Khi dùng tiền ảo làm từ thiện thật

Khi dùng tiền ảo làm từ thiện thật

Từ khóa “Crypto Twitter” là một từ khóa nằm trong nhóm thịnh hành trên trang mạng xã hội Twitter suốt từ đầu tháng 5 đến nay. Tuy nhiên, đây không phải là một đồng tiền ảo mới nổi mà là một sự kiện gây quỹ đầy tính nhân văn. Những nhân vật nổi tiếng trong cộng đồng tiền ảo và hàng trăm người theo dõi của họ đã quyên góp hơn 800,000 đô la dưới dạng tiền ảo cho một đứa trẻ 9 tuổi, được gọi tên là J.O. Các khoản đóng góp đã được giúp em chiến thắng bệnh bạch cầu.

TIN LIÊN QUAN
Tối 3/2: Trao giải Búa liềm Vàng lần thứ X năm 2025
Tối 3/2: Trao giải Búa liềm Vàng lần thứ X năm 2025
(Ngày Nay) - Tối 3/2, tại Nhà hát Hồ Gươm (Hà Nội), nhân dịp kỷ niệm 96 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, mừng Đảng, mừng Xuân, mừng đất nước và chào đón năm mới Bính Ngọ 2026, Ban Tổ chức Trung ương chủ trì, phối hợp với Tạp chí Cộng sản, báo Nhân Dân, Đài Truyền hình Việt Nam, Hội Nhà báo Việt Nam tổ chức Lễ tuyên dương Bí thư chi bộ xuất sắc và công bố, trao Giải Búa liềm Vàng lần thứ X năm 2025.
Vững bước dưới cờ Đảng
Vững bước dưới cờ Đảng
(Ngày Nay) - Tạp chí Ngày Nay trân trọng giới thiệu bài viết của đồng chí Tô Lâm, Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam, với tiêu đề: "Vững bước dưới cờ Đảng".