Khởi tố gã đàn ông dâm ô bé gái 9 tuổi

(Ngày Nay) - Sau khi uống rượu, đối tượng Hậu đạp xe đến trường đón cháu và bắt gặp bé K. trên đường, gã đàn ông đã nổi máu "yêu râu xanh" và có hành vi dâm ô với bé gái.
Đối tượng Hậu tại cơ quan Công an. Ảnh: VietNamNet
Đối tượng Hậu tại cơ quan Công an. Ảnh: VietNamNet

Ngày 9/9, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Thoại Sơn (An Giang) khởi tố bị can, bắt tạm giam Võ Phước Hậu (48 tuổi, ngụ thị trấn Phú Hòa) điều tra về hành vi Dâm ô đối với người dưới 16 tuổi, báo Zing.vn đưa tin.

Theo điều tra ban đầu, hôm 26/8, Hậu mua 1 lít rượu về nhà uống một mình. Đến khoảng 15h35 cùng ngày, Hậu lấy xe đạp chạy đi đón cháu đang đang học tiểu học ở thị trấn Phú Hòa.

Trong lúc đứng chờ, Hậu thấy bé K. (9 tuổi) chạy xe đạp đến. Hậu kêu bé gái dừng xe lại để hỏi thăm. Sau đó, Hậu dụ dỗ và thực hiện hành vi dâm ô đối với bé K.

Sau khi thực hiện xong, Hậu kêu bé gái đi về và hứa khi nào có tiền sẽ cho K. Sáng hôm sau, trên đường đi học về, K. chạy ngang quán nước gần trường thấy Hậu đứng đó nên sợ, vừa khóc vừa chạy về nhà kể lại sự việc trước đó cho mẹ nghe.

Mẹ bé K. sau đó đến Công an trình báo sự việc. Làm việc với cơ quan Công an, Hậu đã thừa nhận toàn bộ hành vi đồi bại của mình đối với bé K, theo ghi nhận của báo Vietnamnet.

Nuôi dưỡng đời sống văn hóa Thủ đô qua từng chương trình "Âm nhạc cuối tuần"
Nuôi dưỡng đời sống văn hóa Thủ đô qua từng chương trình "Âm nhạc cuối tuần"
(Ngày Nay) -  Chiều cuối tuần 2/8/2026 tại Nhà Bát Giác, những thanh âm đầu tiên của “Hà Nội - Niềm tin và hy vọng” vang lên như một lời chào quen thuộc dành cho người dân và du khách. Tiếp sau đó, những giai điệu jazz kinh điển của thế giới lần lượt cất lên qua phần biểu diễn của NSƯT Quyền Văn Minh và các nghệ sĩ Bình Minh Jazz Club, mở ra một không gian âm nhạc giàu cảm xúc ngay giữa trung tâm Thủ đô.
ASEAN Cup 2026: Sẵn sàng cho đại chiến tại "chảo lửa" Pakansari
ASEAN Cup 2026: Sẵn sàng cho đại chiến tại "chảo lửa" Pakansari
(Ngày Nay) - Cuộc đối đầu giữa đội tuyển Việt Nam và Indonesia tại sân vận động Pakansari ở Bogor tối 3/8 không chỉ quyết định cục diện bảng A ASEAN Cup 2026 mà còn được xem là trận cầu bản lề của cả giải đấu. Một bên là nhà đương kim vô địch đang chịu sức ép sau cú sảy chân trước Singapore, bên kia là đội chủ nhà toàn thắng hai trận đầu nhưng vẫn dành sự tôn trọng tuyệt đối cho đối thủ khi khẳng định đây là “đội mạnh nhất giải”.
Nhật Bản, Mỹ lần đầu phối hợp can thiệp mua đồng yen sau 15 năm
Nhật Bản, Mỹ lần đầu phối hợp can thiệp mua đồng yen sau 15 năm
(Ngày Nay) - Ngày 3/8, Bộ trưởng Tài chính Nhật Bản Satsuki Katayama xác nhận Nhật Bản và Mỹ đã phối hợp tiến hành can thiệp mua đồng yen trên thị trường ngoại hối vào ngày 31/7. Đây là lần đầu tiên trong vòng 15 năm hai nước thực hiện biện pháp này, đồng thời cả Tokyo và Washington đều khẳng định sẵn sàng tiếp tục hành động nếu cần thiết.
Cảnh báo thủ đoạn giả danh cán bộ Công an đặt mua hàng để lừa tiền cọc
Cảnh báo thủ đoạn giả danh cán bộ Công an đặt mua hàng để lừa tiền cọc
(Ngày Nay) - Phòng An ninh mạng và phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao, Công an thành phố Cần Thơ vừa phát đi cảnh báo về thủ đoạn lừa đảo mới nhắm vào doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh thông qua hình thức giả danh cán bộ Công an hoặc cơ quan nhà nước đặt mua hàng hóa với số lượng lớn, sau đó dẫn dụ nạn nhân chuyển tiền đặt cọc cho doanh nghiệp "sân sau" do các đối tượng dựng lên để chiếm đoạt tài sản.