: Nga không tìm cách tái gia nhập G7
(Ngày Nay) - Tổng thống Vladimir Putin nói Nga không có kế hoạch quay lại Nhóm 7 nước công nghiệp phát triển (G7), đồng thời cho rằng tầm quan trọng của nhóm này tiếp tục suy giảm.
Ảnh minh hoạ.
Nhật Bản cấm cấy phôi thai đã qua chỉnh sửa gene
(Ngày Nay) - Ngày 4/12, một hội đồng chuyên gia của Chính phủ Nhật Bản cho biết nước này sẽ xây dựng quy định pháp lý cấm tuyệt đối việc cấy phôi thai đã chỉnh sửa gene vào cơ thể người hoặc động vật có vú, đồng thời áp dụng chế tài xử phạt đối với các vi phạm. Đây được xem là bước đi nhằm lấp khoảng trống pháp lý hiện nay và ngăn chặn việc tạo ra trẻ sơ sinh đã chỉnh sửa gene.
Nvidia công bố máy chủ AI mới có hiệu suất cao gấp 10 lần
Nvidia công bố máy chủ AI mới có hiệu suất cao gấp 10 lần
(Ngày Nay) - Nvidia đã công bố dữ liệu mới nhất cho thấy máy chủ trí tuệ nhân tạo (AI) mới của hãng có khả năng nâng cao hiệu suất của các mô hình AI tiên tiến, bao gồm những mô hình phổ biến từ Trung Quốc, lên đến 10 lần so với thế hệ máy chủ trước đó.
Nhà, đất đang rơi vào tay giới đầu cơ và trục lợi chính sách?
Nhà, đất đang rơi vào tay giới đầu cơ và trục lợi chính sách?
(Ngày Nay) -“Thị trường BĐS bị các đối tượng đầu cơ thao túng, đẩy giá, chính sách nhà ở xã hội bị trục lợi, giá nhà đất liên tục leo thang, vượt xa tầm với của người dân có nhu cầu ở thực dẫn tới tình trạng nhà, đất chủ yếu rơi vào tay giới đầu cơ và trục lợi chính sách”, là những vấn đề trăn trở được các chuyên gia BĐS và hoạch định chính sách bàn luận tại Diễn đàn “Xây dựng thị trường BĐS lành mạnh, bền vững – năm 2025” của Đài PTTH Hà Nội, nhằm tìm ra giải pháp chấn chỉnh, khắc phục.